รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 15-21 กุมภาพันธ์ 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 15 กุมภาพันธ์ 2564
  • 298

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 15-21 กุมภาพันธ์ 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือน 15-21 กุมภาพันธ์ 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  เอาตรงๆดวงในสัปดาห์นี้เราจะจับทางการทำงานได้ หรือเจอช่องทางทำกิจการส่วนตัวที่ดี เยี่ยมไปกว่านั้นก็คือ เพื่อนๆของเราก็จะเห็นว่าเราทำงานได้ดี เลยจะเข้ามาช่วยหรืออยากมาทำด้วย คนช่วยเหลือทั้งเรื่องงานกับเรียน ส่วนเรื่องเงิน ยังไม่เยอะมากแต่มีใช้เรื่อย ความรักจะยังนิ่งๆอยู่ มีดวงมีเพื่อนมาชอบด้วยครับ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  เอาไงดีล่ะ ดวงสัปดาห์นี้ไม่น่าจะดีเท่าไรนะครับ ถ้าจะไปสมัครงานอะไรในวันนี้จะเงียบๆหน่อยครับ โอกาสได้งานน้อยอยู่ แต่จะเป็นช่วงที่เราดูใจบุญขึ้นมาก มีดวงได้ไปงานบุญงานมงคลต่างๆด้วย การตามเงินจากลูกหนี้เนี่ย ลืมไปได้เลย แต่ความรักพัฒนาขึ้นดี คนคุยเราดูสนใจเรามากขึ้นจริงๆ แฟนก็ดูเข้าใจมากขึ้น

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  ดวงเรื่องงานวันนี้ มันก็ดูโอเคอยู่นะครับ เราจะเจอช่องทางการลงทุนที่ดีครับ ค้าขายก็ดีมากๆ ด้วยครับใครจะเครียดก็เครียดนะ วันนี้เราดวงดีกว่าเพื่อน ดวงคนมันก็รวยก็แบบนี้แหละครับ 555 ความรักก็ออกมาดีนะครับ ดูจะราบรื่นดีครับ มีดวงได้คุยกับคนที่เราแอบชอบมานานด้วยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  แน่ะ นี่มัน ดวงดีขนาดนี้เชียวรึมีโอกาสได้รับงานดีๆมาจากเพื่อนเก่าๆ กับจะได้ทำกิจกรรมบันเทิงต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งช่วงนี้เราอาจจะมีเซ้นส์พิเศษ เห็นนั่นเห็นนี่ แง้ ไม่ดีเยย กับมีดวงที่จะมีเพื่อนเรานี่แหละครับมาแอบชอบ ส่วนใครที่มีแฟนอยู่ ความสัมพันธ์ช่วงนี้ดีนะครับ ดูเข้าใจกันมากขึ้นเหมือนเพื่อนเลย ยินดีด้วยครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

  เอาเป็นว่า ดวงวันนี้ไม่น่าจะดีเท่าไรเลยครับ มีโอกาสโดนลูกค้าหรือเพื่อนร่วมงานบ่นเยอะเลยวันนี้เนี่ย ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสับสนๆด้วยว่า เราชอบทำอะไรกันแน่ ดูมีเรื่องสับสนในตัวเองเยอะนิดนึง กับมีดวงที่เราจะป่วยๆเครียดๆบ้างจากการคาดหวังอะไรที่มากเกินไป แง้ ความรักก็ได้รับกำลังใจมาบ้างให้สดชื่นมานิดนึงครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  สวัสดีเช้าที่แสนจะสดใสนะครับ จะทำอะไรก็สบายๆครับ มีคนเอาใจเราเยอะมาก เสน่ห์แรงก็งี้ดวงเราจะดีเกินไปละนะ จนเพื่อนๆอาจจะเกิดความอิจฉาเราบ้างเนื่องจากได้ความรักจากคนรอบข้างมากจนเกินไป ดวงเรื่องสุขภาพก็ดีขึ้นเรื่อยๆครับ น่าจะเป็นเพราะช่วงนี้เราดูแลตัวเองดีมากๆ เยี่ยมไปเลยครับ สัปดาห์นี้ดี

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  เห็นดวงวันนี้อาจจะมีอาการป่วยๆบ้าง เอางี้นะครับ วันนี้ทำใจเลย น่าจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มันก็อาจจะไม่ได้แย่มากขนาดนั้นก็ได้นะ แค่มันเจอรายจ่ายสำคัญมาแบบติดๆกันเลยครับ ส่วนเรื่องของงานก็มีอุปสรรคมาบ้าง แต่ยังดีที่คนรอบข้างเราค่อนข้างให้กำลังใจเราดี เอาน่ะ เดี๋ยวมันก็ดีขึ้นนะครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  ถ้าชีวิตมันจะชิลขนาดนี้นะครับ 555คนที่เราแอบชอบหรือเล็งๆไปเนี่ย อยู่ๆก็มาคุยกับเราซะงั้นไงล่ะ บอกแล้วความรักดูดี จะเรียนอะไรก็ทำได้แบบสบายๆ ส่วนเรื่องของงานก็แก้ปัญหาได้ดีครับ สามารถที่จะจัดการอะไรได้แบบฟลุกๆ งงๆ ส่วนเรื่องสุขภาพ ออกมาไม่ได้มีเรื่องการป่วย ก็ดูเป็นสัปดาห์ที่ดีครบในหลายๆเรื่องเลย

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล