รีเซต

ดวงเด่นรายวัน อังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ราศีใดความรักอย่าเผลอ มือที่ 3 จะฉก

  • 15 กุมภาพันธ์ 2564
  • 251

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนรู้สึกถึงความไม่มั่นคงในการทำงาน อารมณ์หงุดหงิดง่าย ส่งผลให้การงานผิดพลาด เรื่องเงินต้องทำใจ แต่จะลองเสี่ยงโชคดูก็คงไม่มีอะไรเสียหาย ด้านความรักดีวันดีคืน คนของเราไม่ทำตัวเหลวไหล สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อ เรื่องงานไร้อุปสรรค เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง สิ่งที่ลงทุนไปเริ่มได้ผลตอบแทนกลับมาคุ้มค่า วันนี้ดาวการเงินส่องแสงมีพลังเต็มที่ ซื้อลอตเตอรี่ไว้เสี่ยงโชคอาจได้รางวัลใหญ่อย่างคาดไม่ถึง คนรักทำตัวน่ารักเป็นพิเศษ สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ แม้งานจะหนักกว่าเดิมเป็นสองเท่าก็ยังเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ ด้านการเงินได้ลาภผลดี เหมาะเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ ด้านความรักอย่าได้เผลอ มือที่ 3 จะฉกเอาคนของคุณไปไม่รู้ด้วย สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความกดดันเรื่องงานจะทำให้ท่านกินไม่ได้นอนไม่หลับ ผลงานจึงออกมาไม่ดีอย่างที่คิดไว้ อย่าคาดหวังเรื่องงานให้มากนัก แต่การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะซื้อลอตเตอรี่ไว้ลุ้นรางวัล ด้านความรักบอกเลยว่าน่าอิจฉา สีทองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สบายใจกับการทำงาน เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ ผิดหวัง เจ้านายยังวางใจให้ทำงานสำคัญ การเงินรับจ่ายคล่องมือ เข้าหาผู้ใหญ่ดีๆ จะได้ลาภก้อนโต เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ด้านความรักจะเกิดความไม่เข้าใจกัน สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้พูดคุยเรื่องงานควรจดบันทึกเก็บไว้ ใช้วิธีจำอย่างเดียวอาจทำให้งานเสียหาย ด้านการเงินระวังใช้จ่ายเกินจำเป็น สาวๆ เห็นอะไรอยากซื้อไปหมด แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีทองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง ไม่สามารถทำให้คนเกิดราศีตุลหงุดหงิดได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน เหมาะเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงตามอัธยาศัย เรื่อง ความรักต้องอดทน จะรักใครชอบใครต้องอาศัยความจริงใจต่อกัน สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานทำให้ยิ้มได้ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่มีเท่าไหร่อย่าใช้หมดก็แล้วกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน ด้านความรักมีเพศตรงข้ามต่างวัยเข้ามาพัวพัน สีชมพูช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านต้องเปลี่ยนวิธีคิดและรับฟังคนรอบข้างให้มาก ผลงานจึงจะได้ตามเป้าหมาย เรื่องเงินหมุนเวียนผ่านมือดี จะซื้อลอตเตอรี่กี่ใบก็เอาที่สบายใจเลย ความรักดีวันดีคืน คงจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง ถือคติทำปัจจุบันให้ดีแล้วทุกอย่างจะดีเอง การเงินปังมาก มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักได้เวลาเผยความในใจให้คนที่ใช่ได้รับรู้ สีเขียวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะรู้สึกว่างานไม่พอให้ทำในวันนี้ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรท่านไม่ได้เลย แต่เรื่องเงินต้องหลบหลีกให้ดี ท่านอาจถูกทวงหนี้ก็เป็นได้ ด้านความรักมาถึงจุดสำคัญ สาวหลายคนกำลังฝันว่าได้ใส่ชุดเจ้าสาวอยู่ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ เสนองานไม่ดีระวังเสียเครดิต ด้านการเงินพอทำให้ยิ้มได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี ความรักทำให้หนุ่มสาวที่เกิดราศีมีนตาบอดไปชั่วคู่ สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ