รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดได้เงินแบบฟลุกๆ จากการเสี่ยงโชค

  • 16 มิถุนายน 2564
  • 197

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ศักยภาพในตัวท่านจะถูกนำออกมาใช้มากขึ้น รู้สึกเหนื่อยมากขึ้นแต่ผลที่ได้จะคุ้มค่ากับการทำงาน การเงินหมุนเวียนดีแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ด้านความรักอยู่ในช่วงหมดโปร นิสัยจริงเริ่มปรากฏให้เห็น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการยอมรับ แต่ต้องปวดหัวเพราะลูกน้องบริวาร มีเงินจากอาชีพหลักและอาชีพเสริมเข้ากระเป๋า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรู้ใจ คนรักนำความสุขมาให้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผลงานโดดเด่นเข้าตานาย จึงไม่แปลกที่จะมีคนจ้องแทงข้างหลัง เรื่องเงินไร้อุปสรรค ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งและสื่อสารจะได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากผู้ใหญ่ วันนี้คนรักหงุดหงิดง่าย อย่าได้ชวนทะเลาะเด็ดขาด สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะร้อนใจเพราะคาดหวังเรื่องงานไว้สูง ไอเดียดีๆ ที่เสนอไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย ศัตรูคู่แข่ง ขาประจำยังจ้องเล่นงานไม่เลิกรา การเงินมีใช้มีเก็บ ไม่ขัดสน วันนี้ธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีให้ผลตอบแทนดี ความรักขาลง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างพึ่งพาได้ ได้รับข่าวดีเรื่องงาน โปรเจ็กต์ที่คิดไว้เป็นที่ยอมรับ รายจ่ายเกิดจากคนในครอบครัว ทำธุรกิจเกี่ยวกับอัญมณีหรือของมือมีค่าได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักติดลบ เห็นหน้าคนรักแล้วหงุดหงิด สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องขยันให้มากขึ้นการงานจึงจะกลับมาก้าวหน้าอย่างที่ควรจะเป็น ต้องพึ่งตัวเองให้มาก การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่โดยรวมยังหมุนเวียนพอไปได้ ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักดีหน่อย คนรักพึ่งได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีงานที่ถูกโยนมาให้ท่านทำ จะไม่ช่วยทำก็ไม่ได้เพราะภาพของท่านคือคนเก่งขององค์กร การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิงทำแล้วได้ผลตอบแทนดี คนรักคิดมากกับทุกเรื่อง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การไม่โต้ตอบคนนินทาคุณจะทำให้ผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร เรื่องงานยังเอาตัวรอดได้ ได้เงินแบบฟลุกๆ จากการเสี่ยงโชค ด้านความรัก หลายคู่ยกสถานะจากคนคุยมาเป็นคนรู้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้นแบบไม่ตั้งใจ ต้องทำงานแข่งกับเวลาจึงจะได้ผลงานตามเป้าหมายที่วางไว้ การเงินรับจ่ายคล่องมือ ทำธุรกิจอาหารได้ผลตอบแทนดี ความรักมีสัญญาณเตือนเรื่องความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้งานมั่นคง ต้องพึ่งตัวเอง ให้มากขึ้น การเงินต้องบริหารให้ดีจึงจะมีเหลือเก็บ ธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้ผลตอบแทนดี ด้านความรักหวานมาก คนรักทำทุกอย่างเพื่อสร้าง ฐานะให้มั่นคง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน ระวังคำพูดสร้างปัญหา การสื่อสารผิดพลาด เจรจาเรื่องสำคัญต้องรอบคอบ การเงินหมุนเวียนพอไปได้ อาชีพเสริมหาเงินออนไลน์จะทำให้มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าไม่ขาดมือ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีงานที่คุณรับผิดชอบ เป็นงานที่ไม่ถนัดแต่ต้องจำใจทำ การเงินหมุนเวียนไร้ปัญหา ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี คนมีคู่ต้องเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อกระชับความรักให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น