รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 16 - 22 มิ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 16 มิถุนายน 2562
  • 7,414 13

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์  16 - 22 มิ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา

 

*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The Chariot
     เป็นอาทิตย์ที่ช้ากว่าเดิมไม่ได้แล้ว คุณจะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามา หรือไม่ ก็มีหัวหน้าหรือทีมงานคนที่ใหม่ที่มีความกระตือรือล้น อยากผลักดันโปรเจคต์ให้สำเร็จ สำหรับใครที่ทำงานในรูปแบบที่ต้องเดินทาง ไม่ว่าจะในจังหวัดหรือต่างจังหวัด อาทิตย์นี้อาจเดินทางบ่อยกว่าช่วงที่ผ่านมา

การเงิน Justice
     เป็นอาทิตย์ที่เงินเริ่มฝืดเคืองเพราะมีค่าใช้จ่ายจำนวนมากในอาทิตย์ที่ผ่านมา ยังไม่มีวี่แววว่าสถานการณ์ทางการเงินจะดีขึ้นนอกจากการรัดเข็มขัดและอดทนไปก่อน ใครที่เป็นฟรีแลนซ์ ระวังเช็คเด้งหรือบริษัทขอวางบิล กว่าจะได้เงินอาจจะเป็นเดือนหน้า

ความรัก Queen of Pentacles
     คนโสด คุณยังคิดถึงคนรักเก่า ถึงแม้ว่าทีท่าที่คุณแสดงออกจะไม่ได้เป็นอย่างนั้นก็ตาม สำหรับใครที่อยากจะลองคุยกับคนใหม่ๆ ความวิตกกังวลจนมากเกินไปของคุณทำให้ใครๆ ที่คุยด้วยกลัวพฤติกรรมเหล่านั้น คนมีแฟน คุณอาจมีปัญหาเรื่องความหึงหวงหรือคิดเล็กคิดน้อยเรื่องการเงิน ซึ่งอาจจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ในระยะยาว

 

คนที่เกิดวันจันทร์


การงาน 4 of Wands
     เป็นช่วงที่งานของคุณกำลังเดินหน้า ใครที่ทำงานประจำและกำลังอยู่ในช่วงไฟนอลโปรเจคต์ มีแนวโน้มว่าโปรเจคต์ของคุณจะออกมาดี เป็นที่พอใจของเจ้านายและลูกค้า สำหรับใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ ลูกค้าอาจจะขอต่อรองคุณด้วยการให้คุณเข้าบริษัทอาทิตย์ละ 1 - 2 วัน และคุณอาจจะต้องรับปากเพื่อที่จะได้ร่วมงานกับเขาในระยะยาว

การเงิน 7 of Swords
     สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณฝันเรื่องเงินเดือนที่มากขึ้น ไลฟ์สไตล์ที่ดีขึ้น แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้มันเป็นจริงสักที แนะนำให้ลองศึกษาวิธีการขายของออนไลน์ในแพลตฟอร์มต่างๆ โดยเฉพาะใน Instagram หรือแพลตฟอร์มที่เน้นรูปภาพ เมื่อคุณเรียนรู้แล้ว มีแนวโน้มว่าคุณจะได้ใช้ประโยชน์และหาเงินจากมันได้ ส่วนคนเป็นฟรีแลนซ์ คุณจะได้เงินในอนาดคต อาทิตย์นี้จะมีแต่คนวางบิล

ความรัก 2 of Cups
     คนโสด มีเกณฑ์มีคนถูกใจเข้ามา จะเป็นการพบกันอย่างบังเอิญ มีโอกาสได้ไปกินข้าวในบรรยากาศหรูกันสองต่อสอง คนมีแฟนแล้ว มีแนวโน้มว่าคุณแฟนจะหวานกับคุณเป็นพิเศษ แต่หากคุณอยู่ในช่วงระหองระแหง อาจมีคนเข้ามาหาคุณและเขาทำให้คุณรู้สึกว่าคุณสามารถมีความรักที่ดีกว่าหากคุณเปลี่ยนไปคบกับเขาแทนคนปัจจุบัน

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน King of Wands
     มีโปรเจคต์ใหญ่เข้ามาให้คุณได้รับผิดชอบ หรือหากคุณคิดจะทำงานของตัวเอง อาทิตย์นี้เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มธุรกิจใหม่ โดยธุรกิจที่คุณจะทำเป็นสิ่งที่คุณมีความชำนาญอยู่แล้ว ส่วนใครที่อยู่ในวัยเรียน หากมีเกณฑ์จะสอบได้ใบประกอบหรือสอบวัดผล คะแนนจะออกมาดีกว่าที่คาดหวังไว้

การเงิน The World
     คนที่ทำงานประจำจะใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ไม่ได้ฝืดเคืองแต่ก็เป็นแบบเดิมไปเรื่อยๆ ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณจะได้เงินจำนวนหนึ่งจากงานที่เกี่ยวกับประสานงาน การพบปะผู้คนและการโชว์ตัว ใครที่ทำงานในวงการบันเทิงหรือเป็นบล็อกเกอร์ มีแนวโน้มว่าจะมีคนเข้ามาจ้างคุณไปออกงานและจ่ายค่าตอบแทนให้คุณอย่างน่าพอใจ

ความรัก six of Pentacles
     คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาถูกใจ เขาไม่ได้เป็นเพียงคนที่ถูกใจอย่างเดียว แต่ยังมีผลประโยชน์กับชีวิตของคุณในด้านการงานและการเงินด้วย อย่างใดก็ตาม ต้องระมัดระวังว่าเขาจะไม่ได้ให้ความช่วยเหลือหรือมีคุณที่เป็นคนพิเศษคนเดียวเท่านั้น คนมีแฟน คนรักของคุณให้ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงและบริวารมากว่า ทำเอาคุณน้อยใจเขาไปทั้งอาทิตย์

 

คนที่เกิดวันพุธ


การงาน 3 of Pentacles
     สำหรับคนที่ชอบงานเป็นระบบ งานของคุณจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง คุณรู้สึกว่าสามารถทำมันไปได้เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าตัวงานจะไม่ได้มีอะไรท้าทาย ส่วนใครที่รักความก้าวหน้า ถึงแม้ว่าคุณจะทำงานตรงหน้าได้ดี แต่การไม่ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ทำให้ใจคุณฝ่อ หากสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์ที่จะได้ แต่เนื้องานก็อาจไม่ต่างไปจากเดิมมากนัก

การเงิน Knight of Pentacles
     มีแนวโน้มว่าคุณจะได้พิจารณาเพิ่มเงินเดือน หรืออาจจะได้โบนัส เงินค่า OT เพิ่มจากเดือนก่อนๆ ส่วนใครที่คิดจะสมัครงานใหม่ มีแนวโน้มว่างานใหม่จะให้เงินคุณดีกว่าที่เก่า แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยการเดินทางที่ไกลขึ้นกว่าเดิม หรือต้องทำงานในสถานที่ที่ไม่ได้อยู่ใกล้ตัวเมืองนัก ให้ระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางที่จะตามมา

ความรัก The High Ptiestess
     คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ เขาจะมองคุณเป็น Friend with Benefit คุณทำหน้าที่เป็นเพื่อนที่ดีมาก เขารู้ว่าคุณมีความรู้สึกที่ดีกับเขา แต่เขาจะไม่เลือกคุณถึงแม้ว่าเขาจะอยู่ในสถานะโสด สำหรับคนมีแฟน ช่วงนี้คุณเหวี่ยงแฟนน่าดู อะไรที่ไม่พูดออกมาอาจบั่นทอนความสัมพันธ์ของคุณได้

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน Knight of Wands
     เป็นช่วงที่คุณกลับมาลุยงานอย่างเต็มที่ ความรู้สึกเบื่อ เชื่องช้าและซึมหายไปในพริบตา อาจเป็นเพราะสถานการณ์อื่นๆ ในชีวิตกำลังดีขึ้น บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น ทำให้คุณกลับมา Productive ได้ดังเดิม ส่วนใครที่จะสมัครงานใหม่ คุณเหมาะกับงานฟรีแลนซ์มากกว่าที่จะนั่งอยู่กับที่ และหากไปทำงานประจำ สักระยะคุณก็ต้องออกมาทำฟรีแลนซ์อีกอยู่ดี

การเงิน 5 of Wands
     คุณมีเงินจากหลายทิศทาง แม้ว่าเงินจะดูเป็นก้อนเล็กๆ แต่เมื่อคุณมาไล่เรียงดูดีๆ จะพบว่า รายได้คุณมากกว่าแต่ก่อนอยู่มาก สำหรับคนทำงานฟรีแลนซ์ มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เป็นนายหน้ารับงาน กินเงินส่วนแบ่งจากการกระจายงานให้กับคนอื่น ส่วนคนทำงานประจำ ค่าใช้จ่ายจุกจิกจะหมดไปกับเพื่อนและภาษีสังคม

ความรัก The Sun
     สำหรับคนโสด ถ้ามีคนคุย คุณอาจไปรู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับเขา และก็ตัดสินใจเดินออกจากความสัมพันธ์นั้นมา คุณตั้งใจว่าอาทิตย์นี้จะเป็นอาทิตย์แห่งการเริ่มต้น รีสตาร์ท และเยียวยาตัวเอง ส่วนคนมีแฟน หากมีอะไรปิดบังกันไว้ หรือมีสิ่งที่คุณสงสัยเขามานานแต่หาคำตอบไม่ได้ อาทิตย์นี้มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รู้ความลับนั้นของเขา ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะสืบเสาะเอาจริงหรือเปล่า แต่ก่อนจะสืบเสาะหาเรื่องราว ถามตัวเองให้แน่ใจว่าเมื่อรู้แล้ว คุณจะรับความจริงได้หรือไม่

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน Knight of Swords
     เป็นอาทิตย์ที่คุณตั้งใจลุยงานมากกว่าเดิม โดยเฉพาะงานที่จะต้องทำแบบเชิงรุกมากกว่าตั้งรับอยู่กับที่ ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง การสื่อสารพนักงานขายและอินเตอร์เน็ต ผลงานในอาทิตย์นี้จะเป็นไปตามที่คุณต้องการ ใครขายของออนไลน์จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

การเงิน 7 of Swords
     สำหรับคนทำงานบริษัท คุณจะมีรายได้นอกที่น่าสนใจกว่ารายได้ประจำของคุณ ใครที่แอบไปสัมภาษณ์งานที่ใหม่มา บริษัทใหม่ของคุณอาจเป็นบริษัทสมัยใหม่ที่เสนอให้คุณไม่ต้องเข้าทำงานทุกวัน ทำให้คุณสามารถมีรายรับจากทั้งสองทางได้

ความรัก Ace of Pentacles
     คนโสด คุณมีโอกาสได้รับเชิญไปร่วมงานงานหนึ่ง งานนั้นเต็มไปด้วยโอกาสด้านการงานและการเงิน และงานนั้นเองอาจทำให้คุณได้พบเจอกับคนแบบที่คุณตามหา ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนมีเซอร์ไพรซ์หรือมีของขวัญมาให้ในช่วงอาทิตย์นี้ หรือเขาอาจจะได้เงินพิเศษและมอบเงินพิเศษนั้นให้กับคุณ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน The Sun
     หากคุณตั้งใจทำงานในช่วงที่ผ่านมา ทุกอย่างจะเป็นที่ประจักษ์ให้ทุกคนได้เห็น แต่หากคุณไม่ได้ตั้งใจในช่วงที่ผ่านมา เพื่อนร่วมงานจะพากันรวมตัวและพากันไปฟ้องในสิ่งที่คุณไม่อยากให้เจ้านายรู้ ใครที่คิดจะลาออกแต่ยังไม่ได้ลาออกสักที อาทิตย์นี้แหละที่คุณจะได้ทำมันให้เป็นจริง

การเงิน The Moon
     คุณมีความกังวลเกี่ยวกับรายจ่ายค่อนข้างมาก มีแนวโน้มว่าค่าใช้จ่ายที่คุณไม่ได้คาดคิดจะทยอยพาเรทเข้าหาคุณแทบทั้งเดือน สำหรับใครที่เลี้ยงน้องหมา น้องแมว ช่วงอาทิตย์น้องหมาน้องแมวอาจเป็นโรคผิวหนัง ทำให้คุณต้องเสียเงินจำนวณมากไปกับการรักษาพยาบาล

ความรัก 9 of Wands
     คนโสด ยังไม่มีคนถูกใจมากนัก และหากคุณไปถูกใจใคร ก็มีแนวโน้มว่าเขาจะตั้งการ์ดใส่คุณ อาจเป็นเพราะก่อนหน้านี้คุณบุกเข้าหาเขาด้วยพฤติกรรมแปลกๆ หรือเขาอาจจะระแวงในนิสัยบางอย่างของคุณก็เป็นได้ แนะนำให้ใช้ชีวิตโสดอย่างมีความสุขไปจะดีกว่า คนมีแฟน ความสัมพันธ์ตึงแทบทั้งอาทิตย์ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหวาดระแวงจนบรรยากาศในความสัมพันธ์มันน่าเบื่อ สำหรับคนที่มีปัญหากันหนักมาก มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์จะจบลง

 

คนที่เกิดวันเสาร์


การงาน The Tower
     ใครที่คิดจะโยกย้ายงานในช่วงอาทิตย์นี้ คุณจะตัดสินใจได้และยื่นใบลาออกเสียที ส่วนใครที่ไม่กล้าที่จะลาออก มีแนวโน้มว่าบริษัทจะเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ทีมที่คุณทำงานด้วยกระจัดกระจายกันไปอยู่คนละทิศคนละทาง สำหรับใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ โปรเจคต์ที่คุณทำมายาวนานได้จบลง แต่อาจจะจบลงไม่สวยสักเท่าไหร่

การเงิน King of Wands
     มีเกณฑ์ได้เงินจากโปรเจคต์พิเศษที่คุณได้นำเสนอหัวหน้าเอาไว้ สำหรับใครที่เป็นฟรีแลนซ์ เงินจากงานที่ผู้ว่าจ้างวางบิลไว้ออกแล้ว เป็นช่วงที่คุณกลับสู่ช่วงชีวิตที่รวย กินดีอยู่ดีอีกครั้งหนึ่ง

ความรัก Judgment
     คนโสด คุณเสียใจกับความรักครั้งเก่า ถึงแม้รู้ว่าเขาจะไม่กลับมา แต่ใจก็ยังคิดถึงเขาอยู่ดี สำหรับคนโสดสนิท มีเกณฑ์ที่เจอคนที่อกหักเหมือนกันในงานเทศกาลดนตรี ผับและร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีสด ส่วนคนมีแฟน บรรยากาศอาทิตย์นี้ไม่น่ารัก ต้องอาศัยความเมตตา ถ้อยทีถ้อยอาศัยและการให้อภัยถึงจะผ่านช่วงหนักๆ ไปได้

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่