รีเซต

เช็กเลย! ราศีไหนจะมีความสุขสดชื่นรื่นรมย์สมหวัง ผลตอบแทนมีค่ากว่าทรัพย์หลายเท่า ชื่อเสียงเด่นดังในสังคม

  • 08 สิงหาคม 2565
  • 108

เช็กเลย! ราศีไหนจะมีความสุขสดชื่นรื่นรมย์สมหวัง ผลตอบแทนมีค่ากว่าทรัพย์หลายเท่า ชื่อเสียงเด่นดังในสังคม 

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะทำสัญญาทางการเงินหรือพูดเรื่องเงินแก่ใครใดๆ ทั้งสิ้น ระยะนี้เดินทางไกลหรือไปไหนนานๆ ไม่ค่อยดี เพศตรงข้ามจะพาให้ท่านใช้จ่ายฟุ่มเฟือยหรือท่านมีรายจ่ายเพื่อเอาใจเพศตรงข้ามค่อนข้างมาก ผู้ใหญ่จะนำความเดือดร้อนมาถึงท่านได้โดยไม่คาดหมาย แต่ศัตรูกลับทำอะไรไม่ได้เลย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ติดต่อกับเพื่อนฝูงที่ห่างหายไปนานๆ หรือได้พบปะกินข้าวเมาธ์มอยกับเพื่อนฝูงมากกว่าปกติ การงานจะยังไม่ได้รับผลเต็มที่และมีอุปสรรคขัดขวางหลายประการที่ท่านต้องพยายามแก้ไขอยู่เรื่อยๆ สุขภาพทางกายอาจมีส่วนทำให้อารมณ์รุนแรง ทำอะไรก็ตามให้นึกถึงจริยธรรมในงานเอาไว้ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะทราบว่ามีข้าวของเสียหายหรือนึกไม่ออกว่าเอาไปเก็บไว้ที่ไหน จะมีผู้ขอความช่วยเหลือหรือรับบริการจากท่านมากขึ้น การนัดหมายเรื่องลาภผลประโยชน์จะไม่เป็นไปตามปกติหรือมีข้อผิดพลาด อย่างไรก็ตาม ท่านยังมีสติดีอยู่นิดหนึ่งในเรื่องการหารายได้และการใช้จ่ายเงินกับเพื่อนฝูง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีความสุขสดชื่นรื่นรมย์สมหวัง แม้มีรายจ่ายบ้างก็พอใจไม่ตื่นเต้น ผลตอบแทนที่ได้รับมักมีค่ามากกว่าทรัพย์ที่เสียไปหลายเท่านัก ผู้ที่เคยมีความสัมพันธ์ต่อกันมาก่อนจะไปมาหาสู่หรือส่งข่าวดี ชาวราศีนี้มีโชคดีทางด้านเพศตรงข้ามและที่อยู่อาศัย หากกำลังหาที่อยู่ใหม่จะได้สถานที่พอใจอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจต้องทำสัญญาที่ค่อนข้างจะเสียเปรียบ การแสดงเอกสารหลักฐานทางการเงินใดๆ ที่ท่านคิดว่ามีประโยชน์แก่ตนเองมักสูญเปล่า แต่เนื่องจากท่านมักเป็นคนถือตัวและถือเกียรติยศในทางการเงินจึงมักเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้ท่านต้องใช้เวลาปรับความคิดและจิตใจของตนเองไม่น้อยเหมือนกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจเข้าสู่วิถีทางการเมืองหรือตกเป็นผู้นำของคนหมู่มากโดยไม่ได้ตั้งใจ สิ่งใดเป็นการติดต่อสื่อสารพิเศษโลดโผนนอกเหนือจากความเคยชินของท่านแล้ว ถ้าท่านเข้าไปทำแล้วจะวุ่นกันใหญ่ ท่านที่ทำดีมาแล้วไม่ได้ดีตอนนี้ไม่ควรน้อยใจหรือไม่ควรคิดมาก จะได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงามที่ท่านพอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะโกรธกับคู่ครองคนรักโดยไม่มีอะไรเป็นเหตุเป็นผลเลย แต่ก็เป็นเพียงเรื่องระหองระแหง ไม่มีอะไรถึงขั้นแตกหัก จะไม่พอใจเรื่องเงินทองหรือมีรายจ่ายผูกพันขึ้นอีกรายการหนึ่งเป็นอย่างน้อย จะซื้อของเงินผ่อนที่ไม่ค่อยมีประโยชน์แก่ชีวิตประจำวัน หรือต้องลงทุนในงานของท่านอย่างค่อนข้างจะสูญเปล่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีชื่อเสียงเด่นดังในสังคม แต่บางทีท่านอาจต้องจ่ายทรัพย์เป็นค่าตอบแทนการโฆษณาตัวเองบ้างเล็กน้อย การใช้โวหารสื่อสารในงานของท่านจะได้ผลดีเป็นพิเศษ จะสนับสนุนคนดีและขัดขวางคนไม่ดีเป็นผลสำเร็จ ท่านเอาใจใส่คู่ครองคนรักอย่างไร พวกเขาก็ยังหงุดหงิดอารมณ์ร้อนอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบเห็นการขัดแย้ง ทะเลาะเบาะแว้งอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะกับญาติพี่น้อง และบางทีก็อาจถูกดึงเข้าไปร่วมขัดแย้งกับพวกเขาไม่มากก็น้อย ไม่เหมาะที่จะลงทุนใดๆ ที่มีความเสี่ยง ไม่ว่าจะใช้เงินสดหรือแชร์เพื่อซื้ออะไรก็ตามท่านควรใคร่ครวญก่อนให้ดี อย่างไรก็ดี ท่านมีรายได้พิเศษจากหลายทาง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านต้องสวมหมวกหลายใบ เช้าทำหน้าที่อย่างหนึ่ง บ่ายอาจต้องทำหน้าที่ที่ต่างกันโดยสิ้นเชิงก็ได้ จะมีผู้พยายามทำลายชื่อเสียงและคุณงามความดีของท่านอย่างอุกอาจ ไม่เกรงกลัวว่าท่านจะเสียใจ ความรักร้อนแรงเหมือนเตาหลอม บางท่านจะมีเพศตรงข้ามมาลุ่มหลงและท่านก็หลงเขาเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่สนใจสอบเพื่อเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งไม่ว่าจะสอบไปแล้วหรือยังไม่สอบก็ตามท่านจะประสบความสำเร็จ อาจพบเพื่อนใหม่ที่มีอุปนิสัยคล้ายคลึงกัน แต่ท่านไม่ควรเลือกคบเพื่อนที่จะนำพาไปในเรื่องเที่ยวเตร่เฮฮามากนักถึงแม้ท่านจะพึงพอใจก็ตาม อาจมีการเจรจาในเรื่องความรักความสัมพันธ์

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะใช้เงินเก่ง ถ้าไม่ระวังให้ดีอาจหมดในพริบตาหรือเป็นหนี้เป็นสินได้เหมือนกัน ซึ่งจะส่งผลให้ท่านลำบากหรือเหนื่อยยากมากขึ้นในอนาคตได้ หากคู่ครองคนรักทำตัวแปลกๆ หรือแสดงอาการข่มเหงรังแกท่าน ท่านควรพิจารณาเหตุผลอย่างรอบคอบ ไม่ควรแสดงการตอบโต้หรือกิริยาป่าเถื่อนได้จะดี