ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 8-14 มิถุนายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 08 มิถุนายน 2563
  • 1,440 5

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 8-14 มิถุนายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 8-14 มิถุนายน 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    ว้าว ช่วงนี้นะครับ ดวงเรื่องความรักมันค่อนข้างจะดีเลยนะครับว่ามั้ย แบบว่ามีโอกาสที่จะมีคนเข้าหาเรื่อยๆอยู่ ละช่วงนี้เราก็มีโอกาสที่จะใช้จ่ายไปกับความสวยความงามหรือการดูแลสุขภาพทั่วๆไปสูงมากขึ้นครับ เห้อ เก็บเงินไม่น่าอยู่แน่ๆเลยครับ 555 อื่นๆก็ไม่มีไรมากนะ เรื่องงานก็ดูจะผ่านไปได้เรื่อยๆครับ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    เราจะมีเรื่องกังวลอะไรไม่รู้แบบเยอะมากครับ แบบเราจะคิดมากไปได้เรื่อยๆเลยครับ ซึ่ง1ในเรื่องที่เรากังวลช่วงนี้ก็เป็นเรื่องเงินเลยครับ แบบคิดมากว่า เงินจะพอใช้มั้ยนะ มันจะไปรอดได้อีกกี่วัน แนวๆนี้เลยครับ เรื่องความรักเราก็เครียดครับ คือเราเนี่ยจะเครียดมันทุกเรื่องเลยครับ เหนื่อยเลยนะเนี่ย 55

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    ถ้าเราคิดที่จะแบบว่า ไปทำบุญอะไรเนี่ย มีโอกาสอยู่นะครับ เรื่องงานมงคลช่วงนี้ไพ่ดีเลยครับ มีโอกาสที่คนรอบข้างจะชวนเราไปทำบุญอะไรต่างๆด้วย ละก็มีดวงที่จะได้เงินเพิ่ม รายได้เสริมเริ่มที่จะมีเข้ามามากขึ้น กับมีดวงที่ดีในเรื่องการเรียนการสอบครับ แต่ในเเป็นสัปดาห์ที่ดวงเรื่องการเงินมันค่อนข้างที่จะดีขึ้นมากเลยนะครับ แบบว่าเรามีโอกาสที่จะลงทุนอะไรได้ดี การเงินดูดีขึ้นเรื่อยๆเลยครับ ไม่น่าจะมีเรื่องแบบว่าติดขัดเรื่องเงินเลย ส่วนเรื่องการงาน เริ่มจะมีงานเข้ามาเพิ่มเรื่อยๆครับ กิจการจัดว่าขยับขยายดีเลยครับ เยี่ยมไปเลย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    ดวงในเรื่องสุขภาพของเราในช่วงนี้จัดว่ายังไม่ดีมากเท่าไรนะครับ มีโอกาสที่จะป่วยได้ง่ายอยู่ ถ้ามีเดินทางก็ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุครับ อะไรๆยังไม่ได้ผ่านไปได้ดีมากเท่าไร ส่วนเรื่องความรักก็มีโอกาสที่จะมีปากเสียงได้ง่ายครับ ง่ายๆเลยช่วงนี้อะไรๆมันก็ติดขัดไปซะเยอะเลยนี่แหละครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    เป็นช่วงนึงที่เราแบบว่าเหงาๆเลยครับ น่าจะได้โสดต่อไปอีกซักพักนึงเลย แล้วมีอะไรน่าห่วงอีกบ้าง ก็ไม่ค่อยมีครับ เรื่องงานกับเรียนเราทำได้ดี แบบดีมากไปเลยครับ มีสมาธิดีมากๆในการทำอะไร ส่วนเรื่องการเงิน สามารถเก็บเงินได้ดีเลยครับ ไม่น่าจะมีเรื่องการใช้จ่ายอะไรมาก

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    ดวงในเรื่องการเงินในช่วงนี้ออกมาดูดีอยู่ครับ มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนพิเศษเข้ามาเรื่อยๆ ละก็มีอะไรที่น่าสนใจอีก ก็น่าจะเรื่องของ ความรักครับ ช่วงนี้เนี่ยถ้าเรามีคุยๆอะไรกับใครอยู่ มีโอกาสที่คนที่เราคุยจะมีเรื่องปิดบังเราอยู่บ้างครับ มีโอกาสที่จะมีเรื่องคบซ้อนบ้างอะไรบ้าง แนวๆนี้เลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    ดวงเรื่องเพื่อนในช่วงนี้จัดว่าดูดีเลยครับผม เราจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงาน หรือเรื่องเรียน รวมถึงเรื่องความรักด้วยที่จะมีเพื่อนมาแอบชอบเราอยู่บ้าง ง่อวว เยี่ยมไปเลยใช่มั้ยครับ ละมีอะไรอีกบ้าง ก็น่าจะราวๆนี้เลยครับ เรื่องสุขภาพก็แข็งแรงดีครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

   ดวงในเรื่องงานของเราค่อนข้างดีเลยครับ ยิ่งถ้าใครที่เล็งๆจะทำงานราชการหรือสอบเข้าราชการ มีโอกาสสูงที่จะได้อยู่ครับ ส่วนเรื่องอื่นๆก็ไปเด่นเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นครับ ป่วยยาก ถ้ามีป่วยก็หายไวอยู่ ส่วนเรื่องความรักก็จะเรื่อยๆมากครับ ยังไม่ได้พัฒนาอะไรมาก แต่รวมๆ มันก็ไม่ได้เป็นสัปดาห์ที่แย่ครับผม


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล