รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดคนโสดพบคนถูกใจที่สูงวัย ราศีใดระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด

  • 30 มีนาคม 2564
  • 95

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงาน ไปได้เรื่อยๆ ไม่มีดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล คนทำธุรกิจต้องคิดหนัก กำไร ไม่เป็นไปตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่องานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู คนทำธุรกิจอย่าไว้ใจลูกน้องบริวาร มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักสถานะดีขึ้น คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าคาดหวังกับชีวิตมากไป หลายอย่างไม่ได้อย่างที่ใจคิดคนรอบข้างพึ่งพาไม่ได้ คนที่เคยดีๆ กันจะเปลี่ยนไป การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปยากจะได้คืน ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ความรักนำความสุขมาให้ คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาส เหมาะเสนอผลงานให้ เป็นที่ปรากฏ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย เหมาะเปิดกิจการ ความรักลงตัวมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่ไม่เห็นความสำคัญ เสนองานใดไปเจ้านายไม่เอาด้วยแต่การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้จากช่องทางพิเศษ ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ฤกษ์ดี คนว่างงานเหมาะใช้เป็นฤกษ์สมัครงานหรือนัดสัมภาษณ์ คนทำธุรกิจเหมาะใช้เป็นฤกษ์เข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินจะได้รับการสนับสนุน คนโสดเหมาะขอความรักจากเพศตรงข้าม ความรักจัดว่าหวานมาก สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี มีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายวัน นักธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ลูกน้องบริวารไว้ใจไม่ได้ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว คนรักชวนวิวาท สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น จึงไม่แปลกหากจะมีเพศตรงข้าม เข้ามาพัวพัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานมีอุปสรรค เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา ลูกน้องบริวารไม่ได้ดั่งใจคิด ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน การประชุมเรื่องเงินควรเลื่อนออกไปก่อน ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ ด้านความรักดีขึ้นมาหน่อย คนโสดพบคนถูกใจที่สูงวัยกว่า สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ หลายคนมีโชคลาภทางการเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว คนโสดได้พบคนถูกใจ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูด สร้างปัญหา พูดจาไม่คิดอาจทำให้เสียเครดิตผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด การเงินรั่วไหล แต่ใครเงินเดือนออกแล้วถือว่ารอดตัว คนค้าขายรายได้เริ่ม เป็นไปตามเป้า มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงวัย คนรักเอาใจใส่คุณดีมาก สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง