รีเซต

ดวงเด่นรายวัน จันทร์ที่ 8 มี.ค. 64 ราศีใดการเงินพร้อมรั่วไหล ราศีใดคนโสดพบคนถูกใจ

  • 08 มีนาคม 2564
  • 132

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันจันทร์ที่ 8 มี.ค. 64

 

 

ราศีเมษ เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป คนรักอยู่ในโอวาท สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ราศีมิถุน เกิด 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างสร้างปัญหา ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค หลายคนหมดเงินไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ คนรักพึ่งพาเรื่องเงินได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขัดสน นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงินกับลูกค้า ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม คนโสดพบคนถูกใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ผู้ใหญ่ให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียเครดิต หลายคนถูกใส่ความทำลายเสียชื่อเสียง การเงินเสียหาย มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักสถานะดีขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติให้มากเพราะศัตรูจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เพ่งเล็งให้โทษ เสนองานไปเจ้านายไม่เอาด้วย นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ค้าขายออนไลน์จึงจะได้เงินดี เพื่อนฝูงให้ลาภ ด้านความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ราศีตุล เกิด 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานก้าวหน้า ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน นักขายจะปิดการขายได้ไม่ยาก คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุน หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นและเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ การเงินหมุนเวียนดี รับจ่ายคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ราศีธนู เกิด 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง อย่าเชื่อคำคนง่ายๆ วิธีทำงานแบบดิมๆ จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป ต้องคิดใหม่ทำใหม่เจ้านายจึงจะเห็นคุณค่า การเงินเสี่ยงรั่วไหลเกินงบ คนรักเอาใจยาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติกับการทำงาน อย่าหูเบา ได้ยินอะไรมาอย่าหลงเชื่อง่ายๆ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ก่อนเซ็นเอกสารสัญญาต้องรอบคอบให้มาก พูดคุยกับคนแปลกหน้าอาจทำให้เสียทรัพย์ ความรักติดลบ สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย งานสำคัญเอามาทำก่อน ที่ไม่สำคัญเอาไว้ทำภายหลัง ปัญหาอุปสรรคมาจากคนสูงอายุ ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินพร้อมรั่วไหล แต่คนรักใจถึงพึ่งได้โดยเฉพาะเรื่องเงิน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ราศีมีน เกิด 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก โชคลาภมาจากเพื่อนฝูง อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ด้านความรักคนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ