รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ความรัก รายปักษ์ 1-15 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 01 สิงหาคม 2561
  • 8,503 1

     ดวงความรัก ของเราช่วงนี้เป็นยังไงบ้างนะ? ใครอยากรู้ อย่ารอช้าค่ะ มา ดูดวงความรัก รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา จากนิตยสารสุดสัปดาห์ กันดีกว่า!

     สำหรับคนโสด คนเกิดราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีกันย์ และราศีพิจิก ดวงความรักช่วงนี้กำลังรุ่งนะจ๊ะ มีโอกาสเจอคนถูกใจ โดยเฉพาะราศีกุมภ์ ความรักรุ่งมาก เพราะจะมีโอกาสได้เจอเนื้อคู่เลยล่ะ! ส่วนคนมีคู่ ราศีมีน และราศีเมษ ก็มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรัก ทั้งเรื่องจุกจิกและเรื่องหึงหวง ระวังไว้ให้ดีนะคะ

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.

ราศีมังกร (15 ม.ค. –12 ก.พ.)
     คนโสดมีเกณฑ์ไปกินน้ำใต้ศอกของคนอื่น ดังนั้นก่อนจะปิ๊งใคร ควรตรวจสอบให้ดีว่าเขายังโสดจริงหรือเปล่า จะได้ไม่ช้ำใจทีหลัง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เจอคู่แข่ง และมีแนวโน้มว่าคู่รักของคุณจะเริ่มเอนเอียงไปทางนั้นสูง ดังนั้นจึงควรรีบทำคะแนนตั้งแต่เนิ่นๆ และอย่าโวยวายมาก ถ้าอดทนผ่านช่วงนี้ไปได้ คุณจะเป็นฝ่ายได้ชัยชนะเอง หัวเราะทีหลังดังกว่านะ

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 15 มี.ค.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –15 มี.ค.)
     คนโสดความรักรุ่งมาก เพราะจะมีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ โดยอีกฝ่ายเป็นคนจิตใจดี และจัดเป็นคนที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณสูง ทำให้ชะตาชีวิตคุณเปลี่ยนไปด้วยตาม ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ มีเกณฑ์ได้ออกเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน และจะได้โชคลาภจากคนรักเป็นของมีค่า หรือสิ่งของที่อยากได้มานาน

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค.- 12 เม.ย.

ราศีมีน (16 มี.ค. –12 เม.ย.)
     คนโสด มีโอกาสเจอคนมีพันธะเข้ามาพัวพันด้วย โดยอีกฝ่ายพยายามทำให้คุณใจอ่อน อย่างไรก็ตาม ช่วงปลายปักษ์จะมีคนใหม่ๆ เข้ามาสนใจคุณอีก ดังนั้นอย่าเพิ่งใจร้อนรีบเลือกไป ด้านคู่รักช่วงนี้ไม่ค่อยเข้าใจกัน มักทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิก เพราะต่างฝ่ายไม่ค่อยยอมกันบ้างเลย แนะนำให้ใจเย็นกว่านี้หน่อย เรื่องจะได้ไม่บานปลายทีหลัง

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.

ราศีเมษ (13 เม.ย. –14 พ.ค.)
     คนโสด ความรักไม่ค่อยโดดเด่นอะไร เพราะชอบใคร เขาก็ไม่ได้มีท่าที แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงความรักด้วยการซื้อเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มไปบริจาคเด็กกำพร้า แล้วขอพรเรื่องความรัก  ส่วนคู่รักคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุน มีแววจะเจอคนใกล้ตัวมาทะเลาะกับแฟนของคุณ ทำให้คบกันแบบอึดอัด นอกจากนี้ระวังทะเลาะกันด้วยเรื่องหึงหวง จนกลายเป็นเรื่องฉาวโฉ่

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. –14 มิ.ย.)
     คนโสด จะมีโอกาสรู้จักกับผู้ใหญ่ที่มีจิตใจดี สามารถเป็นที่พึ่งให้กับคุณได้ และมีแววว่าเขาจะสนใจคุณไม่น้อยฉะนั้นลองคบหาดูก็ไม่เสียหาย ส่วนคู่รักจะได้ไปร่วมงานมงคลรื่นเริงร่วมกัน อีกนัยหมายถึงได้เดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน ได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน เพิ่มดีกรีความรักให้พุ่งแรงขึ้นอีก

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.- 15 ก.ค.

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. –15 ก.ค.)
     คนโสดจะมีโอกาสได้เจอเพศตรงข้ามที่แสนจะเพอร์เฟ็ค ชวนตกหลุมรัก แต่อีกฝ่ายยังไม่มีท่าทีอะไร แนะนำให้เข้าหาแบบเพื่อนก่อน จึงจะเวิร์ค ส่วนคู่รักระวังอีกฝ่ายคิดไม่ซื่อ แอบไปโปรยเสน่ห์ หรือไปมีกิ๊กกับคนอื่น แนะนำว่าถ้าไม่มีหลักฐานชัดเจน ก็ไม่ควรตีโพยตีพาย เพราะคุณตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.- 16 ส.ค.

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. –16 ส.ค.)
     คนโสดชอบใครก็กลุ้มใจ เพราะอีกฝ่ายจะมีคนเข้ามาแสดงตัวเป็นคู่แข่ง จนคุณอดหึงหวงไม่ได้ ในขณะที่คนที่คุณหมายปองก็ยังไม่แสดงท่าทีว่าจะเลือกใคร ทางที่ดีทำตัวนิ่งๆ จะดีที่สุด ส่วนคู่รัก กลุ้มใจเพราะแฟนเริ่มทำตัวเจ้าสำราญ เที่ยวเฟลิตส์กับคนนั้นคนนี้ จนคุณคิดไม่ตกว่าจะอยู่หรือไปดี แต่เพราะยังรักเขาอยู่ จึงตัดใจไม่ได้

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. –16 ก.ย.)
     คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนเจ้าระเบียบเอาจริงเอาจัง อีกนัยหมายถึงคนในเครื่องแบบหรือชาวต่างชาติ แต่ติดปัญหาว่า คนรอบข้างเลยไม่ปลื้มเท่าที่ควร ทำให้คุณต้องคบเขาแบบไม่เปิดเผย ด้านคู่รักมีโอกาสปันใจให้คนใหม่ จนลังเลว่าจะอยู่ต่อหรือจะไปดี เพราะเบื่อคนเก่าที่ไม่ปรับปรุงตัว ส่วนคนใหม่ก็เอาใจดี แถมออพชั่นพร้อม

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

ราศีกันย์ (17 ก.ย. –16 ต.ค.)
     คนโสดจะหายเหงา เพราะผู้ใหญ่จะแนะนำให้รู้จักคนดีๆ น่าคบ มีโอกาสไปออกเดท ทำความรู้จักกันมากขึ้น  โดยที่อีกฝ่ายจะเข้ามาช่วยเติมเต็มคุณ ช่วยคิดและให้คำปรึกษาดีๆ รู้สึกว่าต้องคว้าเขามาเป็นแฟนให้ได้ ส่วนคู่รักบรรยากาศชื่นมื่น  เพราะได้ไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาด้วยกัน แต่อาจเจอเรื่องขลุกขลัก หรือเหตุการณ์ติดขัดบางอย่างบ้าง แต่ดีที่ไม่ได้ร้ายแรงอะไร จบทริปไปแบบชื่นมื่น

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. –15 พ.ย.)
     คนโสดจะมีโอกาสได้เจอคนถูกใจในงานสังคม ทำคุณติดใจใม่น้อย แต่ดูท่าความสัมพันธ์จะไม่คืบหน้านัก เพราะอีกฝ่ายยังเห็นคุณเป็นแค่ตัวเลือกอยู่ ดังนั้นอย่าตั้งความหวังไว้มาก ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ได้ข่าวไม่ค่อยดีของคนรัก เช่น มีกิ๊ก หรือ แอบทำผิดอะไรไว้ ทำให้คุณเริ่มไม่ไว้ใจคนรัก ต้องคอยตามติดตามหวง แถมทะเลาะกันใหญ่โต

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

ราศีพิจิก (16 พ.ย. –15 ธ.ค.)
     คนโสดเนื้อหอม เข้าใกล้ใคร มีแต่คนหลงรัก หลงเสน่ห์ จนคุณเป็นฝ่ายเลือกได้ มีเกณฑ์เจอคนมาขอความรัก ขอเป็นแฟน น่าอิจฉาจริงๆ  ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์ไปได้สวย โดยที่อีกฝ่ายคิดว่าคุณเหมาะจะเป็นคู่ชีวิตของเขา เลยหันมาเอาใจคุณมากขึ้น ทำคุณปลื้มสุดๆ รู้สึกได้เป็นที่รักของแฟน นอกจากนี้ มีเกณฑ์จะได้ไปเที่ยวด้วยกันในสถานที่สวยงามด้วย  

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.

ราศีธนู (16 ธ.ค. –14 ม.ค.)
     คนโสดจะหายเหงาใจสักที เพราะมีโอกาสได้พบรักกับคนที่ถูกตาต้องใจ และสานสัมพันธ์จนมั่นคง เพียงแต่ต้องใช้เวลาสักหน่อย อะไรๆ ถึงจะลงตัวมากขึ้น สามารถเปิดเผยความสัมพันธ์ให้ชัดเจนกว่าเดิม ส่วนคู่รัก ช่วงนี้เหนื่อยจากการทำงาน จนไม่ค่อยได้มีเวลาสวีทกับคนรักเท่าไหร่ แต่ดีที่เข้าใจกันดี และมีการวางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกันอย่างจริงจังด้วย บางรายอาจชวนกันทำธุรกิจร่วมกัน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net