รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 27 เมษายน 2564

  • 26 เมษายน 2564
  • 188

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 27 เมษายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางโดยไม่จำเป็น แม้จะเป็นเส้นทางใกล้ที่ท่านใช้ประจำก็ตาม ญาติมิตรหรือบริวารที่จากกันนานๆ ส่งข่าวว่าจะมาหา และอาจมามะรุมมะตุ้มมาหาทีละหลายคนเสียด้วย เป็นเหตุให้ต้องยุ่งวุ่นวายกับการรับรองญาติมิตรพอสมควร ได้ลาภจากสิ่งของที่ท่านไม่ใช้แล้ว แต่รายจ่ายก็มีมากด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัวหรือปัญหาลึกลับของผู้อื่น การเจรจาเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยหรือซื้อขายจะไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร อาจได้รับอันตรายหรือความไม่สบายใจจากการเข้าไปร่วมพิธีกรรมที่ดุร้ายทารุณต่างๆ ถ้าท่านถูกกล่าวหาใส่ร้ายใดๆ ท่านไม่ต้องตื่นเต้นเพราะเรื่องจะคลี่คลายไปเอง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปดูหนังดูละครในโรง หรือเข้าร่วมงานรื่นเริงใดๆ เพราะไม่เหมาะกับท่านในระยะนี้ ท่านควรใช้ชีวิตตามปกติ คือเลิกงานก็กลับบ้านจะปลอดภัยกว่าเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืน หรือแม้กระทั่งเดินทางไปทำธุระในเวลากลางคืนก็ไม่ควรทำ บ้านช่องห้องหอของท่านมักไม่สงบสุขเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือในการทำงานทั้งทางตรงและทางอ้อมจากหลายฝ่ายมากขึ้น มีค่าใช้จ่ายในเรื่องการงานสูงกว่าที่แล้วๆ มา ลาภที่ได้ในระยะนี้ไม่ใช่ลาภอันพึงมีพึงได้ ท่านควรตรวจสอบที่มาของทรัพย์สิ่งของต่างๆ ที่ได้รับหรือรับฝากเอาไว้ เพราะถ้าเป็นของโจรแล้วท่านจะเดือดร้อนอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีผู้ช่วยเหลือกิจการงานทางบ้านเพิ่มขึ้นมาก บริวารจะช่วยเหลือการงานท่านเยี่ยงหุ้นส่วนคนหนึ่ง หรือท่านอาจเห็นคุณความดีของบริวารจนยกหุ้นให้บางส่วนเลยก็ได้ ไม่ควรทำสัญญาที่ดินหรือค้ำประกันใดๆ เกี่ยวแก่ที่ดินและผลิตผลทางการเกษตรช่วงนี้ คนโสดจะได้แนะนำคนรักให้ที่บ้านรู้จัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรระวังอย่าให้มีการเล่นพนันหรือซ้อมดนตรีรื่นเริงภายในบ้านเสียงดังเกินไป เพราะอาจมีเรื่องมีราวกับเพื่อนบ้านของท่านได้ บริวารจะเปิดเผยความในใจของพวกเขาโดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครใดๆ ทั้งสิ้น ศัตรูคู่แข่งขันจะปลุกปั้นบริวารของเขาให้กล้ามาเผชิญหน้ากับท่าน ระยะนี้มีแต่เรื่องเสียทรัพย์

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจได้เป็นเจ้าภาพบวชคนในปกครอง หรือบริวารของท่านอาจขอลาออกไปบวชหรือถือศีลสักพักใหญ่ๆ เพื่อนที่เป็นชนต่างภาษาที่จากกันไปนานจะติดต่อส่งข่าวมาหาท่านอีกครั้ง เรื่องราวในครอบครัวมักไม่สงบสุข หรืออาจมีคลื่นใต้น้ำที่รอสึนามิกระหน่ำ ท่านควรมีสติกับทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามา

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเข้าไปเที่ยวเตร่โลดโผนผจญภัยตามสถานที่รื่นเริงต่างๆ อย่างไม่สมควร ซึ่งบางทีสภาพร่างกายและจิตใจของท่านก็ไม่พร้อม ทนไม่ไหว จะมีผู้มาขอร่วมหุ้นร่วมงานกับท่านโดยเห็นประโยชน์ส่วนตัวของเขาแต่ผู้เดียว ไม่คำนึงถึงใครใดๆ ทั้งสิ้น หุ้นส่วนแต่เดิมก็สร้างปัญหาให้ท่านเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะแข็งแรงกระปรี้กระเปร่าเป็นพิเศษ จะได้ลาภเป็นของเก่าของโบราณหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านนับถือ คนรับใช้ในบ้านจะมีความรักหรือแต่งงาน ส่วนคนรับใช้ที่อยู่กับท่านมานานๆ จะขอลาพักผ่อน การติดต่อและเดินทางระยะใกล้ๆ ไม่สะดวกราบรื่น ท่านต้องใช้ความพยายามมากกว่าปกติเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าขบวนแห่หรือเดินกรำแดดกรำฝนเพราะร่างกายของท่านจะสู้ไม่ไหว เจ็บป่วยอะไรควรรีบพบแพทย์โดยเร็ว ถ้าท่านทิ้งไว้อาจเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโตขึ้นมาได้ คู่ครองของท่านจะช่วยเหลือการงานได้เป็นอันมาก และชักนำโครงการดีๆ มาช่วยเหลือการงานท่านด้วย สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่ไม่ได้ไปไหนมาไหนนานๆ ต่อไปนี้จะมีการเดินทางระยะใกล้มากขึ้น เพื่อนฝูงที่ขาดการติดต่อกันจะได้ไปมาหาสู่กันตามปกติ ข้อผูกพันต่างๆ ที่ครอบงำท่านอยู่เป็นเวลานานๆ จะคลี่คลายดีขึ้น ความอดทนอดกลั้นไม่มีมากเหมือนเมื่อก่อน ท่านทำอะไรอาจล้มเลิกกลางคัน หรือไม่ทำเรื่องยากๆ หนักๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้รับเครื่องประดับสวยงามมีค่า หรือของสวยงามระดับงานศิลปะที่มีผู้ชื่นชมมาก ญาติมิตรจะไปมาหาสู่คับคั่ง รวมทั้งรายได้การเงินก็คับคั่งเช่นกัน จะได้รับข่าวดีจากญาติที่อยู่ห่างไกล มีผู้ไม่ประสงค์ดีกับเอกสารทางการงานหรือหนังสือที่มีคุณค่าต่อท่าน จะถูกบังคับบำเพ็ญสาธารณประโยชน์

พิมพ์พรร