รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 13-19 กันยายน 2563 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 12 กันยายน 2563
  • 870 1

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 13-19 กันยายน 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือและการดูแลเอาใจใส่จากเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย มีโอกาสที่จะเติบโต มีความสำเร็จในหน้าที่การงาน หรือจะมีความราบรื่น มีความสบายใจมากขึ้นกว่าเก่า

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโตหรือจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ทำกิจการค้าขายหรือการลงทุนต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดี การเงินจะคล่องตัวมากขึ้น หรือจะมีทางออก เป็นช่วงเงินที่จะสะพัด

ความรัก ในช่วงนี้เป็นช่วงที่มีความหวานชื่นหรืออารมณ์ดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว มีความอบอุ่น มีความรักในครอบครัวมากขึ้น หากมีปัญหาให้ชวนกันไปเที่ยวชายน้ำชายทะเล พักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนขยันขันแข็ง เอาการเอางาน และมีเกณฑ์จะสมหวังในด้านความรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ไปสักการะบูชาพระราหู พระปางป่าเลไลย์ ศาลเจ้าจีน วัดจีนต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีความมั่นคง มีโอกาสที่จะได้ขยับขยาย มีหนทางที่ดี อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ จะลดน้อยเบาบางลง หรือโดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะมีความสำเร็จสมหวังมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณจะมีโชคจากหลาย ๆ ทาง หรือมีโอกาสจะได้โชคได้ลาภ ได้เงินก้อนโต ทำกิจการการค้าหรือพาณิชย์ต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่ได้ผลกำไรที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาความขัดแย้งหรือความไม่เข้าใจกันได้บ่อย อารมณ์เสีย เกิดความหงุดหงิดใจร้อน คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหา เกิดเรื่องราวที่ไม่ดี ะเลาะเบาะแว้งกันได้บ่อย ๆ หรืออาจเจอคนหลอกลวง คนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเทียนหรือทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ เติมตะเกียงน้ำมัน ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน และในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องของเงินเข้ามากดดัน

การเงิน อยู่ในทิศทางที่ดี จะประสบความสำเร็จ หาเงินได้ง่าย มีรายได้เข้ามามากขึ้น หรือปัญหาความขัดข้องขัดเคืองต่าง ๆ จะคลี่คลายลง จะได้รับการช่วยเหลือ ส่วนการลงทุนมีโอกาสจะได้ผลกำไรตอบแทนในทิศทางที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพทั้งของตัวเองและของคนรัก อาจจะมีการเจ็บไข้ได้ป่วย คนโสด ให้ระวัง ปัญหารักซ้อนหรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หรือบริจาคทำบุญเกี่ยวกับอาหาร ขนม ของเล่น เสื้อผ้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์จะได้โชคได้ลาภ แต่ให้ระวังเกี่ยวกับความเป็นคนใจดีใจอ่อน ชอบช่วยเหลือคนอื่น อาจจะทำให้เกิดความผิดพลาดเสียหายตามมาได้

การเงิน โดยรวมแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะในด้านการค้าการติดต่อการลงทุน คุณมีโอกาสจะโชคดี มีโชคลาภ ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาความขัดแย้งที่เกิดจากเพศตรงข้าม อาจจะมีคนเข้ามารักมาชอบเยอะและทำให้มีปัญหาภายในครอบครัว คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง เป็นช่วงที่มีเสน่ห์ มีคนเข้ามารักมาชอบเยอะ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับการสร้างหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หรือทำบุญเกี่ยวกับการถวายพระพุทธรูป ผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้ามากขึ้น มีความราบรื่นคล่องตัว ปัญหาความขัดแย้งหรืออุปสรรคต่าง ๆ จะหมดไป และได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ถือว่าเป็นช่วงโอกาสที่ดีเกี่ยวกับการงาน

การเงิน ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่าย หรือการใช้เงินฟุ่มเฟือยหมดเปลือง จะทำให้มีปัญหาขาดสภาพคล่อง และในช่วงนี้ไม่ควรทำธุรกรรมด้านการเงินกับใครเพราะอาจจะถูกโกงได้

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดใจร้อน ความคิดมาก ความกังวลจะเป็นปัญหาที่ทำให้เกิดเรื่องเสียหายได้ คนโสด จะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ แต่อาจจะมีอายุมากกว่าหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญเกี่ยวกับคนป่วยคนพิการ หรือบริจาคเงินเพื่อช่วยสร้างเครื่องมือแพทย์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภ ได้เงิน ได้รางวัลพิเศษ มีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือส่งเสริม ปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัวต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสจะมีโชค หากทำกิจการใดอยู่ก็จะเจริญรุ่งเรือง ได้ผลตอบแทนหรือกำไรดี หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณจะมีความสุขมีความสมหวังสดชื่นมากขึ้นกว่าเก่า ปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัวต่าง ๆ จะดีขึ้น หรือมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือไกล่เกลี่ย คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีรูปร่างหน้าตาดี จิตใจดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นเข้าวัดสวดมนต์ทำบุญบ่อย ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับการสร้างหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภ ได้รับเงิน ได้รับรางวัล มีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต ผู้ใหญ่เจ้านายจะให้การช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริมเป็นอย่างดี แต่ให้ระวังปัญหาหรืออารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนของตัวเองจะทำให้เกิดปัญหาได้

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุให้ต้องเสียเงินบ่อย เก็บเงินไม่อยู่ การลงทุนต่าง ๆ ยังมีความเสี่ยง แนะนำให้ใช้ความรอบคอบในการใช้เงินให้มาก ไม่เช่นนั้นอาจจะเป็นหนี้ได้

ความรัก จะมีความสุขสมหวังหรือมีความอบอุ่นมีความรักในครอบครัวมากขึ้น หากมีปัญหาก็จะคืนดีกันได้หรือคลี่คลายลงตัว คนโสด มีโอกาสจะได้สละโสด ได้พบเจอคนที่ถูกใจ หรือได้เจอเนื้อคู่ตัวจริง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับข้าวสารอาหารแห้ง และหมั่นสวดมนต์ ถือศีล บำเพ็ญภาวนา แผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบปัญหา มีความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย หรืออาจเกิดเรื่องที่ไม่ดี มีอุบัติเหตุ สุขภาพเจ็บป่วย การงานมีผลเสียหาย ในช่วงนี้ควรระวังรอบคอบและใช้สติให้มาก

การเงิน จะมีเรื่องให้ต้องหมดเปลือง มีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ส่วนการลงทุนยังมีความเสี่ยงมาก ในช่วงนี้ไม่ควรไว้ใจใครเรื่องเงิน เพราะอาจจะถูกหลอกลวงหรือฉ้อโกงได้

ความรัก เป็นช่วงที่ดี จะมีความเข้าใจ มีความลงตัวมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งที่เกิดจากเรื่องเก่า ๆ หรือเรื่องในอดีตก็จะคลี่คลายลงตัวดีขึ้นหรือหมดไป คนโสด จะได้พบเจอคู่ที่ถูกใจ หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับการทำหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายพระพุทธรูป ชำระหนี้สงฆ์หรือถวายค่าน้ำค่าไฟวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จดี ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ใหญ่เจ้านายจะสนับสนุนให้เติบโตในหน้าที่การงาน ส่งผลให้เรื่องหน้าที่การงานและฐานะความเป็นอยู่เรื่องการเงินดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องให้ต้องหมดเปลืองหรือเสียหาย แต่คุณจะยังสามารถหาเงินมาได้ หรืออาจจะมีรายได้ใหม่ ๆ จากช่องทางอื่นเข้ามาด้วย แต่ก็ไม่ควรประมาท ควรวางแผนในการใช้จ่ายให้ดี

ความรัก เป็นช่วงที่ไม่ค่อยดี ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับความดื้อรั้น ความขัดแย้งหรือการไม่เข้าใจกันเกิดขึ้นได้ คนโสด ยังไม่สมหวังด้านความรัก ระวังรักคนมีเจ้าของหรือผ่านการแต่งงานมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ถวายสังฆทานยารักษาโรค ทำบุญหนังสือสวดมนต์ บริจาคทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้ หรือภิกษุสามเณร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ มีผลงานโดดเด่น เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงาน โดยรวมแล้วจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า ปัญหาต่าง ๆ ก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีขึ้น

การเงิน จะประสบความสำเร็จ มีโชคดี ท่านที่ทำการค้าการพาณิชย์จะได้รับผลกำไรที่ดี มีผลตอบแทนดี หรือฐานะความเป็นอยู่จะค่อย ๆ ดีขึ้น โดยรวมแล้วการเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหากันเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน รวมทั้งเรื่องของสุขภาพด้วย ให้ระวังอาจจะมีปัญหาเจ็บไข้ได้ป่วย คนโสด ความรักของคุณมีแนวโน้มที่จะสมหวังมากขึ้น แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของความหงุดหงิดความใจร้อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือการแพทย์ต่าง ๆ หรือหมั่นทำบุญกับคนป่วยคนพิการในแง่ใดก็ได้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน มีโอกาสที่จะก้าวหน้า มีความโดดเด่น เจ้านายเกิดความพอใจรักใคร่เมตตาเอ็นดู ส่งผลทำให้หน้าที่การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น สบายมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลืองเสียหาย มีค่าใช้จ่ายสูง หรือเก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีหนี้มีสิน หรือเกิดปัญหาความขัดข้องขัดสน ขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ ความผันแปร จิตใจแปรปรวน จะทำให้เกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งหรือขัดแย้งกันได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง อาจไปรักคนมีเจ้าของหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต บูชาพระด้วยดอกไม้ของหอมสวย ๆ และหมั่นสวดมนต์ถือศีลภาวนาให้ได้เป็นประจำ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะมีความราบรื่นคล่องตัว มีสิ่งดี ๆ เข้ามาสู่ชีวิต ปัญหาความยุ่งยากต่าง ๆ จะค่อย ๆ หมดไป มีโอกาสที่จะได้รับรางวัลหรือได้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น

การเงิน คุณจะโชคดี มีโชคมีลาภ การทำกิจการหรือการลงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จดี หากมีปัญหาก็จะมีคนเข้ามาอุ้มชูช่วยเหลือสนับสนุน

ความรัก เป็นช่วงที่มีความสุข ความสมหวัง ความราบรื่นคล่องตัว ปัญหาต่าง ๆ จะหมดไปหรือสามารถเคลียร์กันได้ คนโสด มีโอกาสจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับความรัก หรือมีแนวโน้มที่จะได้แต่งงานหรือลงเอยกันด้วยดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างเสนาสนะศาสนสถาน เช่น การสร้างโบสถ์ ศาลา วิหารการเปรียญ หรือจะบริจาคเป็นวัสดุอุปกรณ์ในการก่อสร้างก็ได้

++++++++++