รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 30 พฤศจิกายน 2563
  • 447

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    โอ้ว ก็ไม่แน่ใจว่าทำไมเราถึงได้ดูหัวร้อนได้ง่ายขนาดนี้นะครับ ทำอะไรก็จะแบบว่าอาจจะไม่ได้ผ่านการคิดมากเท่าไร ตัดสินใจเร็ว แต่ก็ดันโชคดีที่เรื่องที่เราคิดหรือตัดสินใจไปเนี่ย มันดันถูกต้องด้วย โอ้วว โหดจริงๆ ส่วนเรื่องของ งานกับเงิน มันจะยังไม่ได้ดีมากครับ มีติดๆขัดๆ เงินก็ไม่ได้เยอะมาก ความรักช่วงนี้นิ่งมากๆ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    น่าจะเป็นสัปดาห์ที่น่าเบื่อๆหน่อยครับ แบบว่ามีอุปสรรคเข้ามาเรื่อยๆ ทำอะไรช่วงนี้มันก็จะแบบว่า ดูเชื่องช้าๆยังไงๆไม่รู้ครับ เห้ออ ฟังก็เบื่อละเนอะ 555 แล้วมีอะไรที่มันดูดีๆมั่ง ก็ไม่ค่อยมีนะ มีเรื่องเครียดๆคิดมากๆมาเรื่อยๆครับ อาจจะมีพร่ำเพ้อถึงคนเก่าๆบ้างอะไรบ้างครับ ยังไงก็เหอะ กินๆนอนๆไปเดี๋ยวมันก็ผ่านสัปดาห์นี้ไปได้เองนั่นแหละครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    สัปดาห์นี้งานเหมือนจะมากองที่เราแบบเยอะเลยครับ ไม่น่าจะได้พักผ่อนอะไรเท่าไรครับ ต้องทนๆละก็สู้มากๆด้วยครับ ส่วนเรื่องของความรักนะครับ น่าจะมีเพื่อนที่เรียนๆ หรือเพื่อนร่วมงานมาแอบชอบเราบ้าง ก็พัฒนาได้ดีกันจากเรื่องงานนี่แหละครับ ส่วนเรื่องสุขภาพ ช่วงนี้ออกมาดูดีเลยนะครับ เยี่ยมมาก

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    ใครที่คิดจะลงทุนอะไร หรือเริ่มค้าขาย หรือขยับขยายกิจการอะไรก็แล้วแต่ ช่วงนี้มีโอกาสดีเลยนะครับ หาเงินง่าย หาเงินได้คล่องเลยครับ น่าจะมีคนอื่นๆเอาโอกาสการเงินดีๆมาให้ด้วย ว้ะ นี่มันช่วงแบบร่ำรวยดีเลยนี่นา แถมยังสามารถที่จะเสี่ยงดวงได้ดีด้วยนะครับ ยินดีด้วยจริงๆครับ ทำอะไรก็ดูสำเร็จง่ายๆไปหมดเลย เห้อ นี่สินะดวงคนมันจะรวย

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    เรามีเสน่ห์เยอะเลยครับ เยอะจนแทบจะเป็นปัญหาเลยล่ะ 555 คนมาชอบเรามากเกินไปครับ ทำอะไรก็จะแบบดูเป็นจุดสนใจของคนรอบข้างไปหมดเลยครับ ส่วนเรื่องของการเงิน ก็จะมีเงินมาให้ใช้เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้มีเหลือๆมากเท่าไร ส่วนเรื่องของสุขภาพออกมาดีนะครับ แข็งแรงใช้ได้เลย เยี่ยมครับหลายๆอย่างช่วงนี้

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    เราจะมีความแบบว่า รักสวยรักงาม รักสุขภาพมากขึ้นมากๆอยู่ครับ จะมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับความสวยความงามมากขึ้น เช่นเสื้อผ้าหน้าผมนี่ ใช้จ่ายเละเลย กับมีเล็งๆขอชิ้นใหญ่แพงๆไว้ด้วย เช่นแนวๆอาจจะมีเปลี่ยนมือถือบ้างอะไรบ้าง แนวๆนี้เลยครับผมแต่ก็ดันจะยังมีเงินเก็บด้วยนะครับ เจ๋งไปเลยเนอะ ส่วนเรื่องความรัก ก็พัฒนาได้ดีตามท้องเรื่องครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    เรามีดวงแบบว่า การเงินดีขึ้นเรื่อยๆ จะลงทุนหรือทำอะไรก็ทำออกมาได้ดีแบบดีเยี่ยมเลย แต่ติดอยู่เรื่องนึงก็คือเรื่องคนรอบข้างครับ ยังไม่ได้ดีเท่าไร เอาปัญหามาให้เราเยอะอยู่ครับ ความรักมีดวงที่จะโดนหลอกได้ง่าย แบบแฟนซ่อนกิ๊กอะไรแนวๆนี้ครับ เรื่องเครียดกังวลๆอะไรต่างๆมันก็ยังดูเยอะอยู่ครับ เห้อ สู้ๆนะ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    ดีใจด้วยนะครับ มันเป็นสัปดาห์ที่ดูดีครับ แบบเราไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรมาก ถ้ามีสอบก็ทำได้ซะงั้น จะขยับขยายงานก็ทำได้แบบสบายๆไม่ได้ลำบากอะไรเลย ส่วนเรื่องความรักก็เด่นเรื่องการมีคนเอาใจใส่เราดีครับ แต่เราก็จะชอบเหวี่ยงๆแบบไร้เหตุผล งอนแบบดูไม่มีสมองเท่าไรน่ะครับ เหมือนอยากหาเรื่องแฟนเล่นๆ แลดูโรคจิตนิดๆดีครับผม


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล