ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 31 พฤษภาคม – 6 มิถุนายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 30 พฤษภาคม 2563
 • 1,726 5

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 31 พฤษภาคม – 6 มิถุนายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

ดวงรายสัปดาห์ 10-16 พฤษภาคม 2563

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Ace of Pentacles
คุณจะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ที่น่าสนใจ แต่ทีมใหม่ที่คุณเข้าไปร่วมงานด้วยอาจจะติดชิล ทำงานตามใจฉันและไม่มีทิศทางในการทำงานที่ชัดเจนไปสักนิด หากคุณสามารถเข้าไปปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้เป็นรูปธรรม จัดทุกอย่างให้เป็นระบบได้ ภาพรวมของงานมีแนวโน้มจะออกมาประสบความสำเร็จ

การเงิน Knight of Wands
คุณรู้ดีว่านี่ไม่ใช่ช่วงที่คุณจะสามารถหาเงินได้เยอะกว่าเดิม เงินที่มีอยู่บางส่วนก็นำไปลงทะเบียนเรียนหรือทำสิ่งที่สามารถต่อยอดให้คุณสามารถมีเงินเดือนเพิ่มขึ้นในอนาคต ถึงแม้จะไม่ได้รับเงินมากขึ้น แต่คุณก็ไม่ได้เดือดร้อน

ความรัก Queen of Pentacles

 • คนโสด คุณยังคิดถึงคนรักเก่าและไม่อยากให้คนกลายเป็นของคนอื่น แต่ถึงแม้เขาโสดหรือไม่มีคนคุยในวันนี้ ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาก็ไม่สามารถไปต่อได้อยู่ดี
 • คนมีแฟน คุณกับคนรักจะไม่ได้เจอหน้ากันนักในช่วงสัปดาห์นี้ ต้องระมัดระวังการทะเลาะกันเพราะคนรักของคุณไม่ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ การเปลี่ยนแปลงที่คนรักของคุณรับปากจะยังไม่ถูกแสดงออกมาเป็นรูปธรรมหรือวัดผลได้มากนัก

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 9 of Cups
ถึงแม้ว่าบางโปรเจคต์จะจบลงไปแล้วตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ก่อน แต่คุณยังมีงานมากมายที่ต้องรับผิดชอบต่อเนื่องหลังจากจบโปรเจคต์ ในช่วงสัปดาห์นี้คุณอาจไม่ได้ทำงานกับเนื้องานโดยตรง แต่ต้องทำงานกับคนและจัดการวางระบบบริหารจัดการเสียใหม่ มีแนวโน้มว่าคุณจะเพื่อนร่วมงานคนใหม่เข้ามาทำงานในตำแหน่งเดียวกัน

การเงิน The Sun กลับหัว
ถึงแม้ว่าจะมีเงินเข้ามาในช่วงสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะเป็นเงินจากงานประจำหรือฟรีแลนซ์ แต่คุณจะต้องนำเงินไปชำระหนี้เก่าๆ ที่คุณติดค้างหรือเคยหยิบยืมคนอื่นเอาไว้ คุณเหลือบางส่วนที่พอดีกับการที่ทำให้คุณอยู่ได้ แต่หลังสัปดาห์นี้เป็นต้นไปอาจมีเหตุให้สภาพคล่องทางการเงินติดขัด

ความรัก The Devil

 • คนโสด คุณอาจได้พบคนน่าสนใจในช่วงสัปดาห์นี้ โดยที่ทั้งคุณทั้งเขาเหมือนหนุ่มบาว – สาวปานที่เพิ่งผ่านความเสียใจมาหมาดๆ คุณทั้งสองคนจะแชร์เรื่องราวความผิดหวังให้กันและกัน ทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี จะติดก็อย่างเดียวคือคุณทั้งสองคนยังตามง้อคนเก่าอยู่
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณยังคงเน้นแฟ้นถึงสิ่งรอบตัวจะไม่เป็นใจมากนัก หากช่วงสุดสัปดาห์มีเหตุให้ได้อยู่ด้วยกัน ระหว่างสัปดาห์คุณอาจจะต้องแยกย้ายกันไปโฟกัสในเรื่องของตัวเอง, และสัปดาห์นี้อาจเป็นสัปดาห์ที่คนรักของคุณต้องเผชิญกับงานหนัก ทำให้ไม่ค่อยได้คุยกันสักเท่าไหร่คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 3 of Wands
คุณมีโอกาสได้ขยับขยายงานด้วยตัวของคุณเอง แต่งานยังไม่เป็นที่พอใจของคุณสักเท่าไหร่นัก อีกทั้งยังต้องหวาดระแวงคนรอบข้างที่ไม่ได้ประสงค์ดีกับคุณสักเท่าไหร่นัก คุณอาจเหมาะกับการทำงานคนเดียว อยู่เดี่ยวๆ มากกว่าเป็นทีม, ระมัดระวังเดธไลน์จะไล่ล่าคุณในช่วงปลายสัปดาห์

การเงิน 5 of Cups
ถึงจะมีเงินเข้ามามากมายแต่คุณไม่สามารถเก็บเงินไว้ได้ เงินหลายส่วนจะต้องถูกจ่ายไปกับค่าที่พักอาศัย ค่าบัตรเครดิตหรือค่าซ่อมแซมเครื่องทำความเย็นภายในบ้าน สำหรับคนทำฟรีแลนซ์ จะมีงานที่ราคาไม่ได้มาตราฐานเข้ามาและคุณจะต้องทำมันอย่างจำใจ

ความรัก The hanged man

 • คนโสด คุณยังคงเสียใจกับความสัมพันธ์เดิมๆ ไม่ยอมก้าวไปไหน บางครั้งโทษคนรักเก่าหรือคนอื่นที่ทำให้คุณต้องเผชิญหน้ากับความเศร้านี้, คุณควรเดินไปข้างหน้ามากกว่าคาดหวังกับความสัมพันธ์ที่เป็นไปได้ยาก
 • คนมีแฟน ต้องระมัดระวังสุขภาพของคุณที่จะทำให้คุณกับคนรักไม่ได้เจอหน้ากันสักเท่าไหร่นัก คุณอาจรู้สึกว่าคนรักใส่ใจคุณน้อยลง โดยสังเกตจากพฤติกรรมที่เขาปฏิบัติต่อคุณตอนไม่สบาย

 


คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 4 of Pentacles
เพื่อนร่วมงานอาจกระจัดกระจายกันไปอยู่แผนกอื่นหรือลาออก และนั่นทำให้งานของคุณล้นมือไปตลอดทั้งสัปดาห์ ต้องระมัดระวังการโหมงานจนเกิดภาวะออฟฟิศซินโดรมหรือมาสบาย ระมัดระวังการขอคำปรึกษาจากเจ้านายหรือผู้มีอำนาจ เพราะนอกจากเขาจะไม่ช่วยคุณแล้ว เขาอาจจะบังคับหรือพูดให้คุณรู้สึกไม่สบายใจสักเท่าไหร่นักเกี่ยวกับหน้าที่และความรับผิดชอบของคุณ

การเงิน The World
เพราะคุณต้องเผชิญกับความเครียดและงานหนัก ทำให้คุณอยากซื้ออะไรปลอบใจตัวเองสักชิ้น เป็นสัปดาห์ที่คุณจะเอาเงินเก่าๆ ออกมาใช้ แต่คุณยังไม่เดือดร้อนมากนักกับการไม่ได้มีเงินใหม่เข้ามาหมุน เข้ามาเติม

ความรัก Page of Cups

 • คนโสด จะมีคนเข้ามาจีบและแสดงออกอย่างชัดเจน ทว่าคุณมีใครสักคนอยู่ในชีวิต (ในสถานะที่ค่อนข้างอธิบายยาก) อยู่แล้ว ทุกอย่างดูวุ่นวายกว่าเดิมเมื่อคุณอยากจะเก็บไว้ทั้งสองคน
 • คนมีแฟน คุณอาจไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นกับคนรักเท่ากับช่วงแรกๆ ที่ได้คบกัน อีกทั้งคนรักของคุณก็ดูให้ความสนใจกับเพื่อนและสังคมมากกว่าตัวคุณเอง เมื่อมีใครสักคนเข้ามาให้ความสำคัญกับคุณในช่วงนี้ จิตใจที่มั่นคงกับคนรักก็เริ่มอ่อนไหว

 


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน Knight of Swords
เพราะการปรับโครงสร้างแผนก บริษัทหรือตัวงานที่คุณทำ ทำให้ช่วงที่ผ่านมาต้องอยู่กับการแก้ปัญหามากกว่าทำงาน แต่สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้เริ่มทำงานและขยับความก้าวหน้าสักทีหนึ่ง ผลงานของคุณจะเริ่มเป็นชิ้นเป็นอัน จัดต้องได้ มีผลงานให้คนอื่นเห็น

การเงิน 10 of Swords
คุณจะต้องจ่ายเงินบางส่วนออกไปเพื่อรักษาเครดิตในการผ่อนชำระ เมื่อคุณจ่ายไปแล้ว คุณก็อาจจะรูดหรือกู้เงินออกมาหมุนเวียนอีกครั้ง เป็นช่วงที่รายจ่ายยังถึงแต่พอที่จะบริหารจัดการ รอดพ้นช่วงวิกฤตไปได้

ความรัก King of Pentacles กลับหัว

 • คนโสด ปัญหาระหว่างคุณและคนที่คุณชอบยากเกินกว่าจะแก้ไข และนั่นทำให้คุณกับเขาไม่สามารถไปต่อด้วยกันได้
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักไม่ดีนัก คุณมักทะเลาะกับเขาเรื่อยเดิมๆ อยู่เสมอ ต่างคนต่างมองหนทางที่ดีกว่า แต่ก็ยังไม่สามารถตัดขาดหรือหลุดออกจากกันได้

 


คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน 4 of Cups
คุณอยากเปลี่ยนงานใหม่เต็มแก่ แต่คุณยังไม่มีตัวเลือกใหม่ที่ดีนักเข้ามา หากคุณไปสมัครงานใหม่และได้รับการตอบรับเข้าทำงาน คุณอาจจะต้องทำงานล่วงเวลาหรือจะต้องทำงานในช่วงวันเสาร์ - อาทิตย์ และนั่นเป็นข้อนึงที่คุณไม่สามารถรับได้

การเงิน 9 of Cups
ผู้ใหญ่ในบ้านอาจทำให้คุณต้องลำบากใจ เอาเงินเก็บหรือจะต้องขายทรัพย์สินบางอย่างเพื่อให้เงินท่านไปใช้จ่าย ถึงแม้ว่าคุณไม่เต็มใจมากนัก แต่นั่นก็ทำให้คุณไม่รู้สึกผิดบาป เป็นคนไม่กตัญญู

ความรัก The Moon

 • คนโสด คุณฝันว่าจะได้คบกับคนที่คุณสนใจ แต่ลึกๆ คุณก็รู้ดีว่าที่เขาทำดีต่อคุณเพราะเขาเป็นคนดี ความพยายามของคุณเป็นความพยายามอยู่ฝ่ายเดียวเท่านั้น
 • คนมีแฟน ถึงแม้ว่าภายนอกคนจะเข้าใจว่าคุณคือคู่ขวัญ คู่รักตัวอย่างที่รักกันดี แต่ความจริงมันไม่ใช่แบบนั้น ทั้งคุณกับเขารู้สึกเหนื่อยล้ากับความสัมพันธ์ แต่ไม่กล้าตัดสินใจเดินออกจากกันเพราะสายตาสังคม

 


คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 7 of Swords
เป็นสัปดาห์ที่คุณรู้สึกโล่งใจลึกๆ ที่จะปิดโปรเจคต์หรือกลับไปใช้ชีวิตแบบปกติสักที สำหรับบางคนอาจกลับไปทำงานที่บริษัทอย่างเต็มเวลา ไม่ต้อง Work From Home อีกต่อไป สำหรับบางคนอาจกำลังวางแผนไปเริ่มงานที่บริษัทใหม่ คุณอาจจะหนีเสือปะจระเข้ แทนที่จะได้เป็นไปหัวหน้างานอาจไปเป็นแรงงานแทนเพราะคนในแผนกน้อยเกินไป / หรือเข้าไปในจังหวะที่ใครๆ ก็ลาออก

การเงิน Queen of Cups
คุณจะยังไม่สามารถหาเงินได้มากเท่าเดิม หรือยังไม่มีจังหวะที่สภาพคล่องทางการเงินจะดีขึ้น ได้แต่เฝ้ามองว่าทำไมเพื่อนร่วมงานหรือคนบางคนได้ตำแหน่งหรือได้เงินมากกว่า และนั่นอาจเป็นเพราะคุณขาดสกิลบางอย่างที่สำคัญ หากนำเงินบางส่วนไปลงเรียนหรือเพิ่มความสามารถ มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เงินมากกว่าเดิมจากใบประกาศในสิ่งที่เรียนมาใหม่

ความรัก Knight of Wands

 • คนโสด มีคนที่น่าสนใจ มีความกระตือรือล้นเข้ามาในชีวิตคุณ เขาจะตื่นเต้นและอยากรู้จักคุณเป็นอย่างมาก คุณอาจจะต้อสืบประวัติเขาให้ดี เพราะเขาอาจจะมีคนรักอยู่แล้ว
 • คนมีแฟน ตัวคุณอาจมีคนที่น่าสนใจเข้ามาคุยด้วย และเขาก็มีคนรักอยู่แล้วเช่นกัน ระมัดระวังรักสี่เส้าที่อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณซับซ้อนกว่าเดิม
คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Queen of Wands
คุณรู้สึกอิ่มตัวกับงานและประสบการณ์ ณ ปัจจุบัน แต่ก็ไม่มีไฟเหมือนกับเพื่อนร่วมงานของคุณที่ไปเริ่มงานใหม่ในบริษัทใหม่ หรือมีไฟเท่ากับคนที่เพิ่งเข้ามาใหม่ในหน่วยงาน คุณอาจจะต้องจ่ายโปรเจคต์ที่ต้องใช้ความกระตือรือล้นให้กับคนอื่นไปพลางๆ ระหว่างกู้ความขยันและความกระตือรือล้นกลับมา

การเงิน Death
อาจมีใครบางคนฝากเงินเอาไว้กับคุณ อาจจะเป็นคนรักเก่าหรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่บ้าน ต้องระมัดระวังว่าคุณจะโดนทวงเงินจำนวนนั้นในสัปดาห์นี้ และคุณดันเอาเงินเหล่านั้นไปใช้จ่ายจนไม่มีคืนในช่วงที่ผ่านมา

ความรัก Justice

 • คนโสด คุณกลับมาพิจารณาตัวเองว่าทำไมถึงเลิกราหรือเลิกคุยกับคนเก่าไป และพบว่าจริงๆ มันก็มีเหตุผลอยู่ที่เขากับคุณไปต่อกันไม่ได้ ทั้งเรื่องทัศนคติที่ไม่ตรงกัน การให้คุณค่าที่ไม่ตรงกัน โดยเฉพาะทัศนคติที่เกี่ยวกับเรื่องเงินของคุณกับเขาต่างกันลิบลับ สุดท้ายก็ปลงและอยู่เป็นโสด อยู่กับตัวเองไปดีกว่า
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักมีปัญหา คุณอาจต้องการระยะห่างกับช่วงเวลาอีกสักระยะเพื่อให้ความีรู้สึกที่เสียไปกลับมาเป็นเหมือนเดิม โดยเฉพาะเรื่องที่คนรักของคุณไม่ทำตามสัญญา

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล