รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดระวังอุบัติเหตุบนท้องถนน ราศีใดมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย

  • 02 เมษายน 2564
  • 145

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ขับรถเองระวังหลงทาง จำที่จอดรถไม่ได้ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ไม่เหมาะทำธุรกรรมการเงินทุกประเภท มีคนชวนร่วมหุ้นหรือชวนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ คน โสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มี โชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หมดเงินไปกับการเดินทางและสิ่งของฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น สีชมพูช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า พร้อมสู้งานหนักทั้งวัน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินจำเป็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ความรักลงตัว คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน โชคลาภมาจากเพื่อนฝูง ปัญหาอุปสรรคมาจากบุตรบริวาร ความรักดีปกติ คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีชมพูช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ตื่นขึ้นมาด้วยความสบายใจ ใครทำให้หงุดหงิดไม่เอามาใส่ใจ พูดคุยเรื่องงานได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี อยู่ในช่วงต้นเดือนอยากซื้ออะไรให้ซื้อได้ตามใจ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้เหมือนคนดวงตก สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนรอบข้างไว้ใจไม่ได้เลย นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด คนรักเปลี่ยนไปไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีชมพูช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ขณะที่อีกหลายคนจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ความรัก น่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้สมองสั่งงานช้า รู้สึกเหมือนไม่อยากทำอะไรเลยทั้งๆ ที่งานก็กองอยู่เต็มโต๊ะ เจรจาเรื่องเงินระวังเสียเปรียบ ที่จ่ายไปยากจะได้คืน ขอสินเชื่อจากธนาคารอาจไม่ได้ตามวงเงินที่ขอ ความรักขาลง คนรักเอาใจยากมาก สีชมพูช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ระวังถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน ให้ใครยืมเงินจะไม่คืน แต่คนรักทำให้ยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น คำพูดสร้างศัตรู ติดต่อประสานงานอย่าใช้อารมณ์ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม เจรจาเรื่องเงินระวังเสียเปรียบ เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้เหมือนคนดวงตก ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินสะดุด จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะลงทุนทุกประเภท คนทำธุรกิจอย่าไว้ใจลูกน้องบริวาร ยังดีที่คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ หลายคนต้องเดินทางกะทันหัน แต่ต้องระวังอุบัติเหตุบนท้องถนน การเงินหมุนเวียนดีมีใช้มีเก็บ คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักลงตัวมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ