รีเซต

ดวงวันอาทิตย์ 13 ก.ย.63 ราศีใดต้องเดินห้างแก้เคล็ด ราศีใดระวังซุ่มซ่ามเจ็บตัว

  • 13 กันยายน 2563
  • 270

ดวงวันอาทิตย์ 13 ก.ย.63 ราศีใดต้องเดินห้างแก้เคล็ด ราศีใดระวังซุ่มซ่ามเจ็บตัว

คำทำนายดวงชะตา
ทั้ง 12 ราศี


เมษอาจจะมีคดีฟ้องร้องกัน พฤษภอาจจะทำให้เดินสะดุดหกล้ม มิถุนระวังเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเสียหาย กรกฎระวังจะเกิดอุบัติเหตุไฟชอร์ต สิงห์ควรจะออกไปเดินห้างแก้เคล็ด กันย์ระวังจะไปทิ้งของสะสมเก่าๆ ตุลระวังรถเสียมีปัญหาเกี่ยวกับระบบไฟ พิจิกทำอะไรก็ติดขัดมีปัญหา ธนูระวังโรคจะกลับมากำเริบ มังกรคนในบ้านเอาเรื่องที่ไม่ดีไปนินทา กุมภ์จะมีญาติพี่น้องที่ไม่ได้ติดต่อกันนานกลับมาติดต่ออีกครั้ง มีนจะมีคนมาขอความช่วยเหลือในเรื่องงาน

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
ใจร้อน ขี้โมโห อารมณ์เสียง่าย จะไม่ค่อยทนต่อการพูดจาเสียดสี หรือเรื่องไม่สบอารมณ์ ในขณะเดียวกันเพื่อนบ้าน หรือคนที่อยู่อาศัยใกล้เคียงก็จะสร้างความรำคาญ และใช้คำพูดด่าทอ จนอาจจะทนไม่ไหว ทะเลาะกับเพื่อนบ้าน จนถึงขั้นมีการด่าทอกันรุนแรง และอาจจะไปถึงขั้นมีการแจ้งความหมิ่นประมาท หรือมีคดีฟ้องร้องกันจากการทะเลาะในวันนี้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ ถ้าไม่ได้ออกไปไหน ก็ต้องทำงานบ้าน ทำความสะอาด จัดสิ่งของต่างๆ ภายในบ้าน แต่ให้ระวังเรื่องความซุ่มซ่าม อาจจะทำให้เดินสะดุดหกล้ม ตกบันได เดินชนของแข็ง ที่ส่งผลทำให้มีอาการปวดบวม หรือเคล็ดขัดยอก ซึ่งจะส่งผลทำให้ไม่สามารถออกกำลังกาย หรือทำงานได้สะดวก

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
ญาติพี่น้อง หรือผู้สูงอายุภายในครอบครัว จะชักศึกเข้าบ้าน คือเอาเพื่อนบ้าน หรือเพื่อนในวงคนแก่เข้ามาวิจารณ์ หรือยุ่งกับคนในครอบครัว จนมีผลทำให้บุตร บริวารในครอบครัวไม่ชอบ และทะเลาะกับผู้ใหญ่ภายในครอบครัว อีกทั้งยังต้องระวังเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเสียหายชำรุด จนต้องเสียเงินซื้อใหม่

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
รู้สึกเบื่อ ไม่อยากอยู่บ้านอยากจะออกไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปเดินช็อปปิ้ง แต่ต้องระวังจะเกิดอาการ ขี้หลงขี้ลืม เช่น ลืมกระเป๋าเงิน หรือลืมถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า ถ้าที่อยู่อาศัยที่มีอายุเกิน 15 ปีต้องระวังจะเกิดอุบัติเหตุ ไฟชอร์ต หรือไฟฟ้าลัดวงจรจนเกิดไฟไหม้ เพราะออกจากบ้านแล้วลืมถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า และชาร์จมือถือ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ใจร้อน อยู่นิ่งไม่ได้ ค่อนข้างไฮเปอร์ อาจจะต้องไปออกกำลังกายกลางแจ้งแต่เช้า ถึงจะลดความใจร้อน ไฮเปอร์ลงได้ แต่ถ้าไม่ได้ออกไปข้างนอกเลยอาจจะอึดอัดอารมณ์เสียหาเรื่องทะเลาะกับคนในบ้าน ควรจะออกไปเดินห้างแก้เคล็ด แต่ต้องระวังเรื่องการใช้เงิน เพราะอาจจะช็อปปิ้งใช้เงินเกินจนเป็นหนี้

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
เกิดความรู้สึกอยากจัดบ้าน ทำความสะอาด เบื่อของเก่า แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เห็นอะไรสกปรกก็จะรู้สึกอารมณ์เสีย ทำให้เป็นวันที่อาจจะเห็นของเก่าอะไรไม่ถูกใจที่อยู่ภายในบ้านก็ทำความสะอาด แล้วขนของเก่าไปทิ้งทันที ต้องระวังจะเผลอไปทิ้งของใช้ของสมาชิกในครอบครัว หรือเป็นของสะสมเก่าๆ ซึ่งอาจจะกลายเป็นทิ้งของมีค่าไป

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ถ้าไม่ได้ออกไปไหน และอยู่บ้านเกิน 7 ช.ม. ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน เรื่องการเข้าออก และการใช้พื้นที่สาธารณะที่จะมีคนมาแย่งใช้พื้นที่ นำของมาวางทิ้ง หรือจอดรถขวางทางเข้าออก ทำให้เกิดความไม่สะดวก แต่ถ้าออกไปทำธุระนอกบ้านแล้วขับรถเอง ให้ระวังรถเสียมีปัญหาเกี่ยวกับระบบไฟ เช่น แบตเตอรี่หมด

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
จะเป็นวันที่อารมณ์เสีย ทำอะไรก็ติดขัดมีปัญหาอุปสรรค ถ้าอยู่บ้านทำงานบ้าน หรือทำความสะอาด อาจจะซุ่มซ่ามทำของใช้ภายในบ้านตกแตก หรือเสียหาย ถ้าออกไปข้างนอกบ้านก็อาจจะมีปัญหาขับรถเฉี่ยวชน หรือถ้าใช้รถสาธารณะก็จะเดินสะดุดหกล้ม ทำของใช้ส่วนตัวตก เช่น มือถือตก

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
จะเป็นวันที่รู้สึกเบื่อไม่อยากออกไปไหน และจะขี้เกียจนอนตื่นสาย แต่ระวังเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น พัดลม อยู่ดีๆ เกิดเสีย หรือชำรุดจนต้องส่งซ่อม ส่วนคนที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับโรคความดัน ไมเกรน และโรคกระเพาะ ต้องระวังอาการของโรคจะกลับมากำเริบ

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.
จะมีญาติพี่น้อง หรือคนในบ้าน เอาเรื่องภายในบ้านที่ไม่ดีไปนินทาให้เพื่อนบ้านฟัง แล้วทำให้เพื่อนบ้านเข้ามาจุ้นเรื่องภายในครอบครัว หรือเพื่อนบ้านเอาไปนินทาต่อแล้วทำให้คนที่อยู่รอบๆ เข้าใจผิดหมดส่งผลทำให้มีปัญหากับผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ ด้วยถ้าคนที่เอาเรื่องไปนินทาไม่ออกมาแก้ไข อาจจะส่งผลถึงขั้นต้องย้ายที่อยู่เพื่อหนีปัญหา

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
จะมีญาติพี่น้อง ผู้ใหญ่ ที่ไม่ได้ติดต่อกันนาน กลับมาติดต่ออีกครั้ง หรือขอนัดเจอ ซึ่งสามารถออกไปพบปะพูดคุยได้ แต่ถ้ามาชักชวนให้ลงทุนทำธุรกิจ หรือลงทุนอะไรก็ตามที่ต้องเสียเงินก้อน แล้วถึงจะได้ผลตอบแทน ให้รีบเลี่ยงปฏิเสธไป เพราะมีสิทธิจะโดนหลอกให้เสียเงิน แล้วไม่ได้อะไรกลับมา และอาจจะมีคดีฟ้องร้องตามมาภายหลัง

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
เป็นวันหยุดที่เหมือนไม่เป็นวันหยุด เพราะจะมีคนมาขอความช่วยเหลือในเรื่องงาน หรือต้องเดินทางไกลไปติดต่อเรื่องงาน อีกทั้งอาจจะต้องตามทวงหนี้จากลูกหนี้ และคู่ค้าอีกด้วย เพราะจะเป็นวันที่มีโอกาสมากที่สุด ที่จะติดต่อแล้วทวงหนี้ได้ นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคยจะทำให้ท้องร่วง หรือท้องเสีย