รีเซต

ดวงชะตา 12 ราศี เมื่อดาวพุธ (๔) ย้ายโคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ จนถึงวันที่ 29 สิงหาคม 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 14 สิงหาคม 2563
  • 1,283 1

     มาอัพเดทดวงของชาว 12 ราศี ในช่วงที่ดาวพุธย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ กับ หมวยไพ่ทอง กันค่ะ จะมีเรื่องดีๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง หรือมีสิ่งไหนที่ต้องระวังพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่า

     โดดเด่นในเรื่องของการติดต่อสื่อสาร การเป็นที่รู้จักโดดเด่นในวงสังคม รวมถึงการวางแผน ปฏิภาณไหวพริบต่างๆ ต้องบอกเลยว่าหลายราศีก็โดดเด่นขึ้น ได้รับความซัพพอร์ตมากขึ้นโดดเด่น และอาจจะมีชื่อเสียงมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม บางราศีก็อาจจะได้รับผลกระทบอยู่บ้าง อาจจะไม่ได้ร้ายแรง แต่ก็ไม่ควรประมาท  

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวันผ่าน App TrueID คลิกรับเลย

ดวงชะตา 12 ราศี เมื่อดาวพุธ (๔) ย้ายโคจรเข้าสู่ราศีสิงห์

ชาวราศีเมษ  ( 13 เม.ษ. - 13 พ.ค.)

     มีโอกาสที่จะได้ตกลง หรือแนวคิดไอเดียใหม่ๆ มีโปรเจ็คมากมายที่รอให้คุณมาต่อยอด รวมถึงการที่จะได้รับโอกาสที่ในการขยับขยายเรื่องงานให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตามหากมีคนยื่นข้อเสนอมาให้คุณ คุณอาจจะต้องพิจารณาให้ดีให้ถี่ถ้วนก่อนนะคะ คนที่นำข้อเสมอมาให้สังเกตุว่าเป็นคนที่สนิทมาก่อนไหม ถ้าใช่ก็จะไม่มีปัญหาเค้าจะมาเกื้อหนุนคุณได้ แต่ถ้าเป็นคนเพิ่งรู้จัก แนะนำให้เช็คโปรไฟล์เค้าก่อนเพื่อป้องกันปัญหานะคะ 

ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

    ช่วงนี้คุณอาจจะมีไอเดียในการตกแต่งบ้าน ซ่อมบ้าน หรือปรับปรุงอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ที่ดิน หรือรถยนต์ รวมถึงบางคนอาจจะอยากทำอะไรเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง ซื้อของใหม่เพื่อเป็นทรัพย์สินต่อไป อย่างไรก็ตามคุณควรจะวางแผนให้ดี ช่วงนี้มีอะไรที่ไม่คาดคิดอยู่เยอะ คุณอาจจะมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินก็ได้นะคะ 

ชาวราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

     ดาวพุธส่องประกายกับราศีของคุณ คุณจะมีคนคอยซัพพอร์ตเป็นอย่างดี ให้เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ เค้าจะเอ็นดูคุณนะคะ รวมไปถึงการมีคอนเนคชั่นเพิ่มเติม คุณจะได้มีโอกาสพบปะคนใหม่ๆ เป็นสังคมที่ดี และคุณมีโอกาสจะได้พึ่งประโยชน์จากคนเหล่านั้น ข้อดีของชาวเมถุนในช่วงนี้คือ ลูกค้าเก่าๆ หรือเพื่อนเก่าๆ ที่คุยเคยติดต่อกัน และหายไปนาน มีโอกาสที่จะได้กลับมาคุยกันหรือให้ความช่วยเหลือคุณได้นะคะ

ชาวราศีกรกฎ  (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

     ดวงของคุณในช่วงนี้ ไม่ว่าจะคิดอะไร จะทำอะไร ก็จะประสบความสำเร็จ ได้เงินได้ทองสมใจปรารถนา ส่วนจะได้มากได้น้อยขึ้นอยู่กับบุญและวาสนา รวมถึงฐานดวงที่มีความแตกต่างกันออกไป นอกจากนี้คุณยังมีไอเดีย สามารถคิดพลิกแพลงอะไรบางอย่างให้เกิดสิ่งใหม่อีกสิ่งหรือให้เกิดคุณค่าและสร้างผลกำไรได้มากขึ้นอีกด้วย ถือว่าเป็เรื่องที่ดีของคุณในช่วงนี้นะคะ

ชาวราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

    ในช่วงคุณจะมีความเชื่อมั่นในตัวเองค่อนข้างสูง กล้าคิดกล้าตัดสินใจมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของงานที่คุณทำอยู่ ผลงานจะเริ่มโดดเด่นขึ้นมาจุดทำให้คุณรู้สึกมีความสุขไม่น้อย ในช่วงจังหวะนี้งานจะเข้ามาหาคุณค่อนข้างเยอะ เรียกได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้นนะคะ ใครๆ ก็ต้องการคุณ บางครั้งคุณอาจจะต้องจัดสันเวลาให้ดี เพื่อให้มี Work life balance ที่ดี แต่อย่างว่านะคะ บางคนก็บ้างาน มีงานมาเยอะดีกว่าไม่มีเลย ก็อาจจะทำงานจนลืมวันลืมคืนเลยก็ได้นะคะ

ชาวราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

     ชาวราศีกันย์ในช่วงจังหวะนี้ต้องทำตัวให้เล็กที่สุด อย่าโดดเด่นเกินไปจะมีคนไม่พอใจเอาได้นะคะ เพราะว่าโดดเด่นนั่นเอง เลยทำให้คุณอาจจะโดยเอาไปพูดลับหลังในทางที่ไม่ดีนัก และอาจจะมีคนเข้าใจคุณผิดได้นั่นเอง นอกจากนี้คุณอาจจะต้องระวังคำพูดให้มากขึ้นนะคะ เนื่องจากคำพูดของคุณอาจจะไปทำร้ายจิตใจใครไม่รู้ตัวนั่นเอง 

ชาวราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

     นับว่าเป็นจังหวะที่ดีของชาวตุลย์นะคะ ในช่วงนี้คำพูดของคุณจะนำโชคนำลาภมาให้ ปากพารวย นั่นเอง หากคุณบอกตัวเองว่าคุณจะสำเร็จ คุณก็จะสำเร็จ ดังนั้นพูดแต่เรื่องดีๆนะคะ  นอกจากนี้คุณเองจะได้รับการช่วยเหลือจากคนอื่นๆให้ยิ่งสำเร็จได้ง่ายขึ้น โปรเจ็คใดๆที่คุณได้ติดต่อไว้แต่ยังไม่สำเร็จ ช่วงนี้มีโอกาสจะกลับมาให้พิจารณาอีกครั้ง คำมั่นสัญญาจะเป็นไปตามที่คุณปรารถนา ถือเป็นจังหวะคุณเริ่มจัดการกับอะไรต่างๆ ได้อย่างลงตัวนะคะ 

 

ชาวราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

    ช่วงนี้ชาวพิจิกอาจจะต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้น บางคนอาจจะเข้าไปนอนที่ รพ. แอดมิดไป บางคนกินยาก็หายค่ะ  ส่วนชาวพิจิกคนไหนที่ชอบไปบนบานศาลกล่าวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วยังไม่ไปแก้บน คุณควรไปแก้นะคะ เพราะอาจจะมีผลกับคุณในช่วงนี้ รวมไปถึงหากคุณเคยให้คำสัญญา แต่คุณกลับไปผิดสัญญา อาจจะมีโอกาสโดนทวงคืนได้นะคะ ช่วงจังหวะนี้อาจจะแนะนำให้คุณไปทำบุญบ้างเพื่อความสบายใจ

ชาวราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ธ.ค.)

     คุณมีโอกาสที่จะต้องติดต่อสื่อสาร หรือทำการค้ากับต่างประเทศ และมีคุณจะสามารถทำได้และมีความสำเร็จตามที่คาดหวังไว้นะคะ ในช่วงจังหวะนี้หากคุณได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ คุณจะมีที่ปรึกษาที่ดีคอยสนับสนุน ช่วยเหลือเป็นอย่างดี ทำให้คุณยังมองเห็นลู่ทางต่างๆ นาๆ และสามารถทำได้ตามที่คุณวางแผนไว้นั่นเอง

ชาวราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

     ต้องหมั่นออกกำลังกายบ้าง มีโอกาสที่ร่างกายจะอ่อนแอ ไม่แข็งแรง ตามที่คุณคาดไว้  ช่วงจังหวะนี้ถือว่ายังไม่ใช่จังหวะที่ดีของคุณ บางคนอาจจะมีอาการเจ็บป่วยได้บ้าง เรื่องของสุขภาพต้องดูแลเป็นพิเศษ บางคนเป็นแล้วเป็นอีกไม่หาย บางคนเพิ่งเป็น เพิ่งตรวจพบ นอกจากนี้ขับรถต้องระวัง เราไม่ประมาทคนอื่นก็ประมาทได้นะคะ ช่วงนี้ควรทำบุญถวายสังฆทาน เติมน้ำมันตะเกียง จะช่วยเสริมบุญได้ค่ะ

ชาวราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

     ชาวกุมภ์ช่วงนี้จะมีเสน่ห์เป็นพิเศษมีคนเข้าหาเยอะ ถ้ามีคนคุยก็มากกว่า 1 คนแน่นอน บางคนที่มีคู่แล้ว อาจจะได้รับเซอร์ไพส์ ขอแต่งงาน หรืออาจจะเริ่มมีการพูดคุย หารือในการขยับขยายความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดี ก้าวข้ามจุดที่ดีไปเพื่อเจอจุดที่ดีอีกจุดนั่นเอง ดังนั้นในช่วงนี้คุณจะรู้สึกดีกับตัวเองและคนอื่นมากขึ้น บางคนได้บริวารดี ก็จะยิ่งเสริมให้คุณโอเคขึ้นนั่นเอง

ชาวราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

     ในช่วงนี้ชาวมีนอาจจะต้องระวัง การโดนใส่ร้าย การโดนโกง ความไม่จริงใจ หรือโดนหักหลัง  โดนผิดสัญญาหรือคำพูดต่างๆ ช่วงนี้ไม่ควรไว้ใจคนรอบข้างนะคะ เซนส์แรกของคุณถ้ามันไม่โอเค ก็ลองฉุกคิดดูบ้าง เผื่อเป็นสัญญาณเตือนให้คุณได้นะคะ ในช่วงจังหวะนี้บางคนอาจจะเสียใจกับความใกล้ชิด ความสนิทและความผูกพันธ์ต่างๆ ได้นะคะ ใช้ชีวิตอย่างมีสตินะคะ 

 

♥️♣️♦️♠️

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล