รีเซต

ราศีไหนมีนานี้จะมีแฟนสักที เช็กดวงความรักเดือนมีนาคม 2565 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 03 มีนาคม 2565
  • 249

เช็กดวงความรักเดือนมีนาคม 2565

 

ราศีเมษ

คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ และฐานะดี แต่จะต้องคุยกันมากกว่า 1 เดือนครึ่ง ถึงจะทำให้พัฒนาความสัมพันธ์ไปจนถึงขั้นเป็นแฟนกันได้ นับจากเดือนนี้ไปไม่เกิน 6 เดือน รับรองว่าสละโสดแน่นอน 

คนมีคู่ : ระวังเรื่องเก่า ๆ ที่เอามาทะเลาะกัน จะทำให้ปัญหาสะสม และในช่วงนี้ให้ระวังในเรื่องของคนเก่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะกลับเข้ามาในความสัมพันธ์ เป็นช่วงที่จะต้องจับมือกันไว้ให้แน่น ๆ และจะผ่านทุกปัญหาไปด้วยกันได้ 

 

ราศีพฤษภ

คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจจากการเดินทาง หรือพบเจอตามงานมงคลต่าง ๆ แนะนำว่าถึงจะชอบมากแค่ไหนให้ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปกับความสัมพันธ์และความสัมพันธ์นี้จะอยู่ได้นาน

คนมีคู่ : มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกันในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ พยายามใส่ใจความรู้สึกกันให้มาก ๆ จะช่วยทำให้ปัญหาเบาบางลงได้ 

 

ราศีเมถุน

คนโสด : จะมีคนเข้ามาทำความรู้จักแต่แนะนำให้เช็คให้ดีก่อนว่าเค้ามีเจ้าของแล้วหรือยัง ถ้าเค้ามีเจ้าของแล้วก็ต้องยอมปล่อยไปอย่าฝืนเพราะสุดท้ายเราจะเป็นคนที่เจ็บเอง

คนมีคู่ : ทะเลาะกันในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องเดิม ๆ แต่ไม่ว่าจะทะเลาะกันสักแค่ไหนก็ยังรักกันดี ความสัมพันธ์พัฒนาไปได้เรื่อย ๆ 

 

ราศีกรกฎ

คนโสด : ช่วงนี้จะรักตัวเองมากเป็นพิเศษ ค่อนข้างเลือกคนที่จะเข้ามาอย่างพิถีพิถัน เพราะรู้สึกอยากจะคบกับใครไปนาน ๆ และจะเลือกจากนิสัยมากกว่าหน้าตา แต่หลังจากเดือนเมษายนนี้ไปถึงจะเจอคนที่ถูกใจ

คนมีคู่ : ระวังความเฉยชาในความสัมพันธ์ อย่านิ่งใส่กันจนเกินไป อาจจะกลายเป็นความห่างเหินได้ หากมีปัญหากันควรคุยกันเจอกันคนละครึ่งทาง

 

ราศีสิงห์

คนโสด : มีความสุขกับความโสดของตัวเองดี ไม่เร่งรีบในเรื่องการมีแฟน ช่วงนี้ก็ยังไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักสักเท่าไร แต่สามเดือนหลังจากนี้ก็จะพบเจอเรื่องดี ๆ ทำให้หัวใจชุ่มชื้นอีกครั้งนึง

คนมีคู่ : ช่วงนี้จะต้องรักตัวเอง และดูแลตัวเองให้ดี มีเกณฑ์ที่จะพบเจอตัวแทรกเข้ามาในความสัมพันธ์ เพราะความเจ้าชู้ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หากไม่พอใจอะไรของอีกฝ่ายควรคุยกันตรง ๆ มีคนอื่นไม่ใช่ทางออกของปัญหา

 

ราศีกันย์

คนโสด : สายแอบชอบอย่ามัวแต่มอง ดูแลตัวเองให้แซ่บ ๆ รับรองว่าเขาหันมามองเราแน่นอน สำหรับคนที่มีคนคุย อย่าใจร้อนคาดหวังที่อีกฝ่ายจนเกินไป ไม่มีอะไรเพอร์เฟกต์ไปซะทุกอย่าง ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป

คนมีคู่ : ในช่วงนี้คนรักของเราอาจจะโฟกัสในเรื่องของการงานจนทำให้เรารู้สึกน้อยใจไปบ้างเล็กน้อย แนะนำให้เปลี่ยนจากความน้อยใจเป็นการซัพพอร์ตแทน จะทำให้เค้ามีกำลังใจมากขึ้นอีกเยอะเลย

 

ราศีตุล

คนโสด : จะมีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ถูกใจตามแอปพลิเคชันต่าง ๆ จะพบเจอแบบที่เราไม่ได้คาดหวังในช่วงที่เรารูกสึกเฉย ๆ กับความรัก มีก็ดีไม่มีก็ได้

คนมีคู่ : คู่ไหนที่คบกันมานานมีเกณฑ์ที่จะมีข่าวดี และช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างสนใจในเรื่องของการงานการเงินมากเป็นพิเศษ แต่ความสัมพันธ์ก็อยู่ตัวเป็นเหมือนทุก ๆ วันที่คบกัน 

 

ราศีพิจิก

คนโสด : จะเจอคนหน้าตาน่ารักอารมณ์ดีพูดจาดีเข้ามาพูดคุยกับเรา แต่ต้องเช็คให้ดีว่าเป็นความเฟรนลี่หรือเจ้าชู้ เค้าอาจจะมีเจ้าของอยู่แล้วก็ได้

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์พัฒนาไปได้เรื่อย ๆ ต่างฝ่ายต่างมีความสุขดี แต่บางครั้งก็ต้องการมีพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองบ้าง

 

ราศีธนู

คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะพบเจอคนผ่านเข้ามาคุยแต่ก็ยังจริงจังด้วยไม่ค่อยได้ มีเกณฑ์ที่จะโดนเทหรือเราไปเทเค้าแบบกะทันหัน

คนมีคู่ : ในช่วงนี้ความสัมพันธ์ค่อนข้างตึงเครียด อาจจะเป็นเพราะอีกฝ่ายไม่ค่อยใส่ใจความรู้สึกของเราเท่าที่ควร แนะนำให้เปิดใจคุยกันจะทำให้ปัญหาคลี่คลายได้

 

ราศีมังกร

คนโสด : พยายามมั่นใจในตัวเองมากกว่านี้หน่อย อย่าไปคิดว่าเราไม่คู่ควรกับใคร มีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนที่ถูกใจและเพื่อนจะเป็นคนกลางให้

คนมีคู่ : มีเกณฑ์ที่จะมีปากเสียงกัน ต่างฝ่ายต่างจะต้องยอมถอยกันคนละก้าว อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป ให้นึกถึงอีกฝ่ายนึงด้วย

 

ราศีกุมภ์

คนโสด : ช่วงนี้โลกส่วนตัวสูง รู้สึกปลง ๆ กับความรักค่อนข้างไปทางที่จะกลัวการเจ็บกับการมีความรัก เลยเลือกที่จะเป็นการคุยกันแบบเรื่อย ๆ มากกว่า ยังไม่คิดที่จะจริงจังกับใครทั้งนั้น และไม่พร้อมที่จะผูกมัดกับใคร

คนมีคู่ : อยู่ในช่วงของการทบทวนความสัมพันธ์ว่าจะเอายังไงต่อไป เพราะความสัมพันธ์ไม่ค่อยเป็นไปอย่างที่ตัวเองคิดสักเท่าไร 

 

ราศีมีน

คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะพบเจอคนที่ถูกใจตรงสเปกเราทุกอย่างทั้งฐานะและหน้าตาและสามารถพัฒนาจนถึงขั้นเป็นแฟนกันได้ 

คนมีคู่ : ช่วงนี้อาจจะต้องระวังในเรื่องของการไปสังสรรค์หรือติดเพื่อนมากจนเกินไป อาจจะทำให้อีกฝ่ายนึงรู้สึกกังวลหรือน้อยใจได้