รีเซต

เปิดดวงเด่น วันศุกร์ที่ 6 ส.ค. ราศีใดไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกบ้าน

  • 05 สิงหาคม 2564
  • 68

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานเยอะไม่กลัว กลัวไม่มีงานทำซะมากกว่า ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด มีเกณฑ์ ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เพ่งเล็งให้โทษ ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ การเงินจ่ายมากกว่ารับ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานสะดุดติดขัด ไม่เหมาะทำนิติกรรมเรื่องเงินการลงทุนที่ใช้เงินมากควรชะลอออกไปก่อนนักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า คนรักให้กำลังใจดีมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งได้ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันบริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างมาก ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีแต่เรื่องวุ่นวาย ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว หลายคนถูกเพื่อนร่วมงานใส่ความทำลายชื่อเสียงเสนองานต่อที่ประชุมจะเกิดความผิดพลาด มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย ด้านความรักลงตัว คนรักอยู่ในโอวาท สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา การค้าไร้อุปสรรค การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุ ปัญหาอุปสรรคมาจากบุตรบริวาร คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักวางตัวดีมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ นักธุรกิจมีลู่ทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก ได้ลาภจากการเดินทาง เปิดกิจการจะไม่ขาดทุน คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เพื่อนฝูงตั้งแง่เป็นศัตรู แต่การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้จากหลายททาง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักน่าลงตัวอิจฉามาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานพอเอาตัวรอด แต่เรื่องเงินต้องระวังการใช้จ่าย จะหมดเงินไปกับสิ่งของเครื่องใช้เกินจำเป็น หลายคนต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน ความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกบ้าน เพราะมีแต่เรื่องให้เสียเงิน คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ ลูกน้องบริวารอย่าให้ถือทรัพย์ แต่ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรัก น่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เริ่มงานด้วยความเบื่อหน่าย การงานสะดุด คนรอบข้าง ไม่ให้ความร่วมมือ การเงินจ่ายมากกว่ารับ คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง บุตรบริวารนำโชคลาภมาให้ ความรักสถานะชัดเจน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น