รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 ธันวาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 20 ธันวาคม 2564
  • 322

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 20 - 26 ธันวาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 20 - 26 ธันวาคม 2564  โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

วันจันทร์ ราชินีไม้เท้า

     ทำใจครับ เหนื่อยแน่ๆเลย มีงานเข้าหาเราแบบเยอะ เยอะมากๆ ละก็มีดวงที่จะโดนกดดันเรื่องงานด้วยนะครับ แต่ก็บอกได้เลยว่า เราดูไม่ได้แคร์เลยครับ ไฟในการทำงานเรามันก็เยอะแบบทะลักทลายเลย 555 ส่วนเรื่องแฟนนะครับหรือเรื่องคนคุย ช่วงนี้เขาก็ดูยุ่งๆด้วยครับ ไม่น่าจะมีเวลาหวานๆอะไรเท่าไร

วันอังคาร 5 ไม้เท้า

     อุปสรรคเรื่องงานของเรามันดูจะมากขึ้นเรื่อยๆครับ เรียกได้เลยว่าน่าเบื่อจริงๆ แต่ก็ใช่ว่าจะผ่านได้ง่ายๆด้วยนะครับ เหนื่อยเอาเรื่องเลยก็ว่าได้ กับมีดวงที่จะมีปากเสียงกับคนอื่นได้ง่ายมากๆ ก็มันคุยไม่รู็เรื่องก็ต้องมีด่าอะไรกันบ้างเล็กๆน้อยๆ เหมือนเราจะเจอคนที่รั้นครับ ไม่ยอมรับเรื่องที่ทำผิด บวกบ้างมันก็ดีครับ

วันพุธกลางวัน เด็กไม้เท้า

     มีไฟในการทำอะไรใหม่ๆเพียบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการเรียน หรือการงานก็ทำออกมาได้ดี กับมีไฟในการทำเยอะด้วย หลักๆเลยก็น่าจะได้งานมาจากคนอายุน้อยกว่าครับ แล้วก็ถือว่าเป็นโอกาสงานที่ดีเลยครับ เราควรจะรับเอาไว้ ส่วนดวงเรื่องการเงินก็ดีแบบไม่มีเหตุผลเลยครับ อยู่ๆมันก็ดีของมันเอง ความรักดีครับ พัฒนาได้ แต่ไม่หวานอะไรมาก

วันพุธกลางคืน ราชินีดาบ

     เป็นสัปดาห์ที่จะมีแต่คนเกรงใจเราครับ ไม่ได้อะไรเลยครับ เราเนี่ยดูโคตรดุเลยครับ ใครๆก็กลัวเราทั้งนั้นเลย 55 แต่ว่างานอะไรต่างๆ เราสามารถที่จะจัดการได้ดีมากๆครับไม่มีปัญหานะ ส่วนเรื่องการเงิน ก็ขึ้นมาดูดีเลยครับ มีเงินมากขึ้นเรื่อยๆเลย ดวงความรัก มีปากเสียงคุยไม่เข้าใจกันง่าย กับเราเองจะขี้หึงมากขึ้นมากๆด้วย

วันพฤหัสบดี 1 ไม้เท้า

     ทำอะไรก็ขึ้นครับ ดวงเรื่องงานกับเรียนเราออกมาดูดีมากๆครับ สบายๆเลย ถ้าใครอยากจะย้ายงาน โอกาสมาถึงแล้วครับ ได้ย้ายแบบถูกใจแน่ๆเลย ส่วนเรื่องการเงินก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ เงินทองมีใช้อย่างต่อเนื่องเลย ความรักก็ดีครับ มีดวงที่จะเจอคนใหม่ๆเข้ามาด้วย พัฒนาได้ดี ไม่มีปัญหาใดๆครับ

วันศุกร์ ราชาไม้เท้า

     มีภารกิจอะไรไม่รู้เข้ามาแบบเยอะมากๆครับ ดวงเรื่องการงานของเรากับเรื่องเรียนกำลังดูดีมากขึ้นแบบมากๆครับ ส่วนเรื่องการเงินก็โอเคครับ มีเงินมากขึ้นเรื่อยๆ กับมีดวงในการได้ซื้อของที่อยากได้มากขึ้นมากๆด้วย ส่วนดวงที่เกี่ยวกับความรักบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลครับ พัฒนาได้ดี แต่แฟนเราช่วงนี้ดูอาจจะไม่ว่างบ้างนะ

วันเสาร์ hangman

     อาจจะได้เจอกับเรื่องไม่สบายใจต่างๆเข้ามาเพิ่มเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพ มีดวงที่จะป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุต่างๆได้ง่ายมากๆ กับน่าจะมีคนมาพูดอะไรให้เราหงุดหงิดใจได้ง่ายด้วย แต่ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปครับ เราผ่านได้อยู่แล้ว

วันอาทิตย์ lover

     มีเสนห์มากขึ้นแบบมากๆเลยครับ ดวงเรื่องความรักเราดูดีแบบสุดๆ พัฒนาได้แบบเยี่ยมไปเลยครับ ไม่ต้องคิดอะไรมากเลย กับมีโอกาสที่จะแบบว่า ได้เจอกับคนที่เรารู้สึกถูกใจด้วย ก็น่าจะเป็นเราเองที่คุยหลายคน แย่ๆๆ เจ้าชู้จริงๆเลย ส่วนเรื่องงานกับเงินก็พักๆไว้ก่อน มันไม่ได้มีปัญหาอะไรด้วยครับ----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล