รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดความรักดีมีความสุข

  • 25 กุมภาพันธ์ 2564
  • 160

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะคนรัก ต้องบอกแฟนให้หักห้ามใจเรื่องการใช้จ่ายไว้บ้าง ด้านความรักต้องระวัง คบคนมีเจ้าของระวังถูกเท ส่วนคนมีคู่จะมีอาการงอนกันเกิดขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ความสุขเรื่องเงินเกิดขึ้นได้ง่ายๆ จากการใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ต้องใช้จ่ายอย่างมีสติมีเหตุผล ได้ลาภจากสตรีสูงวัย ด้านความรักลงตัวแต่จะก้าวหน้าไปอย่างช้าๆ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติเจ้านายใช้มาก็ทำไป การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภจากคนรัก อยากขออะไรให้ขอเลยเดี๋ยวจะรู้เองว่าได้หรือไม่ได้ ด้านความรักโอเคเลย หลายคู่ดูแลหัวใจกันอย่างดี สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นลูกจ้างยังต้องทำงานด้วยความอดทน ส่วนคนทำธุรกิจอย่าเริ่มธุรกิจใหม่ ช่วงนี้ยังไม่เหมาะลงทุน ด้านการเงินระวังมือลั่นช็อปปิ้งจนเกินงบ เดี๋ยวสิ้นเดือนเงินไม่พอใช้ไม่รู้ด้วย ด้านความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างจะช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก มีปัญหาค่อยๆ แก้กันไปเดี๋ยวก็ดีเอง เรื่องเงินต้องทำใจเพราะใช้จ่ายไม่คล่องมือมากนัก ด้านความรักหากเจอคนที่ใช่ จะรู้สึกได้เลยว่าหัวใจเต้นแรงมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี งานเบาลงก็จริงแต่ยังคงต้องรอบคอบเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด การเงินเข้าสู่โหมดประหยัด สายเปย์ระวังเงินขาดกระเป๋า ช่วงนี้งดเดินทางไกล คนโสดอย่าได้ท้อกับการตามหารักครั้งใหม่ สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทำงานต้องรู้จักใช้ไหวพริบเอาตัวรอด พูดคุยกับผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หลงเชื่อ อาจมีแผนหลอกใช้งานเราอยู่ก็เป็นได้ การเงินรั่วไหล ช็อปปิ้งออนไลน์เป็นว่าเล่น ช่วงนี้งดเดินทางไกล ความรักดีหน่อย คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล สีชมพูช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค มีงานมากขนาดไหนก็ทำได้หมด ถือคติยอมเหนื่อยดีกว่าไม่มีงานให้ทำ การเงินมีทิศทางดีขึ้น แต่คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยเพราะช่วงนี้ลูกค้าหายาก วันนี้คนรักสายเปย์ใจดีมาก สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำงานยังต้องขยันเป็นพิเศษ ส่วนคนตกงานอย่าได้ฟูมฟาย สู้เอาเวลามาคิดวิธีทำมาหากินใหม่ๆ ในช่วงนี้จะดีกว่า การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงอายุ ด้านความรักหดหู่อยู่ในช่วงขาลง สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้จะทำได้ตามแผน การเงินดีมีให้ใช้จ่ายคล่องมือ แต่ยังต้องมีสติใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น คนทำธุรกิจต้องทำใจกับกำไรที่ลดลง วันนี้ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักยังอยู่ข้างเราเสมอ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้งานจะหนักอย่างไรไม่มีบ่น ถือคติมีงานทำคือมีเงินใช้ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีให้ใช้ไม่ขาดมือ คนค้าขายยังต้องเหนื่อยกับการรักษาฐานลูกค้า ด้าน ความรักดี๊ดี มีความสุขเพราะได้อยู่กับคนที่ใช่ สีม่วง ช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะมีไอเดียทำมาหากินใหม่ๆ อยู่ในหัว จะเกิดแรงบันดาลใจพัฒนาตนเองอย่างจริงจัง ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับการสนับสนุน ด้าน การเงินยังไม่มีทิศทางดีขึ้น วันนี้คนรักให้กำลังใจดีมีรอยยิ้มให้เสมอ สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง