รีเซต

เช็กเลย วันนี้ราศีไหน จะได้รับการแต่งตั้งให้รับผิดชอบงานใหญ่-ระวังถูกตามทวงหนี้ (มีคลิป)

  • 14 สิงหาคม 2565
  • 70

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะใช้จ่ายเงินจำนวนมาก อาจอยู่ในฐานะเงินฝืด ถ้าเป็นหนี้ก็จะถูกเจ้าหนี้ตามทวงอย่างไม่ไว้หน้าทีเดียว ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาจะไม่พูดคุยกับท่านด้วยดี อาจคอยจับผิดหรือหาเหตุกลั่นแกล้งให้ท่านเดือดร้อนเสียด้วยซ้ำ ถ้ามีความสำเร็จอะไรก็ไม่ควรดีใจ หรือเที่ยวเฉลิมฉลองอะไรใหญ่โต

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ติดต่อญาติพี่น้องมากขึ้น หรือได้เดินทางไปโน่นมานี่ตามที่ญาติผู้ใหญ่ชักชวน การงานที่ท่านทำอยู่จะติดขัดในปัญหาเล็กน้อย จากเรื่องที่ไม่น่าจะเป็นเรื่องก็นำพาให้เกิดเรื่องเป็นคดีความได้ง่าย ธุรกิจติดต่อยังคงให้ผลดีแก่ท่าน ข่าวดีที่คาดหวังไว้กำลังจะมาถึงในไม่ช้า แต่จะมีเงื่อนไขพ่วงมาด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่รอลาภผลประโยชน์อยู่จะพบข้อติดขัดบางประการที่เป็นเงื่อนไขให้ยุ่งยากมากขึ้น ไม่ควรรับของฝากของกำนัลหรือรับผิดชอบการเงินของผู้อื่น ใครนำเงินทองเพชรนิลมาฝากไว้ถ้าไม่รับได้ก็จะเป็นการดี เสี่ยงโชคยังพอมีโอกาสที่จะสมหวังให้พอชื่นใจได้บ้าง การงานที่คาดหวังจะได้ผลดีเลิศเกินคาดหวัง

[udplayer2 src=”https://vdo.matichon.co.th/videos/public/iframe/3f57c3dcf3ee8f30b4cfdd4e608eafef/adaptive_hls/”

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านค่อนข้างสุขภาพดี ร่างกายแข็งแรงจิตใจสดชื่นรื่นเริง ไม่มีอุปสรรคในการดำเนินชีวิตเหมือนชาวราศีอื่นๆ จะได้รับคำยกย่องชมเชยจากผู้เกี่ยวข้อง บางคนก็ให้สิ่งของที่ท่านพอใจแต่ยากลำบากกว่าจะได้มา มีโชคในการกะเก็งกำไรที่เป็นเงินสดและไม่มีความเสี่ยงมากนัก ความรักคนรักอยู่ในเกณฑ์ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำอะไรที่ไหนควรดำเนินไปอย่างเงียบๆ โอกาสที่จะผิดหวังหรือไม่พบกับความสำเร็จยังมีมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ในชุมชนหรือผู้ใหญ่ในครอบครัว พวกเขามักทำตัวห่างเหินไม่ช่วยเหลือท่านเหมือนเคย มีแต่เรื่องเงินทองเท่านั้นที่ยังพอปลอบขวัญท่านได้ในยามที่ดวงชะตาตกเกือบทุกด้านเช่นนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านรับรู้รับทราบอะไรมาไม่ควรแพร่งพรายให้ใครได้รู้ เพราะหากเรื่องนั้นเป็นเรื่องไม่จริงแล้วท่านจะกลายเป็นคนพูดเท็จไป บริวารที่อยู่ในวัยทำงานจะเฉื่อยชาหรือทำอะไรล่าช้าไม่ทันใจท่าน จะมีโชคดีจากการลงทุนรายย่อยๆ หรือจากงานอดิเรกที่ท่านชอบที่จะทำอยู่แล้ว ความรักแจ่มใสพบคนที่ท่านจะรักได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจถูกฉกชิงผลประโยชน์ไปอย่างไม่ปกติ หรืออาจมีรายจ่ายรออยู่จำนวนมาก มิตรภาพใหม่ๆ จะไม่เข้าใจกันได้ง่ายๆ เลย บางทีอธิบายปากเปียกปากแฉะเขายังไม่เข้าใจ มักถูกริษยาไม่ว่าจะทำดีกับใครอย่างไรก็ไม่ค่อยมีใครชื่นชมผลงานของท่านนัก โดยเฉพาะผู้ที่มีวัยวุฒิและคุณวุฒิสูงกว่าท่านมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะรู้สึกโดดเด่นในเรื่องชื่อเสียงเกียรติยศ ท่านทำอะไรก็จะมีผลประโยชน์ไปในทางที่เพิ่มพูนเครดิตให้แก่ตัวท่านเองไม่มากก็น้อย จะได้มีมิตรภาพใหม่ๆ ที่เป็นคนหนักแน่นหรือมีจิตใจและวิถีชีวิตแบบชาวตะวันตก สุขภาพดีขึ้นทั้งกายและใจ จะคิดวางแผนขยายกิจการงานที่ทำอยู่ให้กว้างขวางขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะคลุกคลีกับผู้ทำงานกลางแจ้งหรือไปในสถานที่ที่มีแมลงรำคาญชุกชุม มีรายได้จากทางไกลเข้าบัญชีด้วยความราบรื่น ธุรกิจจำพวกค้าปลีกจะคล่องตัวดีขึ้น ไม่ควรเข้าไปในสถานที่ต้องห้ามของทางราชการหรือสถานที่ของทหารอันเป็นความลับเพราะอาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ก่อการร้ายได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านกำลังจะได้รับสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่เป็นความสามารถในการดำเนินชีวิต อาจถูกแต่งตั้งให้รับผิดชอบในตำแหน่งอื่นที่ใหญ่โตกว่าเป็นการชั่วคราว ซึ่งคิดว่าท่านจะพอใจได้ในระดับหนึ่ง การเจรจาต่อรองยังไม่บังเกิดผลดีแก่ท่าน หากมีผู้ขอคำวิจารณ์จากท่านในระยะนี้ ท่านควรหลีกเลี่ยงไปก่อนจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีโอกาสช่วยคนที่ว่างงานให้มีงานทำ การเดินทางที่เกิดในสัปดาห์นี้จะไม่ค่อยราบรื่น อาจถูกศัตรูหรือคู่แข่งขันทางการงานล่อลวงให้หลงทางแต่ท่านไม่เป็นอะไร งานส่วนใหญ่ที่ได้รับมอบหมายมักจะเป็นงานที่ท่านคุ้นเคยและเป็นผลดีต่อประวัติการทำงานของท่าน ความรักระยะนี้ยังไม่ค่อยแน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างมาก เพราะระยะนี้มีผู้คอยช่วยเหลือหรือให้การสนับสนุนดีอยู่ การงานจะสะดวกขึ้นอย่างมากเพราะผู้ใหญ่สนับสนุน ชีวิตจะดีขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไปแต่มั่นคง สิ่งที่ผ่านไปแล้วหรือผุพังจะให้ลาภ แต่อาจมาพร้อมกับความวิตกกังวล เรื่องค้าขายปลีกท่านจะพบความสำเร็จยาก