รีเซต

ดูดวงลายมือ เมื่อไหร่จะรวย ชีวิตมั่นคงตอนอายุเท่าไหร่ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

  • 02 ตุลาคม 2563
  • 7,448

     ชะตาชีวิตของแต่ละคนจะรวยเมื่อไหร่ นอกจากดูจากลัคนาราศีเกิดแล้วยังสามารถดูได้จากลายมือค่ะ ส่วนลายมือแบบไหนที่บอกว่าเมื่อไหร่จะรวย และต้องดูเส้นไหน มีวิธีดูอย่างไร วันนี้ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ จะมาเผยกันค่า

     เวลาดูลายมือจะมีคนชอบถามว่า เมื่อไหร่จะรวย จริงๆ แล้วดูได้หลายแบบ ดูได้จากสีหรือลักษณะของเส้นวาสนา เส้นธุรกิจ และนี่เป็นทริคอีกแบบนึงที่ใช้ดูได้เหมือนกัน เพียงแต่ว่าอาจจะดูได้ในบางมือบางรูปแบบของมือที่มีลักษณะของเส้นที่ดูได้ ตามตัวอย่างดังนี้

 

 ดูดวงลายมือ เมื่อไหร่จะรวย 

  • ตรงนี้คือส่วนของเส้นชีวิต

  • จุดที่รวยมันจะเป็นเส้น ที่วิ่งออกมาจากเส้นชีวิต แล้วไปชนเส้นวาสนา หรือเส้นที่อยู่กลางมือและเป็นลักษณะคล้ายๆ สามเหลี่ยมที่ทิ่มขึ้นไปคล้ายๆ ตัว A 
  • เส้นที่วิ่งมาแบบนี้เป็นตัวบ่งบอกว่าจะรวยแล้ว ทีนี้หากอยากรู้ว่าแล้วจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ต้องวัดจากลักษณะของช่วงอายุ ให้หาจุดกลางสุดของมือ (วัดจากเส้นวาสนา)

  • จากภาพตัวอย่างจุดกลางมือนี้คืออายุ 40 ปี บางตำราก็ว่า 35 ปี เมื่อเส้นนี้ขึ้นมาแล้ววิ่งชนเส้นกลาง พอชนแบบนี้ในจุดของเส้นแดงตรงนี้คือช่วงนี้เริ่มรวย

 

  • วิธีการวัดช่วงอายุให้เริ่มจากตรงข้างนิ้วโป้งเพราะฉะนั้นตามรูปตัวอย่างจะรวยช่วงอายุ 32 ปี ในช่วงเวลานั้นอาจจะได้งานใหญ่หรืออาจจะได้โปรเจคใหญ่ๆ ในช่วงอายุ 32 จะเกิดความร่ำรวยอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ระดับที่เส้นนี้ขึ้นของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป เส้นมือบางคนอาจมีเส้นแบบนี้เกิดขึ้นหลายช่วงอายุ

 

ดูดวงลายมือ เมื่อไหร่จะรวย ชีวิตมั่นคงตอนอายุเท่าไหร่ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ และ  Youtube Morjoop Lekhaprakarn

บทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีเลือกเบอร์มงคลให้พ่อแม่ ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในบ้าน โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล