รีเซต

หมอกฤษณ์ เตือน 6 ราศี มีภัยอาเพศ เจ็บป่วย ทุกข์ใจ บอกใครไม่ได้

  • 13 พฤษภาคม 2564
  • 202

หมอกฤษณ์ เตือน 6 ราศี มีภัยอาเพศ เจ็บป่วย ทุกข์ใจ บอกใครไม่ได้

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 6 ราศีที่ต้องเฝ้าระวัง ในช่วงวันที่ 16 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2564 ได้แก่ ราศีเมษ เมถุน กรกฎ กันย์ ตุลย์ และธนู

โดย ราศีเมษ และตุลย์ ด้วยความที่มีดาวมฤตยูเข้าทับ จึงทำให้ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับภัยอาเพศ เรื่องสุขภาพอยู่เป็นประจำ จะพ้นเคราะห์ประมาณกลางปีหน้า และจะมีโอกาสร่ำรวยอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญ ราศีเมษกับราศีตุลย์เป็นราศีที่เล็งกัน เมื่อมีดาวใดมาสถิตในราศีเมษ ราศีตุลย์จะได้รับด้วย โดยเฉพาะราศีเมษ ไม่มีดาวมาสถิตเลย ฉะนั้นจึงได้รับอิทธิพลจากดาวมฤตยูเต็มๆ ถึงแม้จะมีดาวพฤหัสเป็นโยคหลังอยู่ แต่ก็ช่วยได้ในเรื่องเกี่ยวกับโชคลาภเงินทองเล็กน้อยเท่านั้น

ราศีเมถุน และธนู เป็นคู่กัน หากดาวอะไรก็ตามที่มาสถิตในราศีเมถุน ราศีธนูจะได้รับด้วย ช่วงนี้มีดาวเกี่ยวกับเรื่องของโทสะโมหะ อารมณ์ร้อน เข้ามาพัวพันกับคนที่เกิดราศีเมถุนและราศีธนู ฉะนั้นต้องระวัง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ทำอะไรตัดสินด้วยอารมณ์ คิดน้อยให้ระวังเป็นพิเศษ และระวังเรื่องของมีคมด้วยเช่นกัน เพราะดาวอังคารเป็นตัวแทนของของมีคม และเรื่องของรถจะมีการซ่อมแซม หรืออุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ

ขณะที่ ราศีกรกฎ มีดาวเสาร์เล็ง จะหนักจะเหนื่อยหน่อย เหนื่อยใจ หนักใจ ทุกข์ใจ บอกใครไม่ได้ และราศีกันย์ มีดาวพฤหัสอยู่ในมุมอริ ฉะนั้น ที่ผ่านมามักมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ กับคนที่อายุมากกว่า หรือถูกเจ้านาย ถูกคนอื่น จ้องจับผิด จ้องเล่นงาน หาเรื่อง แต่งเรื่องแต่งราวใส่ร้ายป้ายสี

อย่างไรก็ตาม ทั้ง 6 ราศีนั้น ต้องระวังที่สุดคือเรื่องของสุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยแบบกระทันหัน มีการติดโรค ตัวร้อน ไข้ขึ้น ความร้อนในร่างกาย เนื่องจากราศีร่วมในธาตุไฟ และจะมีอาการปวดหัว ปวดตา มองไม่เห็น สู้แดดไม่ได้ มองไม่ค่อยชัด เห็นภาพซ้อนมันเบลอๆ ดังนั้น ให้หมั่นทำบุญ สวดมนต์ และกรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวรที่เกี่ยวกับสุขภาพ

เรื่องของการเงิน มีรายจ่ายเยอะ รายรับมีเข้ามาเยอะ แต่ออกเร็ว ออกไวจนตั้งตัวไม่ทัน พยายามกักเก็บให้ดีและแนะนำในช่วงนี้อย่าไปโลภ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนอะไรในทุกรูปแบบ ที่ให้ผลตอบแทนอย่างรวดเร็ว ระมัดระวังจะผิดพลาดหรือโดนหลอกเอาได้ ส่วนเรื่องการทำมาหาเงิน ไม่ต้องกลัวปัญหาต่างๆ จะผ่านพ้นไปได้ ขอให้มีความอดทนและอย่าโลภ

สำหรับคนโสด จะมีคนเข้ามา ใบหน้ารูปไข่ ไปทางกลม ผิวขาว ผมกึ่งหยักศก จะมีบ้านเกิดหรือบ้านที่อยู่อาศัยใกล้ๆ น้ำ ใกล้ๆ ทะเล แต่ขอให้ดูใจให้ดี เพราะคล้ายเหมือนเป็นพ่อหม้าย แม่ร้าง หรือมีโอกาสได้พบเจอคนต่างชาติ ส่วนคนมีคู่จะได้โชคลาภ มาจากเบอร์โทรศัพท์ของคู่ตัวเอง หรือแฟนตัวเอง รวมถึงอายุวันเกิด ส่วนความสำเร็จอาจจะต้องรอคอยหน่อยเพราะยังไม่ชัดเจน