รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 16-22 เมษายน 2566 โดย Fairy tarot

  • 16 เมษายน 2566
  • 556

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน:

ช่วงนี้งานของเรายังนิ่ง ๆ อยู่นะคะ บางคนก็รู้สึกอิ่มตัวในการทำงานในที่เดิม แต่เราก็เลือกที่จะอยู่ที่เดิมไปก่อน เพราะยังไม่มีงานที่ใหม่ที่น่าสนใจสำหรับเรานะคะ อดทนอยู่กับที่เดิมไปเรื่อย ๆ ก่อน ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้มีหลายโปรเจกต์ที่เราอยากจะทำ แต่ยังไม่สามารถที่จะลงมือทำได้ในช่วงนี้ เพราะปัจจัยหลายอย่างยังไม่เอื้ออำนวยให้กับเรานะคะ

การเงิน:

ระวังเรื่องการใช้จ่ายสักหน่อย มีโอกาสที่เราจะใช้จ่ายตามใจตัวเองหรือซื้อของที่ไม่จำเป็นกับตัวเองนะคะ ซึ่งจะส่งผลให้การเงินของเรามีปัญหาได้ในภายหลังนะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้เราสามารถลงทุนเพิ่มเติมได้เลยนะคะ แนะนำว่าให้เลือกลงทุนนิด ๆ หน่อย ๆ แค่นั้นก็พอ เพราะถ้าทุ่มมากไปอาจทำให้ขาดทุนได้

คนโสด:

เราเปิดใจตัวเองมากขึ้น ช่วงนี้เราเปิดโอกาสให้กับคนที่เข้ามาจีบเรา ได้เรียนรู้หรือได้พูดคุยกัน อีกทั้งในช่วงนี้ยังมีแนวโน้มที่เราจะได้เจอความสัมพันธ์ใหม่ ๆ หรือเพื่อนใหม่ ๆ อีกด้วยนะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังไปได้เรื่อย ๆ อยู่นะคะ ต่างฝ่ายต่างให้อิสระต่อกัน เป็นการพูดคุยกันอย่างสบายใจนะคะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้เราคอยจับตามองคนรักอยู่ตลอดเวลา บางครั้งก็หงุดหงิดหรืออารมณ์เสียใส่คนรักอยู่บ่อย ๆ นะคะ บางเรื่องเราก็ต้องใจเย็นหรือให้อิสระกับคนรักบ้างนะคะ เพื่อรักษาความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักนะ

สุขภาพ:

ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน:

ช่วงนี้เรายังสนุกกับงาน ทำให้เราโฟกัสที่งานมากขึ้นแต่อาจจะมีความผิดพลาดเกี่ยวกับงานที่เรารับผิดชอบ อย่าประมาทเลินเล่อก็พอ ซึ่งมีโอกาสที่เราจะได้รับการพิจารณาการในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอีกด้วยนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้มีปัญหายิบย่อยเข้ามา แต่เป็นปัญหาเล็ก ๆ ที่ไม่ส่งผลเสียต่อธุรกิจของเรา ทำให้เราเลือกที่จะปล่อยผ่านหรือมองข้ามไปนะคะ

การเงิน:

การเงินในช่วงนี้ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา ส่วนรายรับก็ยังรับเท่าเดิมอยู่ ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ใช้จ่ายอะไรหนัก ๆ นะคะ ส่วนด้านการลงทุน พักเรื่องการลงทุนเอาไว้ก่อนดีกว่า เพราะยังไม่มีการลงทุนที่น่าสนใจและมีความเสี่ยงที่จะขาดทุนสูงนะคะ

คนโสด:

คนโสดในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจีบเรานะคะ ซึ่งเค้าคนนี้มองเราหรือสนใจเราสักระยะหนึ่งแล้ว เค้าต้องการอยากจะรู้จักกับเราให้มากกว่านี้นะคะ ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้สุก ๆ ดิบ ๆ ความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ เพราะต่างคนต่างโฟกัสเรื่องอื่นจนไม่มีเวลาให้กันนะคะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้ต่างคนต่างโฟกัสเรื่องงาน เลยทำให้เรากับคนรักไม่ค่อยมีเวลาให้กันนะคะ แต่พอได้เจอหน้าหรือได้อยู่ด้วยกันก็มีฟิลมุ้งมิ้ง ออดอ้อนใส่กัน หวานกันหนักมากเลย

สุขภาพ: น้ำหนักขึ้น

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน:

ช่วงนี้มีโอกาสที่เราจะได้ร่วมทำงานกับทีมงานที่เก่งและมีความสามารถนะคะ เป็นทีมเวิร์คที่ช่วยกันผลักดันให้โปรเจกต์ผ่านไปได้ด้วยดี อีกทั้งยังมีแนวโน้มที่จะได้ไปเที่ยวพักผ่อนกันเป็นทีมอีกด้วย ส่วนด้านธุรกิจ ช่วยเหลือกันดี ลูกน้องหรือคนงานลุยงานเพื่อธุรกิจของเราอย่างเต็มที่นะคะ 

การเงิน:

สัปดาห์นี้การเงินค่อนข้างรั่วไหล เราใช้เงินเกินกำลังของตัวเอง ส่วนใหญ่จะใช้จ่ายเกี่ยวกับการดูแลภาพลักษณ์ของตัวเองนะคะ ส่วนด้านการลงทุน สัปดาห์นี้มีกำไรเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ก็มีเสียผลประโยชน์ร่วมด้วยเหมือนกัน ช่วงนี้อาจจะต้องงดการลงทุนเพิ่มเติมไปก่อนนะคะ

คนโสด:

คนโสดในสัปดาห์นี้มีโอกาสที่เราจะเจอคนที่ถูกใจนะคะ เป็นคนที่นิสัยตรงกันข้ามกับเราหรือมีหน้าที่การงานแตกต่างกับเรานะ ซึ่งภาพรวมเรากับเค้าสามารถปรับตัวเข้ากันได้ดี ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนคุยมีความชัดเจนมากขึ้น ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาด้วยกัน มีโอกาสได้เลื่อนสถานะนะคะ

คนมีคู่:

สัปดาห์นี้เราค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง ดื้อรั้น ดึงดัน พร้อมที่จะฟาดฟันหรือพร้อมไฟท์ อยากจะเอาชนะคนรักในทุก ๆ เรื่องเลยนะคะ พยายามอย่าใช้อารมณ์ เพราะจะส่งผลกระทบให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักมีปัญหาได้นะ เรื่องหยุมหยิม ปล่อยผ่านได้ก็ให้ปล่อยผ่านนะคะ

สุขภาพ:

พักผ่อนไม่เพียงพอ จุกเสียดแน่นท้อง

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน:

สัปดาห์นี้จะมีปัญหาร้อยแปดพันเก้าถาโถมเข้ามา ทำให้เราต้องคอยรับหน้าหรือคอยจัดการกับสถานการณ์ที่แปรปรวน แต่ด้วยประสบการณ์ของเรา ทำให้เราจัดการเรื่องนี้ได้อย่างสบาย ส่วนด้านธุรกิจ ธุรกิจของเราไปได้เรื่อย ๆ นะคะ ไม่ว่าจะเป็นลูกน้องหรือคู่ค้า หรือแม้กระทั้งหุ้นส่วน ต่างก็เชื่อมั่นในการทำงานของเรานะคะ

การเงิน:

เราคุมเรื่องการเงินได้ดี จัดสรรในส่วนของรายรับและรายจ่ายได้ ทำให้สัปดาห์นี้การเงินของเราลงตัวมากขึ้นนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ลองศึกษาการลงทุนแบบอื่นเพิ่มเติม เหมือนการลงทุนเดิมจะทำเงินให้เราน้อยลงหรือเสมอตัวนะ ลองเปลี่ยนเผื่อจะดีขึ้น

คนโสด:

จะมีคนโปรไฟล์ดี สายอาชีพเดียวกันเข้ามาจีบเรา เราเลือกคุยเพื่อจะสร้างคอนเนคชันใหม่ ๆ ในสายงาน แต่ยังไม่คิดเกินเลยมากกว่าเพื่อนร่วมงานนะคะ ส่วนมีคนคุย ไม่ต้องรีบร้อน ค่อยเป็นค่อยไป ศึกษาดูใจไปเรื่อย ๆ ก่อนดีกว่านะ เพราะเรายังไม่รู้จักกับอีกฝ่ายมากพอนะ ยังมีมุมบางมุมที่เรายังไม่เห็นนะคะ

คนมีคู่:

ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ราบรื่นดีนะคะ ต่างฝ่ายต่างเชื่อมั่นและเคารพซึ่งกันและกัน หากคู่ไหนที่มีแพลนอยากมีบุตร ช่วงนี้ให้เตรียมความพร้อมของร่างกายเอาไว้ เพราะมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์สูงมากนะ

สุขภาพ:

ปวดข้อมือ ข้อมือเคล็ด

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน:

สัปดาห์นี้ให้ระวังเรื่องผิดสัญญาระหว่างเรากับบริษัทนะคะ มีโอกาสที่เราจะละเมิด ผิดกฎบางข้อ จนทำให้เกิดการฟ้องร้องหรือถูกปรับได้นะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ถ้าเรามีแพลนจะออกคอลเลคชั่นใหม่ ๆ สัปดาห์นี้ให้เรานำเสนอผ่านสื่อหรือตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ เป็นการดึงดูดหรือเรียกเรตติ้งให้ลูกค้าหันมาสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรานะคะ

การเงิน:

ช่วงนี้มีโอกาสที่เราจะเสียเงินให้กับงาน เช่น ซื้ออุปกรณ์เสริมหรือปรับภาพลักษณ์ของตัวเองเพื่อเสริมให้การงานโดดเด่น ถ้าหากใครที่กำลังยื่นเรื่องกู้หรือสินเชื่อ มีโอกาสอนุมัติผ่านนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ยิ่งลงทุนมากก็ยิ่งได้ แต่ต้องมีแผนสำรองเผื่อเอาไว้ด้วยนะ กันผิดพลาดนะคะ

คนโสด:

ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาหาเราค่อนข้างเยอะนะคะ อาจจะด้วยบุคลิกของเรา ความเฟรนด์ลี่ของเรา เลยทำให้คนอยากทำความรู้จักกับเรามากขึ้นนะ เลือกคุยในสถานะเพื่อนไปก่อนก็ได้ ไม่เสียหายอะไรนะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ยังคลุมเครืออยู่ ต่างฝ่ายต่างยังไม่ยอมเปิดใจให้กันและกัน ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้อีกสักระยะ ถึงจะตัดสินใจได้ว่าจะอยู่ในสถานะแบบไหน

คนมีคู่:

สัปดาห์นี้เป็นช่วงหยุดพักหรือสงบสงครามระหว่างเรากับคนรักนะคะ ที่ผ่านมาคอยแต่จะหยุมหัวให้กันตลอด แต่ในสัปดาห์นี้เรากับคนรักจะกลับมาหวานชื่นกันอีกครั้ง มีเกณฑ์ที่เรากับคนรักจะได้เดินทางไปพักร้อนด้วยกันนะคะ

สุขภาพ:

ภูมิแพ้อากาศ มือเท้าชาหรือเป็นตะคริว ควรทานวิตามินเสริมร่างกาย

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน:

ช่วงนี้จะมีรุ่นน้องหรือพนักงานใหม่เข้ามาทำงานร่วมงานกับเรานะคะ ซึ่งเราจะต้องคอยสอนงาน ชี้แนะหรือให้คำแนะนำกับอีกฝ่าย พยายามอย่าหัวร้อน ใจร้อน ค่อย ๆ สอนไปทีละสเต็ป จะทำให้อีกฝ่ายเข้าใจและฟังในสิ่งที่เราชี้แนะนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้เราเหนื่อยกับการบริหาร ซึ่งต้องใช้ทั้งความคิดและกำลังแรงของตัวเอง เหนื่อยแต่คุ้มค่า เพราะผลลัพธ์ที่ออกมาดีเกินคาดนะคะ

การเงิน:

การเงินในสัปดาห์นี้ราบรื่นดีนะคะ เพราะเราได้รับความช่วยเหลือจากคนในครอบครัวหรือคนในครอบครัวมีการแบ่งปันเงินบางส่วนมาให้กับเรานะคะ แต่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่เราจะเสียเงินให้กับการรักษาสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ได้อีกด้วยนะ ส่วนด้านการลงทุน ได้กำไรมากกว่าที่เราคิดเอาไว้ แนะนำว่าให้ลงทุนต่อยอดต่อได้เลยนะคะ

คนโสด:

ยังไม่มีคนที่น่าสนใจเข้ามาจีบหรือเข้ามาหาเราในช่วงนี้นะคะ แต่จะมีคนเก่า ๆ เวียนกลับมาหาเราใหม่อีกครั้ง อาจจะเป็นแฟนเก่าหรือคนคุยเก่าของเราก็ได้ แต่เราเลือกที่จะเว้นระยะห่างหรือตัดปัญหาไม่ยอมคุยหรือเจอกับอีกฝ่ายนะคะ ส่วนมีคนคุย เราค่อนข้างเบื่อกับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ ณ ตอนนี้ คนคุยไม่ยอมชัดเจนกับเราสักที จนทำให้เราขาดความเชื่อมั่นในตัวของอีกฝ่ายนะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้เรากับคนรักจะมีทรัพย์สินบางอย่างร่วมกัน อาจจะเป็นการทำธุรกิจร่วมกันหรือซื้อบ้านซื้อรถร่วมกัน เป็นการวางแผนอนาคตที่มั่นคงระหว่างเรากับคนรักนะคะ

สุขภาพ:

คอลเลสเตอรอลสูง ท้องผูก

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน:

ช่วงนี้จะมีงานเยอะและงานยากเข้ามาพร้อมกันนะคะ ซึ่งเราต้องคอยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา มีแนวโน้มที่เราจะทำงานไม่เสร็จทันเวลาที่กำหนดนะคะ แนะนำว่าให้เพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วยเหลือ หรือแบ่งเบางานในบางส่วนของเรานะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อย เพราะมีปัญหาเข้ามารอบด้าน ค่อย ๆ จัดการไปทีละส่วน จะได้ไม่ยุ่งเหยิงหรือบานปลายนะคะ

การเงิน:

การเงินในสัปดาห์นี้ยังนิ่ง ๆ อยู่นะคะ เพราะรายรับและรายจ่ายเท่าเดิม ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้ยังนิ่งเหมือนกัน ได้กำไรไม่มาก อาจจะต้องพักเรื่องการลงทุนในสัปดาห์นี้ไปก่อนนะคะ

คนโสด:

ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจีบเรานะคะ แต่เพื่อน ๆ หรือคนรอบข้างต่างก็ช่วยกีดกันหรือช่วยแสกนคนที่เข้ามาจีบเรา ยังไงซะเพื่อนก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเราอยู่แล้ว ขอให้เราฟังและเชื่อเพื่อน ๆ ของเรานะคะ ส่วนมีคนคุย จะมีคนเข้ามาแทรกกลางระหว่างเรากับคนคุย ซึ่งเราจะต้องแข่งขันหรือต่อสู้เพื่อที่จะชนะใจของอีกฝ่าย โดยการเข้าหาเพื่อนของอีกฝ่ายเพื่อให้ช่วยเชียร์เรานะคะ

คนมีคู่:

ความรักในช่วงนี้สวีทหวานกันมาก ๆ เลยนะคะ มีโอกาสที่คนรักจะเซอร์ไพร์สหรือมีของขวัญแทนใจบางอย่างให้กับเรา ซึ่งเป็นของขวัญที่มีมูลค่าทั้งทางกายและทางใจเลยนะคะ

สุขภาพ:

สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน:

ช่วงนี้จะมีคนกันแข้งกันขาเราหรือคอยกีดกันเรา ทำให้เรามีอุปสรรคในการทำงานนะคะ แต่เราก็โนแคร์โนสน สนใจแต่งานของตัวเองที่รับผิดชอบ ท้ายที่สุดอีกฝ่ายจะแพ้ภัยตัวเองไปนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ พยายามอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา เพราะจะทำให้เรื่องมันบานปลายหรือให้ระวังจะมีความขัดแย้งกับหุ้นส่วนหรือคู่ค้า

การเงิน:

การเงินในช่วงนี้เราหมุนเงินไม่ทันนะคะ ซึ่งเราพยายามจะหาเงินเพิ่มจากช่องทางอื่น ซึ่งเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเรา เพราะถ้าเราอยู่นิ่ง ๆ หรือรอแค่เงินประจำจะทำให้เรามีเงินไม่พอใช้ตลอดทั้งเดือนนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ลองเปลี่ยนการลงทุนเป็นการสะสมอย่างอื่นแทน เช่น ซื้อที่ดินหรือทองคำ เป็นต้น จะทำให้เราเสี่ยงน้อยกว่า

คนโสด:

ช่วงนี้มีโอกาสที่เราจะเจอคนที่ถูกใจนะคะ เป็นการเจอกันโดยบังเอิญหรือเจอกันระหว่างการเดินทางนะคะ ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนคุย 3 ดี 4 วันทะเลาะ พ่อแง่แม่งอนกันตลอด ค่อย ๆ ปรับตัวเข้าหากันนะคะ

คนมีคู่: สัปดาห์นี้เรากับคนรักจะมีการพูดคุยหรือวางแผนอนาคตบางอย่างร่วมกันหรือมีการนัดเจอทานข้าวกับญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ซึ่งเป็นการพูดถึงเรื่องงานมงคลระหว่างเรากับคนรักนะคะ

สุขภาพ: ไมเกรนและปวดท้อง

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน:

ช่วงนี้เพื่อนของเราจะมาเสนองานใหม่ ๆ ให้กับเรานะคะ ซึ่งเป็นงานที่น่าสนใจหรือมีข้อเสนอดี ๆ มาแลกเปลี่ยนกับเรา ลองพิจารณาหรือตัดสินใจให้ดี เพราะจะเป็นตัวชี้วัดในการทำงานของเรานะคะ ส่วนด้านธุรกิจ จะมีเรื่องให้เราต้องตัดสินใจ ให้เราขอคำปรึกษาหรือความคิดเห็นจากหุ้นส่วน เพื่อเป็นตัวเลือกให้เราได้ตัดสินใจ

การเงิน: ช่วงนี้เรามืดแปดด้านเลยนะคะ ชักหน้าไม่ถึงหลัง หาเงินมาหมุนไม่ทัน เราอาจจะต้องดึงเงินเก็บหรือขอความช่วยเหลือจากกลุ่มเพื่อนที่เราไว้ใจ ซึ่งพอจะช่วยเหลือเราได้บ้างนะคะ ส่วนด้านการลงทุน งดการลงทุนในสัปดาห์นี้ก่อนนะคะ เพราะหาเงินมาลงทุนไม่ทันนะ

 

คนโสด:

คนโสดในช่วงนี้เราสนใจแต่เรื่องงานอย่างเดียว ทั้ง ๆ ที่เพื่อนหรือคนรอบข้างพยายามจะเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้กับเรานะคะ แต่เราเลือกที่จะไม่สนใจทำเป็นทองไม่รู้ร้อนมากกว่า ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อย ๆ อาจจะไม่คืบหน้าหรือพัฒนามากนัก เพราะอยู่ในช่วงของการปรับตัวเข้าหากันนะคะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้ต่างคนต่างติดเล่นหรือติดเพื่อนนะคะ ส่วนใหญ่จะมีเวลาให้กับคนรอบข้างมากกว่า ทำให้เรากับคนรักในช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอหน้ากันหรือมีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยลงนะคะ หันมาสนใจคนใกล้ตัวบ้างก็ดีนะ

สุขภาพ:

เครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน:

สัปดาห์นี้จะมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ เข้ามา แต่เป็นที่ตัวเราที่ยังไม่พร้อมจะเริ่มทำงาน เพราะหมดไฟในการทำงานหรือเหนื่อยสะสมจนอ่อนล้ากับการเริ่มโปรเจกต์ใหม่ ดังนั้นเราควรหาเวลาพักผ่อนหรือเติมพลังให้กับตัวเอง เพื่อจะได้ลุยกับโปรเจกต์ใหม่นะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ธุรกิจของเราค่อนข้างโดดเด่น ถ้าเรามีแพลนที่จะออกสินค้าหรือบริการใหม่ ๆ แนะนำว่าให้ทำในช่วงนี้ได้เลยนะคะ

การเงิน: ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่เราจะหมุนเงินไม่ทันนะคะ มีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนใหญ่ด้วยนะคะ แต่มองว่าเป็นการเสียเงินเพื่อแลกกับบางสิ่งบางอย่าง เช่น เสียเงินก้อนเพื่อปิดหนี้สินหรือเสียเงินก้อนเพื่อรถคันใหม่ ส่วนด้านการลงทุน แนะนำว่าในช่วงนี้ให้เลือกลงทุนที่เป็นกองทุนหน่วยเล็ก ๆ ไปก่อน ไม่ควรลงทุนในจำนวนเงินที่สูง เพราะจะทำให้เราขาดทุนหรือเสียผลประโยชน์นะคะ

คนโสด: ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจีบหรือเข้ามาคุยกับเรานะคะ แต่ด้วยหลายปัจจัยรอบด้าน ทำให้เราคุยหรือมองอีกฝ่ายเป็นแค่เพื่อนหรือพี่น้องเท่านั้น เรายังไม่อยากโฟกัสเรื่องของความรักสักเท่าไหร่นะคะ ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้มีปัญหาระหว่างเรากับคนคุยนะ ด้วยนิสัยที่เข้ากันไม่ได้ พยายามปรับตัวเองเข้าหากันแล้ว แต่ดูเหมือนจะยิ่งห่างไกล มีโอกาสที่จะลดสถานะเป็นแค่คนรู้จักนะคะ 

 

คนมีคู่:

ต่างคนต่างให้อิสระซึ่งกันและกัน ความรักในช่วงนี้ลงตัวและราบรื่น ถ้าหากใครที่มีปัญหากันอยู่ มีโอกาสได้ปรับความเข้าใจและคืนดีกันนะคะ

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน:

สำหรับใครที่มีทั้งงานหลักและงานเสริม ช่วงนี้จะมีงานเข้ามาพร้อมกันแต่เราเลือกที่จะโฟกัสในส่วนของงานเสริมมากกว่า เพราะได้รายได้ดีหรือเป็นงานเร่งด่วนที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาจจะต้องจัดการเรื่องของเวลาสักหน่อยนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ให้เราศึกษาข้อมูลด้านธุรกิจเพิ่มเติม อาจจะเลือกธุรกิจที่ภาพลักษณ์ที่โดดเด่น นำมาเป็นกรณีศึกษาให้เรานำมาปรับในส่วนธุรกิจของเรานะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ราบรื่นดีนะคะ มีเงินไหลเข้ามาทุกช่องทางเลย ถ้าใครมีแพลนอยากจะซื้อของในสิ่งที่ต้องการ ช่วงนี้เบรคเอาไว้ก่อนนะคะ กำเงินที่ตัวเองมีอยู่เอาไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่เราจะเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์นะ เช่น เสียเงินมากกว่ามูลค่าของสิ่งของ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้มีกำไรเข้ามาเรื่อย ๆ นะคะ ถ้าใครที่กำลังรอปันผลอยู่ ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับปันผลนะ

คนโสด:

ช่วงนี้เรายังไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรัก เพราะเรามีเป้าหมายหรือสนใจในเรื่องอื่นมากกว่า ทำให้เรามองข้ามเรื่องของความรักนะคะ ส่วนมีคนคุย ต่างฝ่ายต่างไม่รีบร้อนหรือเร่งรัดในความสัมพันธ์ เราอยากศึกษาดูใจคนคุยไปเรื่อย ๆ นะคะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักราบรื่นดีนะคะ แต่อาจจะมีงอน ๆ เถียง ๆ กันบ้างแต่ไม่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ อีกทั้งในช่วงนี้คนรักจะมีเรื่องมาปรึกษาเรา เราอาจจะต้องแสดงความคิดเห็นหรือชี้แนะบางอย่างให้กับคนรักนะคะ

สุขภาพ:

ภูมิแพ้อากาศ ไข้หวัด

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน:

ช่วงนี้เราจะต้องทำงานแข่งกับเวลา เพราะจะมีงานเข้ามาพร้อมกัน ดังนั้นเราจะต้องจัดสรรเวลาให้ลงตัว เพราะไม่อย่างงั้นจะทำให้เราทำงานเสร็จไม่ทันตามเวลาที่กำหนดนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้เราจะต้องลงมาจัดการธุรกิจด้วยตัวเอง เพราะคู่แข่งค่อนข้างรุกหนักหรือโจมตีธุรกิจของเราอยู่นะ

การเงิน:

การเงินในช่วงนี้ตึงมือหนักมาก เพราะมีรายจ่ายไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ต้องเซฟเรื่องรายจ่ายของตัวเองสักหน่อยนะ ส่วนด้านการลงทุน พักเรื่องการลงทุนเอาไว้ก่อน เพราะยังขาดทุนอย่างต่อเนื่องนะคะ

คนโสด:

ช่วงนี้เรายังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้กับใคร เพราะยังกลัวที่จะเริ่มต้นใหม่ เรากลัวความผิดหวัง กลัวเสียใจ ทำให้ช่วงนี้เรายังไม่มองใครอย่างจริงจังนะคะ ส่วนมีคนคุย เรากับคนคุยแทบจะปรับตัวเข้าหากันไม่ได้เลย ทำให้เรากับคนคุยตึง ๆ ใส่กันตลอดเวลา มีโอกาสที่จะลดสถานะสูงมากนะคะ

คนมีคู่:

ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ราบรื่นและลงตัวมาก ๆ นะคะ แฟนรักและเอาใจใส่เราเป็นพิเศษ มีโอกาสที่คนรักจะเซอร์ไพรส์บางอย่างให้กับเราอีกด้วยนะ

สุขภาพ:

ออฟฟิศซินโดรม