รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 10 - 16 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 10 กันยายน 2561
  • 12,761 32

 

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันค่าทุกคนนน มาอ่าน ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 - 16 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา กันค่ะ สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ และวันศุกร์ มีเกณฑ์จะได้ของกำนัลมีค่าจากคนใกล้ตัว สำหรับคนเกิดวันอังคาร การงานโดดเด่นนะคะ แม้งานจะหนักหน่อย แต่ผลที่ออกมาคุ้มค่า เพราะคุณแสดงผลงานออกมาได้ดี จนใครๆ ก็ต้องยอมรับความสามารถ ส่วนดวงความรัก คนเกิดวันพุธ คนโสด จะได้พบรักใหม่ โดยมีคนแนะนำให้รู้จักกับผู้ชายนิสัยเป็นผู้ใหญ่ เอาจริงเอาจัง งานนี้ก็ต้องลุ้นกันหน่อย! ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง มาอ่านด่วนๆ เลยค่า

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
รายจ่ายเยอะ จนคุณวางแผนใช้จ่ายเงินไม่ค่อยถูก นอกนั้นมีเกณฑ์ได้เงินหรือของกำนัลมีค่าจากคนที่หวังสานความสัมพันธ์กับคุณด้านใดด้านหนึ่งด้วย

การงาน
ช่วงนี้รู้สึกทำอะไร ผู้ใหญ่ก็ไม่เห็นผลงาน จนคุณเริ่มถอดใจ ไม่ค่อยมีกำลังใจทำงานเท่าไหร่ นอกจากนั้น มีเกณฑ์ได้รับข่าวสารการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย เตรียมใจรับสถานการณ์ให้ดีล่ะ

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอพ่อปลาไหล แต่คุณดันถูกใจเขาเสียนี่ ระวังจะมานั่งน้ำตาเช็คหัวเข่าทีหลัง ด้านคู่รัก เจ็บที่รู้ว่าแฟนไม่เหมือนเดิม จนคุณเหนื่อยที่จะรั้งอีกฝ่ายเอาไว้

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
เก็บเงินไม่ค่อยได้ เพราะคุณใช้เงินเก่งเหลือเกิน พอมีเงินเข้ามาเมื่อไหร่ ก็เอาแต่วางแผนท่องเที่ยว เลยไม่เป็นอันเก็บเงิน แถมยังเกินงบอีกต่างหาก

การงาน
แม้ช่วงนี้จะทำงานหนักหน่อย แต่ผลที่ออกมาคุ้มค่า เพราะคุณแสดงผลงานออกมาได้ดี จนใครๆ ก็ต้องยอมรับความสามารถ แถมยังถูกทาบทามให้รับงานใหม่หรือโปรเจคส์ใหม่ที่ท้าทายมากขึ้นด้วย

ความรัก
คนโสดแม้จะมีคนเข้ามา แต่ก็ไม่ค่อยมีคุณภาพเท่าไหร่ เพราะอีกฝ่ายหวังผลประโยชน์บางอย่าง ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก รู้สึกได้เลยว่ารักห่างเหิน จืดชืด มีแววว่าแฟนคุณจะมีความลับปกปิดกับคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
ได้เงินมาแต่ก็ทะเลาะกับคนอื่น เพราะเจอคนกดดันให้คุณจ่ายเงินในเรื่องที่คุณไม่แฮปปี้เท่าไหร่ ระวังเรื่องจะบานปลายไปใหญ่ล่ะ

การงาน
คุณจะมีความคิดริเริ่มใหม่ๆ ในการทำงานมากขึ้น มีโอกาสได้ทบทวนการทำงานของตนเองที่ผ่านมา จนเห็นทางออกว่าจะพัฒนาตนเองและพัฒนางานอย่างไรให้ดีขึ้น นอกจากนี้จะมีการตัดสินใจครั้งสำคัญในเรื่องงาน

ความรัก
คนโสดจะได้พบรักใหม่ โดยมีคนแนะนำให้รู้จักกับผู้ชายนิสัยเป็นผู้ใหญ่ เอาจริงเอาจัง พูดจาตรงไปตรงมา ด้านคู่รัก คุณจะเริ่มยอมรับในตัวแฟนมากขึ้น ทำให้รู้จักให้อภัยและวางแผนอนาคตข้างหน้าร่วมกัน

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
มีแต่เรื่องเสียเงินไม่หยุด เพราะคนรอบข้างเป็นเหตุ แต่ดีที่คุณมีมิตรดีเช้ามาช่วยเหลือ ทำให้พอผ่านสถานการณ์ลำบากนี้ไปได้บ้าง นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อดูแลสุขภาพตนเองด้วย

การงาน
เจ้านายจะมอบหมายงานสำคัญให้ทำ ซึ่งคุณก็ทำให้ดี งานให้ผลดีตามตั้งใจ จนได้รับความไว้วางใจมากขึ้น แต่ต้องใช้เวลาสักหน่อย เพราะคุณต้องเหนื่อยทำงานคนเดียว หาคนจริงใจช่วยเหลือยากเหลือเกิน ดูต้องพึ่งพาตัวเองคนเดียวเท่านั้น

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจ เห็นแล้วใช่เลย แต่อีกฝ่ายไม่ได้จริงจังเท่าไหร่ ชอบพูดหวานแต่แฝงคำลวงเอาไว้ด้วย ด้านคู่รัก ความรักเริ่มสั่นคลอน เพราะแฟนดีแต่พูดว่าจะปรับปรุงตัว แต่กลับไม่ยอมทำอะไรให้คุณเชื่อมั่นได้เลย

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
จะมีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง คุณเลยมีโอกาสใช้เงินดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เช่น ช้อปปิ้งของที่อยากได้มานาน ท่องเที่ยว นอกจากนั้นจะได้ของกำนัลมีค่าจากคนใกล้ตัวด้วย

การงาน
มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้าง เพราะเขาไม่อยากให้คุณได้ดีเกินเขาเท่าไหร่ ระวังผู้ใหญ่วัยกลางคนจะนำปัญหามาให้คุณ แนะนำให้ยอมปรับตัวเข้าหาคนอื่นบ้าง ก็จะพอช่วยให้สถานการณ์คลี่คลายลง

ความรัก
คนโสดเจอแต่คนหวังจีบคุณเล่นๆ เท่านั้น ส่วนคุณแม้จะรู้ แต่เพราะเหงา เลยยอมให้เขาเข้ามา ด้านคู่รัก ถึงคราวตัดสินใจว่าจะอยู่หรือจะไปดี เพราะรู้สึกว่าอยู่ไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
จะวางแผนใช้เงินซื้อของที่อยากได้มานาน มีเกณฑ์ได้ลาภลอย ได้เงินก้อนโต สามารถเอาเงินที่ได้มาไปลงทุน เพื่อให้เงินงอกเงยมากขึ้น

การงาน
มีเกณฑ์ย้ายงาน หรืออีกนัยหมายถึงได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ ดังนั้นอาจต้องทำงานหนักมากเป็นพิเศษหน่อย แถมเจอคนเอารัดเอาเปรียบ โยนงานมาให้คุณทำคนเดียว แต่ดีที่คุณจะได้ผลงานจากการทำงานครั้งนี้ จึงพอมีกำลังใจหายเหนื่อยบ้าง

ความรัก
คนโสดจะได้เจอคนน่าสนใจ นิสัยเข้ากันได้ดี จนคุณปลื้มเขามากเป็นพิเศษ ส่วนเขาก็สนใจคุณไม่น้อยด้วย ด้านคู่รักแฟนปรับปรุงตัว ใส่ใจคุณมากกว่าเก่า จนคุณรู้สึกว่าเขาเป็นที่พึ่งได้มากขึ้น

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
จะได้โชคลาภจากครอบครัวและญาติผู้ใหญ่ ด้านใครที่รอคอยเงินอะไรอยู่ ก็จะสมปรารถนา มีโอกาสได้ของมีค่ามาครอบครอง

การงาน
อยู่ในช่วงของการทำงานพิสูจน์ผลงาน ถูกกดดันให้แสดงผลงานมากขึ้น จนคุณเหนื่อยกายเหนื่อยใจไม่น้อย แต่ดีที่ผลงานของคุณออกมาดีเกินคาด ทำให้สถานการณ์เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสไดัชัยชนะและได้ข่าวดีเรื่องงาน

ความรัก
คนโสดจะพบรักใหม่กับคนอายุมากกว่าหลายปี แม้จะต่างวัย แต่ก็ไม่เป็นปัญหา มีเกณฑ์ชวนกันออกเดทโรแมนติก ส่วนคู่รักวางแผนจะทำกิจกรรมใหม่ๆ หรือธุรกิจใหม่ๆ ร่วมกัน ทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากกว่าเดิม

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net