รีเซต

เช็กเลย! ดวงวันที่ 15 ก.ย.65 ราศีไหนมีเกณฑ์จะได้งานหรือสิ่งของแปลกๆ ราศีไหน ดวงชะตาเข้มแข็ง

  • 14 กันยายน 2565
  • 92

เช็กเลย! ดวงวันที่ 15 ก.ย.65 ราศีไหนมีเกณฑ์จะได้งานหรือสิ่งของแปลกๆ ราศีไหน ดวงชะตาเข้มแข็ง

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ตนเองและผู้อื่นได้ดี เครดิตจะดีแม้จะขัดสนเงินทองบ้างก็ตาม รายได้ที่ควรจะได้กลับติดขัด หรือถูกเลื่อนออกไป จะได้ข่าวดีเรื่องใดเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเพื่อนฝูงที่เกิดขึ้นได้ยาก แต่ศัตรูของท่านพยายามทำให้ท่านเสื่อมเกียรติต่อหน้าผู้ใหญ่ ซึ่งท่านควรระวังเอาไว้เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะตัดสินใจอย่างฉับพลันและเด็ดเดี่ยว ไม่พอใจใครขึ้นมาก็ใช้กำลังตัดสินทันที มีมีด ปืน จะใช้โดยไม่คำนึงถึงประมวลกฎหมายคดีอาญาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ใครอยู่ใกล้ท่านก็คงจะแย่ไปตามๆ กัน เรื่องยุ่งยากทางการงานยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ การเสี่ยงโชคยังหวังได้ยาก ถ้ายังโสดจะได้คนรักที่เอาใจใส่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่อยู่เปล่าๆ ไม่ว่าจะชอบ หรือไม่ชอบจะต้องได้งานอย่างหนึ่งอย่างใดซึ่งมีรายได้ดี ผู้ที่ทำงานอยู่แล้วจะได้ทำงานในตำแหน่งที่สูงขึ้น หรืออยู่ที่เก่าแต่มีหน้าที่สำคัญกว่าแต่ก่อน มีผู้นำลาภมาให้ถึงมือท่านแต่อาจเป็นสิ่งที่มีที่มาที่ไปไม่ชัดเจนนัก ควรระวังว่าจะผูกพันและมีผลต่อชีวิตของท่านในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีดาวราหูยังโคจรอยู่ในเรือนการงาน มีเกณฑ์จะได้งาน หรือทรัพย์สิ่งของแปลกๆ โอกาสเล่นหุ้นเล่นหวยทั้งบนดิน หรือใต้ดินแจ่มใส ยวดยานพาหนะอาจมีส่วนเพิ่มรายได้ การเดินทางค่อนข้างราบรื่น ไม่ว่าจะเดินทางระยะใกล้ หรือไกลก็ตาม ทำอะไรผู้ใหญ่ในครอบครัวยังให้การสนับสนุนอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมุ่งหน้าทำงานหาเงินเป็นหลัก อาจได้เครื่องสำอาง หรือของสวยงามมาครอบครอง หากอยู่บ้านจะไม่ค่อยมีความสุข มักชอบท่องเที่ยวเดินทางไปค้างอ้างแรมที่อื่นจะมีความสุขมากกว่า คนมีคู่แล้วคู่ครองจะขัดใจ หรือไม่ยอมทำอะไรที่ท่านต้องการทำ คนโสดจะเอาใจคนรักจนตัวเองวุ่นวายหนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีจินตนาการและทัศนวิสัยที่กว้างไกลกว่าผู้อื่น ในอนาคตอันใกล้จะมีอิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้น ถึงอย่างไรท่านไม่ควรรับใครแปลกหน้าเข้าบ้านโดยไม่จำเป็น หากจำเป็นจะต้องมีผู้ควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด เป็นระยะที่ท่านควรปิดวาจาให้มากๆ แล้วจะดี ผู้ที่มีคนรักแต่เขายังไม่รักตอบคงจะดีเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมักจะได้รับการสนับสนุนทางด้านการงาน อันจะช่วยให้การติดขัดทางการเงินคลายตัวลงบ้าง ถึงกระนั้นด้านเงินทองยังมีปัญหาตลอด ต้องพยายามลดรายจ่ายลงให้มากที่สุด จะยุ่งเกี่ยวกับของสวยงาม หรือเครื่องประดับควรคิดให้รอบคอบเพราะอาจได้ของไม่มีคุณภาพ ที่มีอยู่ก็อาจเสื่อม หรือสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่มีงานทำมั่นคงอยู่แล้วก็ยังคิดจะสร้างงานใหม่ตามรสนิยมอุดมคติด้วยงานที่ทำอยู่ยังไม่เต็มมือมากพอ แต่ไม่ควรขายสิ่งของที่ท่านไม่รู้ที่มาที่ไปชัดเจน หรือได้แหล่งผลิตที่ให้ราคาต่ำเกินจริง ไม่ควรเย้ยหยันเจ้าหนี้หน้าเลือด หรือนักเลงใดๆ เพราะหากเขาคิดว่าท่านเป็นศัตรูท่านจะเดือดร้อนอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเป็นโรคภูมิแพ้ผิวหนังที่เกิดจากอาหาร เกสรดอกไม้ หรือสารเคมีต่างๆ ถ้าท่านไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวจะดีกว่า ไม่ควรให้ใครเขานวด หรือเหยียบท่านโดยนึกสนุก ถ้าเขาจับเส้นท่านผิดก็อาจถึงพิการทีเดียว ผู้ที่ตกงาน หรือถังแตกระยะนี้มีโชค เด็กเกิดลัคนาราศีนี้จะมีญาติพี่น้องที่ดีมีอสังหาริมทรัพย์มาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีโอกาสได้ปล่อยวางภาระการงานอันหนักหน่วงที่แบกไว้เต็มบ่า จิตใจสบายคลายเครียดขึ้นเล็กน้อย มีความสุขกับการทำงานมากขึ้น อย่างไรก็ดี บุตรบริวารจะเป็นตัวการให้ท่านเพิ่มภาระต่างๆ แทน ดาวประจำราศีเกิดเด่นแต่อยู่ในความสงบ ไม่ว่าจะอย่างไรท่านจะรุ่งโรจน์อีกทีในช่วงปลายปีนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบปัญหาแปลกๆ ใหม่ๆ ที่คาดไม่ถึงในการคบหาสมาคม และถึงแม้ศัตรูจะดูไม่มีพิษมีภัยอะไรต่อท่าน แต่พรรคพวกคู่ครองของเขาอาจทำให้เรื่องลุกลามใหญ่โตเกินความคาดหมายได้ การเงินรายได้เสมือนอยู่ในช่วงเหล็กกำลังร้อน ท่านควรรีบตีขึ้นรูปตามที่ท่านต้องการก่อนที่โอกาสดีๆ จะหายไป

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอยู่ในช่วงที่ดวงชะตาค่อนข้างเข้มแข็ง ถึงแม้ระยะนี้จะอ่อนล้าไปบ้างแต่กำลังของท่านจะกลับมาในไม่ช้า หากทำดีแล้วไม่ควรพูดโอ้อวดใครเพราะจะมีผู้ริษยาคอยใส่ร้ายท่านมาก อาจจะนินทาว่าร้ายมากกว่าสรรเสริญ มีโอกาสที่ดีในการกะเก็งกำไรเกี่ยวกับที่ดิน หรือของเก่า ของขลัง พระเครื่องต่างๆ