รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 1-7 มิถุนายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 01 มิถุนายน 2563
  • 1,840 2

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 1-7 มิถุนายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 1-7 มิถุนายน 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    ดวงที่มันโคตรจะเด่นในสัปดาห์นี้เลยนะครับ ก็คงจะต้องเป็นดวงเรื่องการเงินเลยครับ จะเสี่ยงดวงอะไรก็สามารถทำได้แบบเต็มที่เลยครับ เรามีดวงทางนี้อยู่แล้ว ดวงคนจะรวยมันเป็นแบบนี้นี่เอง เงินทองไม่ขาดมือครับ ใครที่แบบว่าจะตามหนี้จากลูกหนี้ ก็สามารถที่จะทำได้นะครับ ดวงเรื่องนี้ดีเลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    ใครที่คิดว่าจะซื้อของชิ้นใหญ่ๆ หรือซื้อบ้าน ซื้อรถอะไรเนี่ย มีดวงที่จะได้อยู่ครับ ดวงเรื่องการเงินเราเริ่มที่จะดีขึ้น หนี้สินที่เคยมีมันก็ค่อนข้างที่จะลดลงเป็นนัยสำคัญ ส่วนเรื่องความรัก ไม่น่าห่วงอะไรครับ ไม่ได้พัฒนาก็คือ ไม่ได้ดีขึ้นหรือแย่ลงครับ ก็จะเดิมๆอยู่ ส่วนสุขภาพ ยังไม่ขึ้นเรื่องการป่วยนะครับ ไพ่ดีเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    ถ้าเราคิดที่จะแบบว่า ไปทำบุญอะไรเนี่ย มีโอกาสอยู่นะครับ เรื่องงานมงคลช่วงนี้ไพ่ดีเลยครับ มีโอกาสที่คนรอบข้างจะชวนเราไปทำบุญอะไรต่างๆด้วย ละก็มีดวงที่จะได้เงินเพิ่ม รายได้เสริมเริ่มที่จะมีเข้ามามากขึ้น กับมีดวงที่ดีในเรื่องการเรียนการสอบครับ แต่ในเรื่องความรักเนี่ย บอกได้เลยว่า เงียบๆเลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    สัปดาห์ไหนที่มีดวงเรื่องความรักดี ก็ต้องสัปดาห์นี้แหละครับ เรามีโอกาสที่จะมีคนเข้าหามากขึ้นครับ ละก็ถ้ามีคุยๆอยู่ด้วยเนี่ย ก็สามารถที่จะพัฒนาได้ดีเลยครับ มีโอกาสที่จะมีรุ่นน้องงานดีๆมาชอบเราด้วย ส่วนเรื่องงานกับเรียน ก็บอกเลยว่า ไม่ได้มีอะไรพัฒนาครับ จะเดิมๆเรื่อยๆอยู่ครับ ประมาณนี้เลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    สัปดาห์นี้เราจะค่อนข้างขี้เกียจมากเป็นพิเศษครับ จากปกติก็ขี้เกียจอยู่แล้ว มันจะขี้เกียจมากขึ้นไปอีกระดับนึง ทำอะไรช้าๆเฉื่อยๆครับ จะเป็นสัปดาห์ที่เราสามารถที่จะพักผ่อนได้ดีครับ ส่วนเรื่องความรักนะครับ ถ้ามีคุยๆอะไรก็จะเรื่อยๆมากครับ ไม่มีการพัฒนาอะไรเลยครับ ก็นิ่งๆไปอีกอาทิตย์นึงครับผม

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    มีดวงในเรื่องการเดินทางไกลมากขึ้นเยอะครับ เราจะได้เที่ยวมากขึ้น มีกิจกรรมบันเทิงมากขึ้น ง่ายๆก็คือช่วงนี้มันมีแต่เรื่องให้เราเสียเงินนี่แหละครับ ฟังๆดูไม่ดีเท่าไรใช่มั้ยครับ ใช่ครับ มันไม่ได้ดีมากเท่าไร ละมีอะไรน่าห่วงมั้ย ก็ไม่ค่อยมีครับ เรื่องการงานก็ยังไม่มีปัญหาอะไร พัฒนาได้ดีทั่วๆไปครับผม

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    ไม่รู้ว่าช่วงนี้เรามีเรื่องกังวลอะไรมากมายไปนิดนึงครับ แบบว่ากลัวนู่นกลัวนี่ไปเรื่อยเลยครับ เราจะมีแบบเบื่อๆตัวเองบ้างในบางทีครับ เพราะมันขี้กังวลขี้ระแวงมากไปนี่แหละครับ เรื่องความรักมีโอกาสทีจะมีปากเสียงกับแฟนบ้างครับ เป็นทะเลาะกันในเรื่องที่ดูไร้สาระมากๆ เรื่องการเงิน ใช้จ่ายเยอะครับเก็บเงินไม่อยู่

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    ในสัปดาห์นี้เรื่องที่แบบว่าดูดีเลยก็ต้องเป็นเรื่องของความรักเลยครับ แบบว่ามีโอกาสที่จะมีคนเข้าหาเรื่อยๆ กับถ้าเกิดว่าเรามีคุยๆอยู่ด้วยนะครับ มันค่อนข้างจะดีมากๆเลยครับ พัฒนาได้ดีมากๆ มีโอกาสที่จะมีแฟนซักที ประมาณนี้เลยครับ เรื่องอื่นๆก็ไม่มีอะไรมาก ก็มีเรื่องสุขภาพที่ค่อนข้างดีขึ้นชัดเจนเลยครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล