รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง : ดวงประจำวันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2563

  • 16 มิถุนายน 2563
  • 596

ดวงประจำวันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดระวังจะมีเรื่องเสียทรัพย์บ่อย ราศีใดศัตรูจะแพ้ภัยตัวเอง : คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)


วันนี้ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีมิถุน เวลา 00.39 น. และดาวอังคารย้ายเข้าราศีมีน เวลา 06.49 น.

ดวงประจำวันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดระวังจะมีเรื่องเสียทรัพย์บ่อย ราศีใดศัตรูจะแพ้ภัยตัวเอง -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

อารมณ์อ่อนไหว เชื่อคนง่ายไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง ต้องระวังจะโดนคนอื่นมาหลอกใช้ รวมถึงอย่าหลงเชื่อเสี่ยงโชค หรือเล่นพนันตามคนอื่น เพราะจะถูกเอาเปรียบ และไม่ได้ผลตอบแทนตามที่คาดหวัง นอกจากนี้ต้องระวังจะโดนคนนินทาให้ร้าย หรือใส่ความลับหลังอีกด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ทำให้การงานราบรื่น และจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านายในที่ทำงาน อย่างไรก็ตามดวงไม่มีโชคในเรื่องการพนัน และถูกลอตเตอรี่ ที่ทำให้ได้เงินทอง ตรงข้ามจะต้องระวังจะมีเรื่องเสียทรัพย์บ่อย มีเหตุให้เก็บเงินไม่อยู่ เนื่องจากโดนราหูล้วงทรัพย์

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

รู้สึกเบื่อบ้าน และที่ทำงานเดิมๆ อยากเดินทางไกล และไปเที่ยวต่างจังหวัด ซึ่งถ้าทำงานออฟฟิศที่ไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนก็จะพบว่างานค่อนข้างหนัก และมีความกดดันสูง ส่งผลทำให้ต้องย้ายไปทำโปรเจ็กต์อื่น หรือโดนปลดออกจากงาน ส่วนคนที่เป็นโรคซึมเศร้าห้ามอยู่บ้านเด็ดขาดควรจะออกไปเที่ยวนอกบ้านจะแก้เคล็ดได้ดี

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

เป็นวันที่พูดจาไม่ค่อยเข้าหูก่อน และทะเลาะกับคนอื่นทั้งวัน และต้องระวังเรื่องคำพูดคำจากับผู้ใหญ่มากเป็นพิเศษ ส่วนดวงด้านโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง พอมีโชคบ้างแต่จะได้ไม่เยอะ เพราะจะโดนคนมาขอแบ่ง ต้องเอาไปใช้หนี้ หรือถูกลอตเตอรี่แต่ดันมีอุปสรรคหลายอย่าง เช่นถูกคนมาขอแบ่งรายได้ หรือขอยืมเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงจะมีโชคลาภเข้ามา แต่เหมือนจะมีกรรมมาบัง ทำให้ต้องแชร์ผลประโยชน์ร่วมกับคนอื่น หรือถูกหักค่าหัวคิว ทำให้ลาภที่ได้มามีน้อยกว่าปกติ ซึ่งตามดวงถ้าถูกหวยหรือถูกลอตเตอรี่ในวันนี้ไม่ควรบอกให้คนอื่นรู้ ไม่งั้นจะมีคนที่ไม่รู้จักเข้ามาขอยืมเงิน หรือขอความช่วยเหลือ ซึ่งถ้าปฏิเสธไปก็อาจจะโดนด่า หรือตำหนิภายหลัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ศัตรูจะแพ้ภัยตัวเอง ถ้าใครที่เคยโดนนินทา หรือไปเล่าเรื่องให้คนอื่นเข้าใจผิด และต้องระวังจะทะเลาะกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หรือมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน เพราะมีความเห็นในการทำงานไม่ตรงกัน และอาจจะตกลงเรื่องผลประโยชน์กันไม่ได้ ถ้าต้องมีการเจรจาธุรกิจ หรือเซ็นสัญญาอะไรในวันนี้ ถ้าไม่อ่านเอกสารให้รอบคอบมีสิทธ์ที่จะถูกโกง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ดวงไม่ค่อยมีโชค แต่วันนี้กลับใจดี อยากทำบุญ หรือนัดเลี้ยงอาหารเพื่อนฝูง อาจจะไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงานมากนัก และต้องระวังเรื่องอาหารการกิน จะเกิดอาการท้องร่วงท้องเสียได้ง่ายถ้าไม่ระวัง ส่วนคนที่เป็นเพศหญิง และยังโสดระวังจะโดนเพศตรงข้ามที่เป็นคนผิวขาวหน้าตาดีเข้ามาหลอกล่อจนเผลอทำเรื่องเสื่อมเสีย หรือเสียตัว

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

อารมณ์เปลี่ยนแปลงไปมาขึ้นลงไม่แน่นอน ทำให้คนรอบข้างระแวงไม่อยากเข้าใกล้ อีกทั้งจะเกิดความรู้สึกเบื่อรูปแบบการใช้ชีวิต และการแต่งตัวแบบเดิมๆ กลายเป็นจุดเริ่มต้นเสียเงินเพื่อเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว ส่วนด้านโชคลาภยังไม่มีเข้ามา และถ้าเล่นการพนัน หรือซื้อลอตเตอรี่ก็จะไม่ถูกรางวัลเลย

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามา หรือเจ้านายมอบหมายให้ไปทำงานที่ไม่ถนัด หรือคุ้นเคย ต้องไปทำงานแล้วเจอกับสภาพแวดล้อมที่ไม่ถูกใจ เป็นผลทำให้ทำงานได้ไม่เต็มที่เพราะขาดสมาธิ ด้านโชคลาภก็ไม่มีเข้ามา และมีโอกาสสูงถ้าไม่ระมัดระวังอาจจะถูกคนมาหลอกชักชวนให้ไปลงทุน หรือซื้อหุ้น ซึ่งจะกลายเป็นมีเรื่องเสียเงินมากกว่าได้เงิน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะมีโชคจากการเดินทางไกลไปทางทิศตะวันออก และจะเป็นวันที่ขี้เกียจไม่อยากจะทำงาน ทำให้ต้องระวังจะมีความผิดพลาดในเรื่องเอกสารการเงิน และการบัญชี และอาจจะมีความรู้สึกอยากเปลี่ยนเสื้อผ้า เครื่องประดับ สไตล์การแต่งตัวใหม่ที่ไม่เหมือนเดิม ซึ่งกลายเป็นว่าได้ EXP ไม่ค่อยคุ้ม และเสียเงินทองมากกว่าได้เงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

อารมณ์ขุ่นมัวใจร้อน จะมีปัญหาทะเลาะกับบุตร บริวาร และคนสูงอายุในครอบครัว รวมถึงถ้าใครมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับความดัน หรือหลอดเลือดให้ระวังอาการของโรคจะกำเริบ แต่ดวงมีโชคในเรื่องอาหารการกิน และการงานราบรื่น แม้จะมีอุปสรรคเข้ามาแต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ และสามารถแก้ไขปัญหาด้วยตัวคนเดียวได้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะได้โชคลาภจากการเดินทางไปทำงาน หรือพบเพื่อนฝูงทางทิศเหนือ แต่จะไม่ได้เป็นลาภก้อนใหญ่ แค่เป็นรายได้พิเศษเสริมเพิ่มเข้ามาให้พออยู่รอดได้ อีกทั้งวันนี้ถ้ามีการค้าขาย หรือทำธุรกิจงานที่มีการเจรจาติดต่องานกับลูกค้าก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี แต่ก็ต้องระวังเรื่องการเซ็นเอกสารสัญญาควรจะอ่านให้ครบถ้วนไม่งั้นจะโดนเอาเปรียบ