รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 4 มกราคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 03 มกราคม 2565
  • 88

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 4 มกราคม 2565 :

โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจพบเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงทางการงานอย่างฉับพลันชนิดตั้งหลักไม่ทัน แม้ตัวท่านเองไม่เสียหายอะไรมากนัก แต่สะเทือนใจและรู้ว่าไม่มีอะไรที่ท่านจะทำได้อีกแล้ว อย่างดีที่สุดได้แต่ทำจิตใจให้มั่นคงไม่เสียขวัญจนกว่าเนื้อหาจะค่อยๆ จางหายไป การเงินที่ไม่ดีจะมีตัวแปรจากทางไกลมาช่วย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะว้าวุ่นใจในภารกิจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องบ้านและที่อยู่อาศัย อาจมีความไม่มั่นใจในการเจรจาเรื่องที่ดินที่พักต่างๆ สิ่งใดที่ท่านถามออกไปยังไม่มีคำตอบพอฟังได้ เรื่องทุกอย่างที่เกี่ยวกับเครือญาติยังต้องรอคอยไปเรื่อยๆ จะได้ข่าวสารจากผู้ที่อยู่ทางไกลหรืออยู่ต่างประเทศ คนโสดจะพบคนถูกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่การเงินไม่ค่อยดีช่วงหลังปีใหม่มา 2-3 วัน พรุ่งนี้เป็นต้นไปจะค่อยๆ ดีขึ้น รายจ่ายจะมีมาก แต่ดีหน่อยที่ยังมีจ่าย ปัญหากับญาติมิตรไม่ว่าจะวัยวุฒิและคุณวุฒิอย่างไรจะตกลงกันยาก ไม่ควรตกลงหรือให้คำมั่นสัญญาใดๆ ในระยะนี้ ถ้ารอได้ควรประคองจิตใจบุตรหลานเอาไว้แล้วท่านจะมีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ทำงานเป็นข้าราชการแล้วคิดว่ามั่นคงอาจต้องคิดใหม่ เพราะบางท่านอาจถูกบีบคั้นจากระบบระเบียบต่างๆ จนอารมณ์เสียหรือมองเพื่อนร่วมงานเป็นศัตรู ไม่ว่าท่านจะรับเงินจากใครก็ตามควรนับให้ครบถ้วนและดูความสมบูรณ์ของธนบัตรแต่ละฉบับด้วย คนโสดจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้ความคิดแปลกๆ จากการทำงาน และหากนำเสนอต่อที่ประชุมจะทำให้ท่านโดดเด่นและแตกต่างจากเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ จะไปไหนทำอะไรมักติดขัดและมีอุปสรรคจนท่านรู้สึกท้อถอย และจะเอาชนะความรู้สึกผิดหวังของตัวเองไม่ค่อยได้ อีกทั้งอาจมีอาการท้องอืดเพราะอาหารไม่ย่อยร่วมด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดแก่ตัวเองและหมู่คณะได้อย่างแนบเนียน จะได้ชื่อว่าเป็นผู้ทำงานแบบปิดทองหลังพระ รายจ่ายสูงกว่ารายรับ เรื่องการเงินต้องพูดกันจนปากเปียกปากแฉะ ไม่ว่าจะทำร่วมกับผู้ใดก็ตาม การเล่าเรียนมีอุปสรรค แต่ท่านมีเพื่อนขยันและช่วยให้ท่านเข้าใจบทเรียนได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะประสบปัญหาทางกฎหมายหรือกฎระเบียบต่างๆ ที่ยากจะมีใครช่วยเหลือท่านได้ เพราะทุกคนต่างก็มีปัญหาของตนเองอีนุงตุงนังต้องตามแก้กันจนไม่มีเวลามาช่วยเหลือท่าน บรรดาผู้ที่เป็นลูกจ้างบริษัทห้างร้านจะพากันว่างงาน จะไปขอความช่วยเหลือจากเครือญาติ เขาก็ลำบากกว่าท่านเสียอีก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะขยันทำการทำงานจนเป็นการบีบคั้นจิตใจผู้ที่อยู่ใต้อิทธิพลให้ทำการตามที่ประสงค์ ซึ่งหากพวกเขาปันใจไปหาคู่ต่อสู้ท่านอาจไม่ทราบก็ได้ สัญญาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวาจาหรือลายลักษณ์อักษรจะผูกมัดท่านจนกลายเป็นเรื่องคับข้องใจ หากต้องการอะไรควรลงมือทำเสียก่อนร้องขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเบื่อหน่ายเรื่องการเงิน จะทำอะไรก็ไม่สะดวกสบายใจไปทั้งสิ้น แต่กลับจะได้ลาภจากการเดินทางใกล้ๆ ญาติมิตรจะนำสิ่งของต้องใจมาให้เป็นที่ชื่นชมยินดี หากมีปัญหาทางการงานจะมีผู้ช่วยเหลือผ่อนหนักเป็นเบา เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ท่านอาจกลับคำพูดกับคนรักใหม่เพราะคิดถึงคนรักเก่าๆ มากเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะลังเลในการทำกิจการต่างๆ แต่บทจะเรียบร้อยก็รวดเร็วจนนึกแทบไม่ถึงทีเดียว รักเป็นไปตามใจที่โลเลของท่าน อาจมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจกลับไปกลับมา โดยไม่คิดถึงปัญหาที่จะติดตามมาจากผู้อื่น ซึ่งมิใช่คนรักของท่าน จะเคร่งเครียดวิตกกังวล เพราะท่านมักเก็บปัญหาชีวิตมาคิดให้หนักสมอง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านตกลงใจเรื่องใดไปแล้วยากที่จะทำให้สำเร็จได้ อีกทั้งยังต้องรับผิดชอบต่อไปอย่างต่อเนื่อง จะไม่ถูกกับผู้หวังดีจอมปลอมที่ไม่ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ที่สังคมกำหนดขึ้น การเงินค่อนข้างดี รายจ่ายน้อยและมีเหลือเก็บ ถ้าท่านเดือดร้อนเรื่องใดเรื่องหนึ่ง มักเป็นต้นเหตุให้ท่านเดือดร้อนต่อไปอีกหลายเรื่องทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านเดินทางไกลไปกับคนหมู่มากจะพบเห็นเรื่องคับข้องใจหรือความขัดแย้งในระหว่างการเดินทาง ทำงานในหน้าที่ได้ดี ถ้าว่างงานจะมีผู้มาเสนอตำแหน่งให้แต่ไม่สูงนัก จะมีพฤติกรรมประหลาดๆ เกิดขึ้นในหมู่บุตรหลานของท่าน บางท่านก็อาจจะพอเข้าใจได้ แต่บางท่านอาจผิดหวังในตัวบุตรหลานมาก