รีเซต

ราศีใดไม่ควรไปไหนไกลบ้าน ราศีใดจะได้ลาภทางการงานหรือได้ลาภจากผู้ใหญ่ จันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ.2563

  • 03 พฤษภาคม 2563
  • 505

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ.2563

ราศีใดไม่ควรไปไหนไกลบ้าน

ราศีใดจะได้ลาภทางการงานหรือได้ลาภจากผู้ใหญ่

 

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ.2563

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ.2563 - ท่านมีประสบการณ์ใหม่ๆที่ น่าสนใจ ได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่ทำงานร่วมกัน มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนและไรนาสวน ท่านกับผู้ใหญ่ในทางการงานมักห่างเหิน หรือมีบางสิ่งบางอย่างไม่ค่อยเข้าใจกัน งานยากๆหรือมีอุปสรรคมากท่านทำสำเร็จหมด

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีโชคดีในการทำงานและเรื่องการเงิน อยู่ในระหว่างเวลาที่จะได้ลาภเป็นอันมาก ทำกิจการงานโดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยาก มีความกล้าหาญในการตัดสินใจ ทรัพย์สินสิ่งของที่นึกว่าหายจะได้คืน ประสบการณ์แปลกใหม่ที่น่าสนใจ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย หรือมีการโยกย้ายแผนงานแต่ไม่ย้ายงาน มีรายได้สูงขึ้นตามวุฒิภาวะของท่าน มีบริวารนำกิจการงานในบ้านเพิ่มขึ้น คนโสดจะพบว่ามีเพื่อนสนิทยังนึกไม่นึก ที่น้องที่เป็นสตรีผู้ใหญ่ให้ลาภ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความร่วมมือในทางการงานจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานอย่างดีมาก ก่อนเที่ยงวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินอย่างน่ายินดี ญาติที่ไปมาหาสู่เป็นอันมาก บางคนมีข่าวดีมาบอกหรือนำลาภมาให้ ได้ลาภจาก ผู้ที่มีอายุแตกต่างกว่าท่านหลายปี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านไม่ควรไปไหนไกลบ้าน เพราะอาจมีเหตุตื่นเต้นต่างๆเกิดขึ้น ท่าไม่ควรพาคนรักไปเที่ยวไกลๆ ท่านมีโชคดีในเรื่องความรักการเงินและการติดต่อต่างๆ ได้บริวารที่ใช้งานได้ถูกใจพิถีพิถันในการรักษาพลานามัย จะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินในด้านที่ดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภทางการงานหรือได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีโอกาสดีในการสร้างอนาคตให้แก่ตนเองให้เจริญก้าวหน้า มีโชคในทางการเงิน บริวารทั้งผู้ใหญ่ผู้น้อยร่วมมือในการทำงานกับท่าน สิ่งที่เคยเป็นอุปสรรคและเรื่องการเงินของท่าน วันนี้ไม่มีปัญหาแล้ว

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ควรน้อยอกน้อยใจในการ กระทำใดๆของผู้ใหญ่ เพราะสิ่งที่เขากระทำไปโดยเจตนา บริเวณทำงานทุ่มเทในการทำงานเพื่อท่าน พี่น้องสมัครสมานสามัคคีกันเป็นอันดี ช่วยกันดูแลรักษาทรัพย์สินสิ่งของในบ้านท่านให้ปลอดภัย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านดูแลรักษาบ้านเรือนให้ปลอดภัยด้วยความไม่ประมาท แต่ไม่ควรออกนอกบ้านในเวลากลางคืน ญาติมิตรหลายคนที่ไปมาหาสู่นำลาภต่างๆมาให้ท่าน พี่น้องสามารถสามัคคีกลมเกลียวกันดี เพราะตระหนักในอันตรายรวมกัน ไม่ควรเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานหรือการดำรงชีวิตตามปกติ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านพ้นจากข้อผูกพันต่างๆที่ติดต่อกันมานาน ญาติมิตรของท่านพาเพื่อนฝูงของเขามาแนะนำให้รู้จักกับท่าน เพื่อนที่มีฐานะดีในระยะนี้นำลาภมาให้ ไม่ควรนำความคิดใหม่ๆไปแถลงแก่คนอื่น เพราะจะเกิดขัดแย้งกันอย่างไรแรง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีรายได้ลดลงบ้าง กิจการงานของท่านเจริญรุ่งเรืองขึ้น การติดต่อต่างๆมีความคล่องตัวสูง ได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสมีความสามารถและไหวพริบป้องกันการทุจริตต่างๆ สามารถสร้างความสามัคคีขึ้นใหม่ในหมู่คณะได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจเข้มแข็งอดทน มีเพื่อนเพศเดียวกันและต่างเพศเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก สามารถพูดจาให้ผู้ที่หมดหวังสามารถมีความหวังขึ้นใหม่ได้ ท่านที่เป็นโสดมานานจะพบรักอันรื่นรมย์สมหวัง ฝากคนเข้าทำงานได้รับความสำเร็จดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับความสนับสนุนจากผู้ร่วมงานอาวุโสต่างๆ มองอนาคตด้วยความแจ่มใสสว่างไสว การเงินรุ่งเรืองขึ้นทุกวัน สิ่งที่ยากและเป็นอุปสรรคจะเป็นเครื่องสนับสนุนงานของท่าน ไม่ควรวางสิ่งของมีค่าไว้นอกบ้าน ถ้ามีคนมาทำงานในบ้านระวังสิ่งของมีค่าอาจหายได้ จะได้ลาภเป็นเครื่องประดับ