รีเซต

ดวงรอบสัปดาห์ เศรษฐวุฒิ แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ (ระหว่างวันที่ 7 - 13 ก.ย. 2563)

  • 06 กันยายน 2563
  • 1,183 1

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเหตุการณ์แปลกๆ เป็นอันมาก สิ่งที่ไม่น่าเป็นไปได้ก็เกิดขึ้นและเป็นเรื่องพิสดาร ซึ่งไม่สามารถจะเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้นอย่างไรและจบอย่างไร ได้รับสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่มีอำนาจในการบริหารกิจการงาน สามารถระงับเหตุการณ์แตกแยกในหมู่คณะได้อย่างรวดเร็ว อาจจะเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้าน คู่หมั้นคู่สมรสนำข่าวร้ายมาบอก หรือนำสิ่งแปลกประหลาดมาให้ท่านตกใจ งานระยะยาวซึ่งจะริเริ่มจากทางไกลไม่ได้ผล ถ้าท่านสามารถระงับความโกรธได้แล้วจะมีความสนุกสนานอย่างยิ่ง ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการโต้เถียงไม่ว่าเรื่องอะไรของใครก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีงานอาชีพเสริมเพิ่มขึ้นจากเดิมตามสมควรแก่อัตภาพ หรือการทำงานของท่านมีทั้งกลางวันและกลางคืน มีรายได้สูงขึ้นพอสมควร มีรายได้พิเศษเป็นครั้งคราว ญาติสนิทหรือพี่น้องมีเรื่องที่ดีมาบอก ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งที่มีค่าควรเคารพบูชาเข้าบ้าน เป็นเครื่องหมายแห่งความโชคดีของท่านในระยะนี้ บริวารทำงานอย่างเข้มแข็งมีกำลังความสามารถสูง ผู้หลักผู้ใหญ่ได้รับความสุขสบายเพราะท่านช่วยเหลือเกื้อกูล หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีความตั้งใจจริงในการร่วมงานกับท่าน เพื่อนเก่าๆ ที่จากกันไปจะกลับมาพบปะกันใหม่อย่างสดชื่น คู่หมั้นคู่สมรสมีอาชีพเสริมเพิ่มขึ้นตามคุณวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการเงิน เพื่อนฝูง และญาติพี่น้อง ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมกันในชีวิตของท่าน ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ ซึ่งอาจจะหมายถึงการสนับสนุนในเรื่องความรัก กิจการบางอย่างจะมีอุปสรรคสำหรับท่านอยู่บ้าง ซึ่งถ้าท่านมีความมานะพยายามก็จะสำเร็จได้โดยสะดวก เพื่อนที่มีความรู้สูงหรือมีฐานะการงานสูงหรือมีอิทธิพลอย่างใดอย่างหนึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านในเรื่องการงานและการเงิน ถ้าท่านสามารถระงับความโกรธได้อย่างเดียวเรื่องอื่นๆ ก็จะเรียบร้อยไปหมด ความสัมพันธ์ของท่านกับแฟนมีความเคร่งเครียดระหว่างกัน ควรระวังอารมณ์

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำงานด้วยความตั้งใจขนาดไหนก็ตาม ก็จะไม่มีใครเข้าใจและเห็นใจว่าท่านทำงานดี ยังไม่มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนใหญ่ที่ไม่ใช่รายได้ประจำ ระยะนี้ถูกหวยรวยหุ้นก็ยากมาก เพื่อนบ้านทะเลาะกันเองหรือเขาตกแต่งต่อเติมบ้านเป็นการใหญ่ ท่านก็เดือดร้อนอย่างยิ่ง บริวารดัดแปลงแก้ไขเพิ่มเติมกิจการงานโดยไม่บอกท่าน ซึ่งจะเดือดร้อนภายหลัง มีผู้มาบอกวิธีการโกงต่างๆ ให้ท่านได้รับทราบอันเป็นเรื่องที่น่าหวาดเสียวมาก เรื่องของความรักยังมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ควรนึกถึงเรื่องเก่าๆ มากนัก การเดินทางสะดวกสบาย แต่ถ้าไปกันมากๆ จะมีเรื่องวุ่นวายเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความเป็นตัวของตัวเองสูง จนอาจกลายเป็นความดื้อดึงหรือถือตัวอย่างหนักก็ได้ ท่านมีความมุ่งหวังสิ่งใดแล้วไม่ยอมหยุดยั้ง และตั้งใจทำสิ่งนั้นต่อไป ญาติมิตรจะมาแนะนำให้ท่านทำงานพิเศษนอกเวลา การพูดจาของท่านตรงไปตรงมาไม่ค่อยเกรงใจใคร มักก่อศัตรูโดยไม่รู้ตัว อาจเกิดบาดหมางกับบริวารที่อายุมากกว่าโดยไม่เจตนาด้วย เพื่อนบ้านจะก้าวร้าวรุกรานเข้ามาในบ้านท่านโดยไม่บอกกล่าว เช่น ปล่อยให้สัตว์เลี้ยงของเขามากินสัตว์เลี้ยงของท่าน มีการวางแผนที่จะช่วยเหลือบริวารที่ทำงานสำเร็จให้ได้ งานทำ จะได้ลาภจากการเจรจาพาทีของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเล็กน้อยต่างๆ ตลอดสัปดาห์ แต่การเงินไม่แน่นอนได้มาก็ใช้ไป ได้แสดงความสามารถในทางการงานให้ผู้ใหญ่ของท่านพบเห็นโดยไม่มีการเบ่งแต่อย่างใด ผู้ใหญ่สั่งงานยากๆ ให้ท่านทำตามลำพัง ญาติมิตรให้ลาภกับแฟนของท่านเป็นอันมาก พี่น้องมีข่าวดีหรือเรื่องที่น่าสนใจมาบอกกล่าว อาจคุยกับใครคนหนึ่งได้คืนยังรุ่ง ได้ลาภเป็นของสวยงามที่มีค่า หรือผลงานศิลปะที่มีคุณค่า และเป็นสิ่งที่ท่านชื่นชอบเป็นอันมาก ได้รับความรู้ในทางธรรมะหรือปรัชญาชั้นสูงจากญาติพี่น้อง หรืออาจประพฤติปฏิบัติธรรมด้วยตนเองจนมองเห็นคุณภาพของสิ่งเหล่านั้น ได้ลาภจากการเดินทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะไม่มีบทบาทใดๆ ในสังคม นอกจากช่วยเหลือผู้อื่นแบบปิดทองหลังพระ ญาติพี่น้องที่มีความเจริญรุ่งเรือง จะทะเลาะวิวาทกันเอง ท่านที่ยังแข็งแรงมีงานทำไม่เต็มมืออาจจะรับงานเพิ่มขึ้นอีก แม้จะมีรายได้เพิ่มขึ้นไม่มากนักแต่ก็มีความสุขสบาย ไม่ควรดื่มสุราก่อนนอนเพราะอาจจะถูกโจรกรรม มีผู้สนใจในการดำเนินชีวิตส่วนตัวของท่าน เช่น เลิกงานแล้วไปไหนอาจมีคนตามไปดู ไม่ควรเริ่มกิจกรรมใดๆ กับเพื่อนใหม่หรือคนที่ท่านไม่รู้จักดี บริวารที่เป็นเพศตรงข้ามจะนำลาภหรือความสุขสบายมาให้ คนโสดอาจพบรักกับคนที่ทำงานด้วยกัน หุ้นส่วนก็ขยันขันแข็งทำงานมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของอันเป็นของเก่า ของโบราณที่หายาก ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของท่านและหมู่คณะ มีความเจริญก้าวหน้าในกิจการงานที่กระทำอยู่ ได้แสดงความสามารถอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนในวงงานของท่าน เริ่มมีผู้พูดถึงความรู้ความสามารถในการทำงานของท่านเพิ่มมากขึ้น การทำงานที่ใช้การเจรจาสื่อสารถูกติเตียนโดยไม่รู้สาเหตุ ถ้าเป็นผู้สะสมอาวุธต่างๆ แบบสำหรับเป็นพิพิธภัณฑ์ ของเหล่านั้นจะหายได้โดยง่าย ไม่ว่าท่านจะระมัดระวังสักเพียงใดก็ตาม จะมีความสนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าและเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งถ้าเป็นสิ่งที่ถูกใจแล้วถูกแพงอย่างไรก็ไม่รังเกียจ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย การเดินทางต่างๆ ไม่ได้รับความสะดวก มีข้อขัดข้องเป็นอันมาก ไปไหนอาจพบไฟไหม้ระหว่างทาง อาการหลงลืมหรือข้าวของหายต่างๆ จะสิ้นสุดยุติลงตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป ท่านจะมีความทรงจำดีขึ้น ไปหาใครก็จะได้พบ เวลากลางคืนไม่ควรออกมาเดินนอกบ้านหรือนอกห้องนอน นอกจากวางแผนป้องกันโจรกรรมไว้ดีแล้ว มีการพบปะญาติมิตรบ่อยครั้งในเวลานี้และได้ผลดีพอสมควร บริวารได้ผลดี ในการศึกษาชั้นสูง ครูบาอาจารย์จะแนะนำความรู้ให้ท่านโดยไม่ปิดบัง มีผู้อื่นก้าวก่ายการงาน ข้าวของในที่ทำงานจะถูกรื้อค้นโดยไม่รู้ว่าเป็นใคร