รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 1-7 พฤศจิกายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 31 ตุลาคม 2563
 • 2,285

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 1-7 พฤศจิกายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 1-7 พฤศจิกายน 2563 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Page of Cups

จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้านการงาน ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณทำงานง่ายกว่าเดิม โดยเฉพาะคนที่เก่งงานด้านการประสานงานและศิลปะ สำหรับใครที่กำลังรอเรียกสัมภาษณ์ คุณจะได้รับการตอบรับให้เข้าไปแสดงฝีมือ

การเงิน 3 of Cups

คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากหลายทิศทาง สำหรับคนที่มีความคิดจะนำเงินไปลงทุนหรือร่วมหุ้นกับเพื่อน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จและมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ

ความรัก

คนโสด Queen of Sword

หากคุณกำลังชื่นชอบใคร คุณอาจจะแสดงความรู้สึกที่ชัดเจนมากเกินไป จนทำให้อีกฝั่งไม่กล้าที่จะใกล้ชิดกับคุณ ส่วนคนที่มีคนคุย ช่วงนี้อีกฝั่งอาจจะทำอะไรขัดเจนคุณบ่อยครั้ง หรือหากเขาทำอะไรให้คุณไม่พอใจ คุณก็แสดงออกและพูดมันออกมาอย่างไม่รักษาน้ำใจ ทำให้คุณกับเขาอาจห่างกันในที่สุด

คนมีแฟน 7 of Cups

ช่วงนี้คุณจะเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ และอาจมีคนเข้ามาให้คุณเลือก ระมัดระวังใจคุณจะหวั่นไหวกับกับสิ่งยั่วยุตรงหน้า อีกทั้งระหว่างนี้คนรักของคุณมัวแต่ยุ่งอยู่กับงานที่ประเดประดังเข้ามาให้รับผิดชอบ คุณกับเขาจึงไม่มีเวลาได้คุยหรือได้เจอกันมากนัก

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The Tower

หากคุณมีแพลนจะลาออกจากงาน สามารถลาออกได้ในช่วงสัปดาห์นี้ แต่หากไม่มีแพลนจะลาออก คุณจะต้องระมัดระวังข้อผิดพลาดจะเกิดขึ้นภายในที่ทำงาน หรือคุณจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ หากคุณอยู่ในช่วงสุดท้ายของโปรเจค สัปดาห์นี้คุณจะสามารถปิดโปรเจคนั้นได้สักที เพียงแต่ว่ามันอาจจะจบไม่สวยสักเท่าไหร่

การเงิน Queen of Wands

คุณมีเกณฑ์จะต้องให้เพื่อนสนิทผู้หญิงหยิบยืมเงินในช่วงนี้ โดยเธออาจจะหยิบยืมคุณบ่อยครั้งจนคุณรู้สึกเบื่อหน่าย แต่จะปฏิเสธก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ จึงทำได้เพียงจำใจให้ยืมไปเท่านั้น หากคุณเป็นผู้ชาย เป็นสัปดาห์ที่คุณจะต้องทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับคนรัก เช่น ซื้อของที่สัญญาไว้ให้กับเธอ

ความรัก

 • คนโสด Justice
  เป็นช่วงที่คุณไม่พร้อมจะมีความสัมพันธ์ หรือหากมีคนคุย คุณกับคนนั้นก็จะตึงๆ กันไป ความจริงคุณอาจจะรู้ดีอยุ่แล้วว่าคุณกับอีกฝั่งไม่น่าจะไปด้วยกันได้ อยู่ที่จะเลิกคุยหรือห่างหายกันเมื่อไหร่เท่านั้นเอง

 • คนมีแฟน Wheel of Fortune
  มีแนวโน้มว่าคนรักเก่าจะแวะเวียนทักทายมาคุยกับคุณ ถึงแม้ว่าอีกฝั่งไม่ได้คิดจะกลับมาหาคุณจริงจังและคุณก็ไม่ได้คิดจะกลับไปคบกับเขา แต่เขาจะเข้ามาทำให้คุณยุ่งยากลำบากใจ อีกทั้งแฟนคุณอาจจะรู้สึกไม่สบายใจจนตึงใส่กันทั้งสองฝ่าย


คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Devil

คุณมีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัทใหญ่หรือกับเจ้านายใหม่ โดยอีกฝั่งจะเป็นคนที่ค่อนข้างเคร่งครัด มีระเบียบแบบแผนและมีระยะเวลาในการส่งงานที่ชัดเจน หากคุณชอบอะไรที่เป็นระเบียบแบบแผน การร่วมงานกับคนนี้จะสิ่งที่คุณพึงพอใจ แต่หากคุณไม่ชอบให้อะไรมันรัดตัวมากนัก การร่วมงานกับคนๆ นี้หรือบริษัทนี้อาจทำให้คุณรู้สึกเสียใจในภายหลัง

การเงิน Queen of Pentacles

เป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้เงินที่คุณสมควรได้อยู่แล้ว เช่น เงินที่มีคนรับปากว่าจะคืนให้กับคุณ หรือเงินโบนัสสิ้นปี สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ไปด้วย ผู้หญิงอายุมากกว่าจะหยิบยื่นงานชิ้นนึงให้กับคุณ เมื่อทำงานจบคุณจะได้เงินทันทีภายในสัปดาห์

ความรัก

 • คนโสด 8 of Cups
  หากคุณมีคนที่หมายปองและไม่สมหวังกับเขาสักที คุณจะรู้สึกเบื่อกับสถานการณ์ตรงหน้าและตัดสินใจตัดใจจากเขา การเดินทางในสัปดาห์โดยเฉพาะการไปทะเลอาจช่วยให้คุณมีสภาพจิตใจที่ดีกว่าเดิม เกี่ยวกับความรัก คุณควรโสดไปอีกสักพักใหญ่

 • คนมีแฟน 6 of Cups
  หากช่วงที่ผ่านมาคุณต้องห่างไกลหรือไม่ได้เจอหน้าคนรัก สัปดาห์นี้คุณจะได้กลับมาอยู่ใกล้ชิดกับเขาและมี่กิจกรรมร่วมกัน แต่ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของคุณจะดี ต้องระมัดระวังว่าคุณจะเสน่ห์แรงสุดๆ ทำให้คนคุยเก่าๆ อยากจะกลับมาสนิทสนมเช่นเดิม

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน The Hermit

เป็นช่วงที่เหมาะกับการค้นคว้าข้อมูลเฉพาะทางและทำงานคนเดียวมากกว่าการทำงานเป็นทีม หากช่วงนี้คุณจะต้องมีปฏิสัมพันธ์กับคนจำนวนมาก คุณจะรู้สึกหมดแรงและหมดใจในการทำงาน หากเป็นไปได้คุณควรหยุดพักผ่อนสักพัก ลองหากิจกรรมอื่นมาทำก่อนที่คุณจะเบิร์นเอาท์ สุขภาพจิตเสียจนต้องพบจิตแพทย์

การเงิน 9 of Wands

เป็นช่วงที่สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่ดีนัก แต่ให้คุณอดทนรออีกสักนิด หนี้สินบางอย่างของคุณกำลังจะหมดลงและจะมีกลับมามีสภาพคล่องททางการเงินที่ดีกว่าเดิม, ไม่ควรเซ็นสัญญาเกี่ยวกับการเงินหรือค้ำประกันให้กับใคร หากทำเช่นนั้นคุณอาจจะเสียใจในภายหลัง

ความรัก

 • คนโสด Knight of Pentacles
  มีคนอายุพอๆ กันเข้ามาใกล้ชิดกับคุณ แต่เพราะเขาเป็นคนเชื่องช้า ทั้งในแง่ของการเข้าหาคุณและความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ทำให้คุณตัดสินใจว่าจะขอพิจารณาเขาไปอีกสักระยะ เพราะสำหรับคุณ การเป็นแฟนและจะคบกันให้ยืดยาวไม่ได้ประกอบไปด้วยความรักเพียงอย่างเดียว

 • คนมีแฟน 5 of Wands
  เป็นสัปดาห์ที่คุณมีโอกาสได้ไปร่วมปาร์ตี้กับคุณรักของคุณและเพื่อนของคนรักของคุณ ในวงสนทนาอาจมีเรื่องที่คุณไม่ชอบใจและนำไปสู่ความขัดแย้ง คุณอาจจะต้องยอมถอยคนละก้าวโดยตัวคุณเป็นคนถอยก่อนเพื่อให้บรรยากาศในงานไม่อึดอัดจนเข้าหน้ากันไม่ติด

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน The High Priestess

เป็นสัปดาห์ที่คุณรู้สึกอึดอัดไม่น้อย โดยเฉพาะการที่จะต้องเดินไปคุยกับฝ่ายบัญชีเพื่อเคลียร์เอกสารด้านการเงินของบริษัท อาจเพราะช่วงที่ผ่านมาคุณทำเรื่องเบิกล่วงหน้าหรือมีการออกเงินส่วนตัวไปก่อน เรื่องเอกสารทางบัญชีอาจสร้างปัญหายุ่งยากให้กับคุณ และทำให้คุณไม่ได้รับเงินส่วนหนึ่งคืนกลับมา

การเงิน Death

เป็นช่วงที่คุณขาดสภาพคล่องทางการเงิน มีรายจ่ายผุดเป็นดอกเห็ด เป็นรายจ่ายที่คุณไม่ควรจะต้องเสียไปด้วยซ้ำ หากคุณมีหนี้สินที่ไม่ได้ชำระในช่วงก่อน มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องรีบชำระแบบทบต้นทบดอกในช่วงนี้

ความรัก

 • คนโสด King of Pentacles
  มีคนเข้ามาให้ความสนิทสนมกับคุณ โดยเฉพาะคนที่อายุมากกว่า ทำงานในสายการเงินหรือเป็นคนร่ำรวยคนหนึ่ง หากคุณเป็นผู้ชาย คนที่คุณชอบอาจเข้ามาเพราะเรื่องเงินหรืออยากให้คุณให้ความช่วยเหลือทางด้านการเงิน แต่เพราะคุณอยากให้อีกฝั่งประทับใจจึงทุ่มเทจนสุดตัว

 • คนมีแฟน 7 of Swords
  ระมัดระวังว่าจะมีคนคิดไม่ซื่อกับคนรักของคุณ เข้ามาขายขนมจีบใส่เขาทั้งที่รู้ว่าเขามีคนรักอย่างคุณอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าคนรักของคุณจะรู้ว่าอีกฝั่งตั้งใจจะจีบแต่ก็ไม่กล้าปฏิเสธมากนักเพราะต้องร่วมงานหรือมีผลประโยชน์บางส่วนร่วมกันอยู่ หากหักหน้าอีกฝั่งอาจนำปัญหาระยะยาวมาให้ ปัญหานี้จะผ่านไปได้ด้วยความเข้าใจและการร่วมมือกันของคุณทั้งสองคน

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน The Emperor

เป็นช่วงที่คุณมีความอึดอัดเรื่องการบริหารจัดการงานของบริษัท หรือรู้สึกไม่พอใจกับเจ้านายผู้ใหญ่ผู้ชายของคุณเป็นอย่างมาก โดยสิ่งที่คุณไม่พอใจไม่ใช่การกระทำในชีวิตประจำวัน แต่เป็นแนวคิดในการทำงานและทัศนคติของเขา ในช่วงเวลานี้คุณยังไม่สามารถไปงัดข้อกับเขาได้ จึงทำได้เพียงเก็บความรู้สึกทั้งหมดไว้ใจในและโอนอ่อนผ่อนตามไปก่อน

การเงิน 7 of Swords

สัปดาห์นี้คุณควรระมัดระวังเรื่องการทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเงินทั้งหมด ไม่ควรไว้ใจให้ถือบัตรเครดิตและบัตรเอทีเอ็มของคุณ และไม่ควรค้ำประกันให้กับใคร เพราะอาจทำให้คุณได้รับปัญหาได้ในภายหลัง, หรือคุณอาจจะเจอกับคนขายของทางโทรศัพท์ และเมื่อคุณจ่ายเงินไปแล้วก็พบว่ามีเงื่อนไขที่ไม่ได้ถูกพูดถึงไว้ตั้งแต่แรก ทำให้เงินของคุณสูญเปล่าและเสียเปรียบ

ความรัก

 • คนโสด 3 of Cups
  ระวังจะเข้าไปเกี่ยวกับรักสามเส้าโดยไม่รู้ตัว หากคุณมีคนเข้ามาคุย ควรตรวจสอบประวัติอีกฝ่ายให้แน่ชัดว่าเขาโสดจริงอย่างที่พูดหรือไม่ หรือหากเขาโสดจริง เขายังมีคนที่คุยอีกคนหรือไม่

 • คนมีแฟน The Hierophant
  เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสได้พบเจอกับผู้ใหญ่ฝั่งคนรัก คุณจะไม่สามารถเป็นตัวของตัวเองได้ทั้งหมดในการเจอกันครั้งนี้ ผู้ใหญ่ที่คุณได้พบเจอคาดหวังว่าจะให้คุณเป็นคนที่อยู่ในระเบียบแบบแผน จารีตประเพณี ทำให้คุณกับคนรักอาจจะต้องอึดอัดกันไปพักใหญ่ 

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Ace of Pentacles

สำหรับคนที่คิดจะสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์ได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ จะมีคนมาหยิบยื่นงานให้กับคุณ เป็นสัปดาห์แห่งการเริ่มต้นสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ผู้คนเห็น ถึงแม้จะไม่สามารถสร้างเงินได้ทันทีภายใน 1-2 สัปดาห์ แต่ผลประโยชน์จำนวนมากจะตามมาในภายหลัง

การเงิน 2 of Swords

สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดีสักเท่าไหร่นัก คนที่รับปากว่าจะคืนเงินให้กับคุณจะไม่สามารถรักษาสัญญาได้ ช่วงนี้คุณต้องประหยัดทั้งที่เป็นคนประหยัดอยู่แล้ว, อาจมีค่าใช้จ่ายพิเศษเพิ่มเติมเกี่ยวกับแว่นสายตาและการรักษาสุขภาพเกี่ยวกับช่องปากและฟัน

ความรัก

 • คนโสด 5 of Pentacles
  หากคุณชื่นชอบใครสักคน เป็นฝ่ายคุณที่ต้องไปตามอีกฝั่งมากกว่า คุณจะเริ่มเหนื่อยหน่ายกับการแสดงออกอย่างนั้น แต่ให้ตัดใจจากเขาเลยก็ยังไม่สามารถทำได้

 • คนมีแฟน 5 of Swords
  หากคนรักของคุณมีนัดไปเดทหรือไปเที่ยวกับคุณในสัปดาห์นี้ มีแนวโน้มว่าคนรักของคุณจะเทคุณเข้าให้แล้ว โดยสิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะเป็นเรื่องเร่งด่วนจนทำให้คุณต้องไปเที่ยวหรือไปทำธุระคนเดียวโดยไม่มีข้อโต้แย้ง

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Temperance

คุณสามารถโยกย้ายแผนกหรืออย่างน้อยที่สุดคือการโยกย้ายที่นั่งที่คุณทำงาน ในสัปดาห์นี้คุณจะต้องทำงานที่หลากหลายขึ้นกว่าเดิมและอาจจะต้องเอางานในส่วนของคุณอื่นมาทำด้วย เป็นสัปดาห์ที่อาจจะต้องเดินทางไปหลายที่หรือต้องออกไปพบปะกับลูกค้าบ่อยครั้งจนคนที่ทำงานแทบจะไม่ได้เห็นคุณนั่งประจำอยู่กับโต๊ะ

การเงิน 2 of Wands

คุณเริ่มวางแผนด้านการเงินในระยะยาวอีกครั้ง โดยเฉพาะแผนการเงินในปีหน้า หากมีเงินก้อนหนึ่งอยู่ในมือ คุณอาจจะกำลังตัดสินใจจะนำไปลงทุนเพื่อลดหย่อนภาษีในปีหน้า, สำหรับคนที่มีความคิดจะนำเงินไปลงทุนในธุรกิจส่วนตัว คุณควรรอไปอีกสักระยะ

ความรัก

 • คนโสด The Star
  หากคุณชอบใครสักคนในช่วงก่อน คุณอาจจะตัดสินใจห่างจากเขา เพราะรู้อยู่แล้วว่าไปต่อกันไม่ได้ สัปดาห์นี้จึงเป็นสัปดาห์แห่งการอยู่กับตัวเองและเยียวยาจิตใจที่ได้รับบาดแผล ส่วนคนที่โสดสนิทสุดๆ คุณยังไม่มีคนที่น่าสนใจเข้ามาในช่วงนี้ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นคุณก็เริ่มให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกของตัวเองอีกครั้ง เผื่อจะมีคนเข้ามา คุณจะได้ไม่พลาดเหมือนครั้งก่อน

 • คนมีแฟน The Chariot
  ถึงแฟนจะให้ความสนใจแต่เรื่องความก้าวหน้าและการงาน แต่คุณก็สามารถมีชีวิตอยู่ได้ด้วยตัวเองและไม่รู้สึกน้อยใจอะไร ความจริงคุณออกจะภูมิใจในตัวเขามากด้วยซ้ำ หากคุณมีแพลนจะไปเที่ยวด้วยกันในช่วงปลายสัปดาห์ แพลนนั้นอาจถูกเลื่อนไปอีก 2-3 สัปดาห์ สุดท้ายคุณอาจจะตัดสินใจเดินทางออกไปเปิดหูเปิดตาคนเดียว


 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล