รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดวงชะตาชาว 12 ราศี ช่วง ดาวพฤหัสบดีสถิตราศีเกษตรา วันนี้ - 14 พฤศจิกายน 2563 โดยโหรชี้ชัด

  • 14 ตุลาคม 2563
  • 1,677

     ในช่วงที่ดวงดาวมีการย้ายอย่างไม่หยุดยั้ง ชาว 12 ราศีควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง และมีสติมากเป็นพิเศษ การย้ายของดวงดาวในครั้งนี้เป็นการย้ายของดาวพฤหัสบดีสถิตราศีเกษตร จะมีสิ่งใดเกิดขึ้น ในวันนี้ โหรชี้ชัด จะมาชี้ให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ


     ดาวย้ายมาทายดวง ภาคพิเศษก่อนดาวย้าย โค้งสุดท้าย ดาวพฤหัสบดีสถิตราศีเกษตรา (ช่วงนี้ถึง 14 พย. 63) (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

     ดาวราหู(๘) ... “ให้กู้ไปก่อน...ผ่อนจ่ายทีหลัง” ... ถ้าสะสมสร้างหนี้กรรมเก่าใดไว้ ก็จะถูกเรียกเก็บตามทวงอย่างโหดร้าย แต่ถ้าร้องขออธิษฐานต่อ “พระราหู” ก็จะมีหลายโอกาสพลิกจาก “ดินสู่ดาว” ความก้าวหน้าร่ำรวยหล่นทับใส่ตัวแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย แต่ก็ไม่ได้ให้เปล่าหรอกหนาออเจ้า ถ้าประมาทกับชีวิต ไม่สร้างบุญกุศลไว้เผื่อจ่ายหนี้คืนภายหน้า ชีวิตก็อาจพลิกเรียกเก็บทบต้นทบดอก กลายเป็นจาก “ดาวสู่ดิน” ได้เช่นกัน 

     ส่วน “ดาวพฤหัสบดี(๕)” อารมณ์จะเป็นประมาณ “รับผลตามที่เพียรสร้าง” ถ้าฐานเดิมมีบุญสะสม ชาติปัจจุบันก็ยังสร้างบุญกุศลต่อเนื่องไม่บกพร่อง ก็จะได้รับผลของกรรมดีตอบแทน คล้ายกับ ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง แห่งในหลวงรัชกาลที่๙ คือ คิดอย่างมีปัญญา ลงมือปฏิบัติด้วยความเพียร บริหารจัดการอย่างมีระบบ ผลบุญจะส่งเสริมให้ก้าวหน้าอย่างยั่งยืน

     ขณะนี้ “ดาวพฤหัสบดี(๕)” เข้าสู่ช่วง “วรโคตมนวางค์” โค้งสุดท้ายแห่งการดำรงตำแหน่งเกษตราธิบดีในเรือนธาตุไฟ ซึ่งเป็นช่วงที่ “ดาวแห่งบุญกุศล” ทรงพลานุภาพมาก ... การทำบุญเราก็จะได้บุญในทุกช่วงเวลา แต่ในทางลึกแห่งศาสตร์ดวงดาว  ช่วงนี้ คนที่ได้สร้างบุญมาตลอดจะได้รับแรงส่งให้รับผลแห่งบุญชัดแจ้ง เข้มข้นลดหลั่นกันไปตามเหตุที่ได้สะสมมา รวมถึง การสร้างบุญกุศลในช่วงนี้ ถ้าเปรียบเทียบโปรโมชั่นในทางโลก ก็คือจะได้รับ แต้มบุญสะสมเพิ่มสองสามเท่า ประมาณนี้ครับ 

     คนสิบสองราศี/ลัคนา ถ้ายังไม่ได้ทำสิ่งใดต่อไปนี้ จงเร่งทำซะ! ก่อนคำว่า “โอกาส” จะผ่านไป !! ก่อนที่ดาวแห่งบุญจะเปลี่ยนเรือนย้ายราศีในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 

 

ดวงชะตาชาว 12 ราศี ช่วง ดาวพฤหัสบดีสถิตราศีเกษตรา
วันนี้ - 14 พฤศจิกายน 2563

 

ราศีเมษ

     กำหนดเป้าหมายของชีวิตชัดเจนแล้วหรือยัง? คนเมษบอบช้ำเอาการจากกระแสโลก ความจำเป็นในการสร้างแรงบันดาลใจขึ้นใหม่ ตั้งเข็มทิศกำหนดชีวิตใหม่ จุดนี้สำคัญมากๆ เพราะมันจะส่งผลถึงการลงมือกระทำให้สำเร็จในระยะยาวต่อไป 

ราศีพฤษภ

     คนที่ยังมีสินค้าค้างสต็อค ยังคงกอดเก็บหวงเสียดายอยู่หรือไม่? ถ้า “ใช่” ขอให้เลิกคิดแบบนั้นเสีย ทำการล้างสต็อคเสียให้หมด เพื่อเตรียมรับโอกาสใหม่ที่กำลังจะมา รวมถึง การสะสางงานลับ-งานเก่า-งานค้าง “งด” ขัดแย้งกับใครๆโดยเด็ดขาด

ราศีมิถุน

     คนคู่ผู้ปราชญเปรื่อง อย่ามัวคิดชะล่าใจว่าพ้นเคราะห์แล้ว จะลอยลมยังไงก็ได้ เพราะช่วงโค้งสุดท้ายเป็นช่วงที่ควรลุยงานให้เกิดประสิทธิผลเป็นที่ประจักษ์ชัดให้มากที่สุด ถ้ายังไม่ทำก็จงทำซะ เพื่อพร้อมรับกระแสโลกใหม่ที่กำลังจะมาถึง

ราศีกรกฎ

     คนที่ยังทำใจลำบากในความรู้สึกที่ต้องยอมรับเหตุแวดล้อมที่ไม่คุ้นชิน สมควรต้องเดินหน้ากับสิ่งที่ไม่คุ้นเคยต่อไป ควรปรับวิสัยทัศน์ให้เห็นถึงเจตคติด้านบวก เพื่อการบุกเบิกพร้อมรับผลประโยชน์แนวทางใหม่ ลดละความขัดแย้งหยุมหยิม

ราศีสิงห์

     ถ้ากำลังง้างการริเริ่มโปรเจคใดๆ ควร “ฟาด” ลงไปโดยเร็ว อย่ามัวแต่รีรอ ถ้าคิดว่ายังมีอุปสรรคมาก อยากจะรอไปก่อน ก็ขอบอกว่า การไปลุยเริ่มต้นในช่วงชีวิตถัดไปมันจะยากกว่านี้อีก ใครไม่เคยเสี่ยงดวง ก็ติดๆไว้บ้าง มีโอกาส “ปัง” สูง

ราศีกันย์

     ช่วงสุดท้ายของดาวพฤหัสบดีครอง “ปทุมเกณฑ์” การจัดหาหรือการได้มาซึ่งที่อยู่อาศัยและยานพาหนะ สามารถต่อยอดเพื่อให้เป็นประโยชน์ในวาระถัดไปหลังดาวย้าย ผู้ใหญ่รอให้เราเข้าหา ถ้ายังยึกยัก เดี๋ยว “หมดโปร” จะหาว่าไม่เตือน 

ราศีตุลย์

     ถ้ายังเก็บตัวเป็นศิลปินเดี่ยวอยู่ในรังตัวเอง ก็ต้องลุย “สื่อสาร-สัมพันธ์-สังคม” ซะเถอะ เดี๋ยวภายหน้าเกิดเดินไปเจอสะพานขาดขึ้นมาจะไร้มิตรสหายคอนเน็คชั่นคอยช่วยเหลือ แม้เราอาจไม่พึงใจกับเพื่อนบางคน ก็ต้องมองข้ามๆไปบ้าง

ราศีพิจิก

     การสะสมบุญบารมีทุกรูปแบบ คือ การเพิ่มโอกาสทางการเงินที่แข็งแรง ช่วงนี้ดาวแห่งบุญกำลังสุกสว่างยิ่งนัก ควรเน้นการเปิดช่องทางสร้างรายได้ โดยจะมีผู้ใหญ่เป็นสื่อนำ ทุกการกระทำเป็นเงินเป็นทอง อาจไม่เกิดทันที แต่มีผลแน่นอน 

ราศีธนู

     ควรเร่งสร้างตัวตนให้เข้มแข็ง เป็นจังหวะในการที่จะแสดงความสามารถเฉพาะตัวให้ “ว๊าววว” ดังนั้น นายพรานคนใดที่ยังรั้งๆรอๆ ไม่ปล่อยของ ไม่ออกล่า ไม่ปล่อยลูกธนู ช่วงนี้ล่ะเหมาะสุด เพราะทุกการกระทำจะสร้างโอกาสแก่ตนเอง

ราศีมังกร

     บางสิ่งที่ต้องปล่อยก็คือต้องปล่อย เพื่อการก้าวสู่โอกาสที่จะสร้างความยั่งยืนมั่นคงแก่ตัวเอง ใครที่ยังยอมรับในความเป็นไปที่ไม่อาจฝืนไม่ได้ ต้องคุยให้ชัดกับตัวเองด้วยเหตุและผล ควรอ่อนน้อมถ่อมตน จะได้รับแรงหนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์

     จังหวะแห่งการเงินและการสร้างรายได้กำลังผลิดอกออกผล เน้นกิจกรรมในการหาเงิน แม้จะเกิดอาการนอยด์ๆ เบื่อหน่ายซึมเซ็ง ต้องเร่งเครื่องเพื่อกอบโกยโอกาสตรงหน้า ไม่งั้นอาจต้องมานึกเสียดายที่ไม่ได้ทำ ของเก่าๆยังมีประโยชน์

ราศีมีน

     ทุกการกระทำ ล้วนเป็นผลประโยชน์แก่ตนเอง ไม่ว่ากิจนั้นจะเป็นอะไรก็ตาม ขอเพียงอย่าหยุดคิดให้นานนัก ได้รับภาระหน้าที่อะไรมา ก็ให้ “ฟาด” ไม่ต้องยั้ง สร้างบุญแล้วก็ลุยกันเลย ช่วงเวลานี้จังหวะดีอานิสงส์แรง เพื่อความมั่นคงยั่งยืน


 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล