รีเซต

ดวงรายเดือน กุมภาพันธ์ 2564 อ.ชัญญาเตือน 2 นักษัตรเจอเรื่องช็อก (คลิป)

  • 07 กุมภาพันธ์ 2564
  • 580

ดวงรายเดือน กุมภาพันธ์ 2564 อ.ชัญญา เปิดไพ่เตือน 2 นักษัตรเจอเรื่องช็อก 4 นักษัตรลาภลอยหล่นทับ ได้ของชิ้นใหญ่บิ๊กเบิ้มมาก

ดวงรายเดือน นักพยากรณ์เจ้าประจำของ ข่าวสด มูเตลู “อ.ชัญญา-ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส” มาแล้วจ้า เปิดไพ่ส่องชีวิต 12 นักษัตร ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ ว่าในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 จะเกิดอะไรขึ้น ชมคลิป

คนเกิดปีชวด

คุณเป็นคนแอบเช็คแอบดูแอบมอง ไม่ค่อยไว้ใจใคร หรือกำลังแอบสืบอะไรใครอยู่ แต่คุณเป็นคนที่รักการสันโดษ ไม่ชอบวุ่นวายอะไรกับใครในบางอารมณ์บางความรู้สึก มีเกณฑ์จะได้ไปร่วมบุญงานใหญ่ๆ ระวังระบบทางเดินหายใจ ความดัน ภูมิแพ้ ระวังเรื่องโรคหัวใจ หรือรักสามเส้าในอดีตมาคอยติดพัน หรือทำให้ยังยากที่จะตัดใจค่ะ คุณจะได้เจอะเจอพ่อม่ายแม่ม่าย หรือจะทำอะไรบางอย่างจะไม่สำเร็จในรอบแรก แต่จะสำเร็จ หรือได้ ในรอบที่สอง กำลังมองอีกอย่าง จะได้อีกอย่างในลักษณะรองลงมาค่ะ คุณเป็นคนสามารถมีประสาทสัมผัสที่ 6 ได้ หรือคิดอะไรเชื่ออะไร สามารถเชื่อความรู้สึกตัวเองได้ค่ะ

คนเกิดปีฉลู

ให้ระวังรักสามเส้าเราสามคน ใครที่มีรักคาราคาซัง หรือแอบรักคนมีเจ้าของ หรือรักสามเส้า ให้รีบตัดใจนะคะ ไม่อย่างนั้นจะคาราคาซังอีกนานเลยค่ะ ระบบทางเดินหายใจ ความดัน ภูมิแพ้ ระวังเรื่องหัวใจด้วย มีเกณฑ์จะได้เจอะเจอชาวต่างชาติ หรือคนไกล หรือเกี่ยวข้องกับงานต่างชาติต่างถิ่น อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับผิดชอบงานใหญ่ๆ หรือได้ทำอะไรแบบที่คุณมีความสุข หรือทำกับบริษัทใหญ่ๆ ด้วยนะคะ และคุณช่วงนี้อาจไม่ค่อยได้จู๋จี๋กับใคร รักความสันโดษ หรือได้ไปทำงานการบุญการกุศล มีเกณฑ์ได้เจอะเจอพ่อม่ายแม่ม่าย หรือคนที่มีอายุแตกต่างแล้วดีค่ะ

คนเกิดปีขาล

ควรระวังระงับอารมณ์ช่วงนี้อาจจะเหวี่ยงวีนโวยวาย หรือของขึ้นได้ง่ายนะคะ ตัวคุณเองเป็นคนเซ็กซี่มีเสน่ห์ค่ะ แต่บางครั้งไม่ค่อยจู๋จี๋กับแฟน ควรให้เวลา ความหวาน กับคู่รักให้มากขึ้นนะคะ คุณบอกว่าจะบวชหรือจะปฎิบัติธรรม อย่าลืมไปบวชหรือปฎิบัติธรรมตามที่พูดค่ะ ช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยดีนะคะ อาจจะรับประทานอาหารไม่ค่อยตรงเวลา พักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอ หรือไม่ค่อยออกกำลังกายค่ะ หรือนอนไม่ค่อยหลับ ช่วงนี้บุตรหลานบริวารลูกน้องอาจจะดื้อ หรือใช้อะไรก็ไม่ค่อยคล่องตามที่คิดเอาไว้ค่ะ ในนี้แนะนำนะคะไปปฎิบัติธรรม หรือนั่งสมาธิสวดมนต์ แล้วชีวิตจะดีขึ้นค่ะ

คนเกิดปีเถาะ

ตัวคุณเองยังคิดถึงแฟนเก่า คนเก่าๆ เรื่องราวเก่าๆ หรือจะมีเพื่อนเก่าคนเก่า เจ้านายเก่า ลูกน้องเก่า ญาติพี่น้องเก่าๆ กลับมาช่วยเหลือกันนะคะ ระวังสุขภาพ อาจจะต้องล้มหมอนนอนเสื่อถ้าคุณพักผ่อนไม่เพียงพอ จะมีผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือ เวลามีปัญหาอะไร อย่าลืมเข้าหาผู้ใหญ่เข้าไว้ค่ะ เป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถแสดงศักยภาพความโดดเด่นความเซ็กซี่ หรือความเก่งของคุณได้ ผู้ใหญ่จะแอบเห็นนะคะ ช่วงนี้คุณได้มีเวลาดูแลผู้หลักผู้ใหญ่พ่อแม่ หรือเข้าหาผู้ใหญ่ หรือเป็นงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เลยนะคะ แต่ระวังเรื่องสุขภาพไว้นิดนึงค่ะ

คนเกิดปีมะโรง

ตัวคุณเองคิดการณ์ใหญ่ กำลังจะวางแผนหรือจะทำธุรกิจอะไรบางอย่าง ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำกับคนรักหรือเพื่อนสนิทเพื่อนรู้ใจได้ค่ะ ความรักช่วงนี้หวานแหวว มีการกอดรัดฟัดเหวี่ยง จู๋จี๋กันมากยิ่งขึ้น เวลาจะลงทุนอะไร อย่าลืมเพ่งพิจารณาดีๆ นะคะ งานเกี่ยวข้องต่างชาติต่างถิ่นหรือการดินทางอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะมีเรื่องช็อคๆ หากใครที่มีความดันไมเกรนหรือโรคซึมเศร้าอยู่นะคะ ให้คุณนั่งสมาธิสวดมนต์และแผ่เมตตาหรือทำบุญ อาการจะดีขึ้นนะคะ ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องช็อกวิตกกังวล แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

คนเกิดปีมะเส็ง

ช่วงนี้หากใครที่มีความดันไมเกรน อาจจะมีเรื่องตกใจช็อคๆ ให้ระวังเส้นเลือดสมองด้วยนะคะ หรือโรคซึมเศร้า ให้คุณหมั่นไหว้พระสวดมนต์ค่ะ อาจมีอาการตาพร่าตามัว ตาไตปอด และผู้หญิงระวังเรื่องมดลูกด้วยนะคะ คุณจะต้องปิดหูปิดตาข้างหนึ่ง หรือได้อะไรมาแบบครึ่งๆ กลางๆ ค่ะ ให้ปล่อยวาง อย่าไปคิดมาก อย่าเครียด ให้ซื้อน้ำบริจาคหรือซื้อน้ำถวายพระด้วยนะคะ ในนี้คุณกำลังแอบๆ หลบๆ ซ่อนๆ หรือมีอะไรปิดบังในใจอยู่ค่ะ ข้างนอกเป็นกล้วยเคลือบฉาบอย่างดี ใครชวนลงทุนช่วงนี้ คิดพิจารณาดีๆ อาจจะมีการขายฝันนะคะ

คนเกิดปีมะเมีย

คุณมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่รถใหม่ อสังหาริมทรัพย์อะไรใหม่ๆ หรือการแข่งขันชนะเลิศนะคะ ช่วงนี้คุณอาจเป็นคนที่เอาชนะอะไรบางอย่างอยู่ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมทำบุญให้กับวิญญาณด้วยค่ะ คุณตาเป็นสับปะรด แอบเช็คแอบดูแอบมอง ไม่ค่อยไว้ใจใคร ตัวคุณเองอธิษฐานจิตถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คุณจะสมหวังดังปรารถนา มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง และคุณเป็นคนมีประสาทสัมผัสที่ 6 ค่ะ จะได้ลูก มีเกณฑ์ได้ลูกสาว หรือมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ หรือมีเกณฑ์ได้รับ การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีชื่อเสียงโด่งดัง ช่วงนี้จะสวยหล่อมากเป็นพิเศษ หรือได้ของมีค่ะ

คนเกิดปีมะแม

ช่วงนี้หากคุณมีการขยับขยายหรือเปิดกิจการอะไรใหม่ๆ ไปในทิศทางที่ดีค่ะ ทุกอย่างจะเกินความคาดหมาย เรียกว่าดีเกินคาดนะคะ และตัวคุณเองเป็นคนที่มีอำนาจบารมี หรือจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีอำนาจบารมีเข้ามาช่วยค่ะ ใครที่บอกว่าจะนิมนต์พระมาทำบุญบ้าน ห้างร้านออฟฟิศ อย่าลืมนะคะ หรืออย่าเพิ่งไปโยกย้ายศาลเจ้าที่เจ้าทางอะไร ต้องขอดีๆ ค่ะ ในนี้คุณเป็นคนที่กตัญญูกับผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือ อย่าลืมล้างเท้าพ่อแม่ หรือเข้าไปเยี่ยมกับผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือ แล้วเขาจะช่วยคุณได้ค่ะ

คนเกิดปีวอก

ตัวคุณเองเป็นคนที่รับผิดชอบและชอบทำงานใหญ่ๆ บริษัทใหญ่ๆ แต่ตัวคุณเองเป็นคนคิดเยอะวิตกกังวล เรื่องราวหนึ่งสองสาม คิดเยอะไปแปดเก้าสิบไปเลยทีเดียวค่ะ ช่วงนี้นอนดึกนอนไม่ค่อยพอ พักผ่อนให้มากๆ ค่ะ และตัวคุณเองมีเสน่ห์กับเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม ช่วงนี้จะสวยหล่อมากเป็นพิเศษ จะมีคนมาแอบรัก แต่ต้องดูดีๆ ว่าเป็นรักซ้อนหรือเปล่า คุณมีอาการปวดหลัง และฟันฝ่าอุปสรรคอะไรทุกอย่าง ประสบความสำเร็จได้ง่าย จะมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานที่ดีที่ถูกต้อง ถูกใจด้วยนะคะ ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่อยู่ที่หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองค่ะ

คนเกิดปีระกา

คุณเป็นคนชอบควบคุมคอนโทรล ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่ง้อคน รักเกียรติรักศักดิ์ศรีข่มคู่ค่ะ แล้วตัวคุณเองมีเกณฑ์ได้รับของขวัญของกำนัลของถูกใจบางอย่าง ของใหญ่นะคะ ให้ปล่อยวางบ้างในบางอย่าง ดื่มน้ำน้อยจนเกินไป ให้ดื่มน้ำเยอะขึ้น ระบบทางเดินหายใจภูมิแพ้ ระวังเรื่องหัวใจ ใครโกรธงอนกับใคร มีเกณฑ์กลับมาปรับความเข้าใจคืนดีกัน คนเก่าเพื่อนเก่าเจ้านายเก่าลูกน้องเก่าญาติพี่น้องแฟนเก่ามีเกณฑ์กลับมา หรือกลับไปเจอะเจอที่เก่าๆ เงินก้อนเก่าๆ คุณกำลังลังเลอะไรบางอย่าง จะอยู่จะไปจะซ้ายหรือขวา แอบหลบๆ ซ่อนๆ บางครั้งก็ไม่ค่อยมั่นใจนะคะ แต่ทุกอย่างคุณควบคุมได้ค่ะ

คนเกิดปีจอ

คุณเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนนะคะ อาจจะมีการให้ยืมเงิน ขอยืมเงินกัน มีเกณฑ์ได้ช่วยเหลือกันค่ะ คุณอาจเจอะเจอพ่อม่ายหรือแม่ม่าย หรือคุณพูดตรงพูดแรงค่ะ ระวังระบบทางเดินหายใจความดันภูมิแพ้ ปวดเมื่อยกระดูกสันหลังค่ะ อาจจะจบยุติบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางอย่าง งานเกี่ยวข้องกับการเดินทางต่างจังหวัดต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะคะ หรือมีเกณฑ์ได้ยานพาหนะอะไรใหม่ๆ เสี่ยงโชคเสี่ยงทายจากเลขยานพาหนะของคุณได้ค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยหวานแหวว ไม่ค่อยจู๋จี๋หรือฟีเจอริ่งกับแฟนเลยค่ะ เหมือนอยู่โดดเดี่ยวเดียวดาย มีแฟนก็เหมือนไม่ค่อยหวานค่ะ คุณกับคนรอบข้างอาจความคิดแตกต่าง ช่วงนี้ต้องระวังความคิดกัน

คนเกิดปีกุน

คุณมีเกณฑ์อยากไปเที่ยวต่างประเทศ หรือการเดินทาง หรือเกี่ยวข้องกับติดต่อเจรจาเรื่องงานต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะคะ ใครมาชวนลงทุนในช่วงนี้หรือมายืมเงิน ให้คุณพิจารณาดีๆ อย่าเพิ่งให้ใครยืมเงิน ค้ำประกัน หรือเล่นแชร์ มีเกณฑ์จะไม่ค่อยได้คืนนะคะ ภายนอกใครมาชวนขายฝันลงทุน ข้างนอกเป็นกล้วยเคลือบทองฝังเพชร แต่จริงๆ ข้างในเป็นแค่กล้วยค่ะ อย่าเพิ่งหลงใหลใครง่ายๆ นะคะ ห้ามให้ใครยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์โดนหักหลังได้ คุณอาจจะเจอะเจอคนเจ้าชู้ หรือตัวคุณเองเจ้าชู้ เวลาเดินทางอาจเจอะเจอปิ๊งปั๊งกับใครได้ง่ายๆ เป็นช่วงเวลาที่จุดประกายอีกครั้งหนึ่ง โอกาสอีกครั้งหนึ่งค่ะ มีเกณฑ์ได้บ้านอสังหาริมทรัพย์ หรือรถ อะไรบางอย่างค่ะ