รีเซต

'หมอกฤษณ์' เปิดคำทำนายดวงชะตา 12 นักษัตร สุดปัง ทำอะไรก็สำเร็จ คว้าชัยชนะ

  • 31 มกราคม 2565
  • 101

‘หมอกฤษณ์’ เปิดคำทำนายดวงชะตา 12 นักษัตร สุดปัง ทำอะไรก็สำเร็จ คว้าชัยชนะ

เมื่อวันที่ 31 มกราคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดดวงชะตา ผู้ที่เกิดนักษัตรชวด ฉลู เถาะ มะโรง วอก ระกา ตามตำราขงเบ้ง เดือนกุมภาพันธ์ 2565 ระบุว่า เสี่ยงฉันทลักษณ์ได้อันดับที่ 16 ได้ชัยเมื่อม้าศึกมาถึง หมายความว่า เหมือนชีวิตช่วงที่ผ่านมา เหมือนรอคอยจังหวะ รอคอยโอกาส เพียงแต่ว่ายังไม่มาถึง เพราะฉะนั้นได้ชัยเมื่อม้าศึกมาถึง จึงหมายความว่า ตอนนี้เป็นจังหวะที่คุณกำลังจะประสบความสำเร็จ กำลังจะได้ชัยชนะ ชัยชนะกำลังจะมาถึงคุณ เป็นคำพยากรณ์เบื้องต้นที่ถือว่าค่อนข้างดีมาก

ท่านขงเบ้งพยากรณ์เป็นสัญลักษณ์ไว้ดังนี้ ขุนศึกรับบัญชาให้เดินทาง สวมบังเหียนม้าศึกคว้าธนู ยิงศรต้องใบหลิวห่างร้อยเก้า เป็นนิมิตดีแท้แน่จริงเทียว ชัดเจนว่า มีโอกาสที่ปัญหาที่เคยเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาในด้านอุปสรรคทางด้านการเงินการทอง ในเรื่องของชีวิตต่างๆ นานา จะได้รับความคลี่คลาย ปัญหาด้านการเงินทองที่ติดขัดอยู่ การทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิด คนใกล้ตัวจะดีขึ้น จะทำอะไรก็แล้วแต่ จะส่งผลในลักษณะของความถูกต้อง ความแม่นยำ และหมายความว่าที่ผ่านมานั้น ถ้าคุณเลือกผิดมาหลายครั้งหลายครา เลือกคนรักผิด เรื่องชีวิตผิด จังหวะนี้จะมีโอกาสที่จะได้ในสิ่งที่สมหวังอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเลือกในการเสี่ยงอะไรก็แล้วแต่ มีโอกาสที่จะมีโชค เพราะว่าแม่น ช่วงนี้ลางสังหรณ์แม่นด้วย ฝีมือความสามารถประจักษ์ ที่ผ่านมาคนอื่นอาจจะมองไม่เห็นคุณค่าในตัวคุณ หรือทำอะไรแล้วมีคนอิจฉาริษยา แต่ช่วงนี้จะเป็นนิมิตที่ดีแท้แน่จริง เร่งกระทำแล้วจะดีขึ้น

ทั้งนี้ ทำอะไรจะมีตัวช่วย จะมีคนมาช่วย จากที่ผ่านมาไม่รู้จะไปต่อทางไหนดี จากนี้จะมีตัวช่วย โอกาส จังหวะคนให้โอกาส ปลื้มปิติดีแน่นอน หาชื่อเสียง เงินทอง โอกาสดี ชัดเจนตรงตัว แต่งงานเข้าหุ้นไร้อุปสรรค ธุรกิจเดินทางสุขสันติ ขณะที่ ความเจ็บป่วยดีขึ้นมาก คนที่หาพบได้ง่าย ผู้จากไกลจดหมายถึง ทุกเรื่องราวสมดังใจ

สำหรับ ผู้ที่เกิดนักษัตรขาล มะเส็ง มะเมีย มะแม จอ กุน ตามตำราขงเบ้ง เดือนกุมภาพันธ์ 2565 ระบุว่า เสี่ยงฉันทลักษณ์ได้อันดับที่ 47 สองชายแย่งทางกัน มีการแก่งแย่งชิงดีกัน ซึ่งต้องระมัดระวัง หากตีความหมายเป็นเรื่องของการงาน หมายความว่า จะมีคนที่แย่งงานคอยที่จะอิจฉาริษยาคุณในวงการงาน ไม่ว่าจะเป็นคู่แข่งทางการค้า หรือเพื่อนร่วมงาน ที่ขี้อิจฉา ขี้นินทา จ้องที่จะแย่ง รวมถึงเรื่องความรัก ต้องระมัดระวังมากสำหรับคนที่มีคู่ อาจจะเกิดเรื่องของรักสามเส้า เหมือนมีคนที่จะมาคอยแย่ง แต่คนที่แย่งนั้นจะเป็นเพศเดียวกับเรา หรือจะมีเรื่องรักซ้อน รักสามเส้า เป็นไปได้ชัดเจนแน่นอน เพราะว่าเกิดการแย่ง แย่งเส้นทาง แย่งของกัน ต้องระมัดระวัง สิ่งที่ต้องระวังในเดือนนี้ คือจะมีเกณฑ์ถูกคนอื่นแย่ง ตัดแข้งตัดขา แซงคิว แทรกกลางมาเป็นมือที่สาม ต้องระมัดระวัง

ส่วนของโครงการต่างๆ ที่คิดจะทำตอนนี้ยากจะสำเร็จ ดังสองชายแก่งแย่งหนทางกัน ต่างก็อยากจะไปของตนก่อน ไม่ยอมให้ฝ่ายไปก่อน หมายความว่า งานอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันงานประมูล ต้องมีคู่แข่งอย่างชัดเจน อาจจะสาดโคลนใส่กันสารพัด หรือทำงานเสนอโปรเจค ก็จะมีฝ่ายตรงข้ามคอยขัดแข้งขัดขา ไม่ยอมให้ได้ดิบได้ดี ความรักก็เช่นเดียวกัน จะมีคล้ายๆ คนจะมาคอยแย่งของของคุณ ต้องระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก คนใกล้ชิด คนใกล้ตัว ที่สำคัญอาจจะมีเรื่องวุ่นๆ ปวดหัวในช่วงนี้ การค้า การเดินทางอาจจะพบอุปสรรค ร่วมหุ้นส่วนอาจจะไม่ได้ผลดีเท่าไหร่นัก

แนะนำว่า ช่วงนี้พยายามนิ่งๆ อย่าลงทุน อย่าทำอะไรให้มาก ไม่งั้นจะเหนื่อย สิ่งที่วิตกกังวล ไม่ว่าจะเครียดเรื่องอะไรก็แล้วแต่ หวังจะแก้ปัญหาให้เสร็จภายในเดือนนี้ วิตกไปมันไร้ประโยชน์ เพราะอาจจะไม่สามารถที่จะแก้ไขปัญหาอะไรได้ ต้องปล่อยให้กาลเวลาผ่านช่วงเดือนนี้ไปก่อน