รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 7-13 ธันวาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 07 มิถุนายน 2563
  • 86

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 7-13 ธันวาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 7-13 ธันวาคม 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    ดวงเรื่องความรักเราพัฒนาได้ดีเลยครับ แบบว่า สามารถที่จะบอกชอบใครก็ได้แล้วมีโอกาสสมหวัง ง่อวว นี่มันสวยหล่อกันขนาดนั้นเลยนะ ส่วนเรื่องของงานกับเงิน ก็พัฒนาไปได้แบบเรื่อยๆครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากนี่เด่นๆก็คงเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีเรื่องการป่วยเข้ามาให้รำคาญใจเลยครับ ดีใจด้วย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    ว้าว ก็นั่นเลยครับ ช่วงนี้ความรักเรามันช่างดูน่าสนใจมากๆครับ เป็นช่วงที่มีเสน่ห์มากๆอยู่ครับ มีคนเข้าหาเรื่อยๆ ส่วนมากก็จะเป็นคนอายุน้อยกว่านะที่เข้ามา โหะโห้วว นี่คิดจะกินเด็กเลยอย่างงั้นเหรอ ใช้ได้ๆเลยครับ ส่วนเรื่องการเงินช่วงนี้ เราสามารถที่จะเก็บเงินได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ ดีใจด้วยนะครับ มีเงินเก็บแบบจริงๆจังๆซะที เยี่ยมไปเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    น่าจะมีโอกาสได้เจอเพื่อนเก่าๆบ่อยครับ ถามว่าเพื่อนเก่าๆจะชวนทำไรมั่ง ก็เมา เที่ยว กิจกรรมบันเทิงต่างๆช่วงนี้เยอะเลยครับ อย่าหวังว่าจะเก็บเงินได้เยอะครับ น่าจะใช้แหลกๆฟุ่มเฟือยๆอยู่เลยครับช่วงนี้ ส่วนเรื่องที่ดูดีๆเลยก็น่าจะเรื่องความรักนี่แหละครับ ที่ช่วงนี้จะมีคนเข้าหาเราบ้าง ไม่ได้เยอะแต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพครับ ก็งานดีเลยล่ะที่เข้ามา ใช้ได้ๆ แจ่มเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    ช่วงนี้เราจะดูดุๆครับ แบบว่า คนกลัวเลย 555 ทำอะไรก็ดูน่าเกรงขามครับ ส่วนเรื่องของเงินทอง มีใช้แบบไม่ได้ขาดสายเท่าไร อู้ฟู่ระดับนึง จะมีก็เรื่องความรักนี่แหละครับที่มันแบบว่า มีดวงจะมีปากเสียงได้ง่ายๆ ก็น่าจะเป็นที่เราอีกครับที่ใจร้อนมากๆ อาจจะไปชวนทะเลาะง่ายๆ พยายามจีบใครอยู่ มีโอกาสพัฒนาได้ดี ส่วนสุขภาพแข็งแรงมากๆเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    เราน่าจะได้เจอกับเรื่องที่น่าสนใจมากขึ้นเช่น เจอโอกาสงานใหม่ดีๆ โอกาสการได้เรียนอะไรใหม่ๆ ซึ่งมันก็จัดว่าดูดีเลยนะครับ น่าจะได้ทำอะไรใหม่ๆนี่แหละครับ แต่เรื่องที่น่ากังวลใจน่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพ ที่ช่วงนี้ยังไม่ได้ดีมากครับ มีโอกาสที่จะป่วยบ้างอะไรบ้าง แนวๆนี้เลยครับ เห้ออ น่าเบื่อเนอะ ป่วยๆหายๆแบบนี้ มันไม่ค่อยโอเคเลยนะว่ามั้ย

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    ดวงเรื่องความรักเราพัฒนาได้ดีเลยครับ แบบว่า สามารถที่จะบอกชอบใครก็ได้แล้วมีโอกาสสมหวัง ง่อวว นี่มันสวยหล่อกันขนาดนั้นเลยนะ ส่วนเรื่องของงานกับเงิน ก็พัฒนาไปได้แบบเรื่อยๆครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากนี่เด่นๆก็คงเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีเรื่องการป่วยเข้ามาให้รำคาญใจเลยครับ ดีใจด้วย

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    ว้าว ก็นั่นเลยครับ ช่วงนี้ความรักเรามันช่างดูน่าสนใจมากๆครับ เป็นช่วงที่มีเสน่ห์มากๆอยู่ครับ มีคนเข้าหาเรื่อยๆ ส่วนมากก็จะเป็นคนอายุน้อยกว่านะที่เข้ามา โหะโห้วว นี่คิดจะกินเด็กเลยอย่างงั้นเหรอะ ใช้ได้ๆเลยครับ ส่วนเรื่องการเงินช่วงนี้ เราสามารถที่จะเก็บเงินได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ ดีใจด้วยนะครับ มีเงินเก็บแบบจริงๆจังๆซะที เยี่ยมไปเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    ดวงเรื่องงานพุ่งแรงมากๆครับ ใครอยากได้งานใหม่ หรือขยับขยายตำแหน่งงานต่างๆ ยินดีด้วยครับ มีโอกาสที่จะได้อยู่ ส่วนเรื่องการเรียนก็ออกมาดีครับ ถ้ามีเรื่องการสอบอะไรเนี่ยก็สามารถที่จะทำได้ดีมากๆเลยครับ น่าชื่นชม ความรักในช่วงนี้ก็จะพัฒนาได้ดีครับ แต่เหมือนต่างคนต่างยุ่งครับ เวลาให้กันอาจไม่เยอะมาก


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล