รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดอาจถูกรางวัลก้อนโต ราศีใดเจรจาเงินสำเร็จ

  • 01 เมษายน 2564
  • 218

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรต์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี การค้าการลงทุนให้ผลคุ้มค่า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเพศตรงข้ามให้ลาภผลดี โชคลาภมาจากเพื่อนฝูง ความรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ เอาไปลงทุนอาจได้ผลตอบแทนดีกว่า นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีทองช่วยเสริมดวง การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือ แย่ลง คนรอบข้างพึ่งพาได้ การเงินรับจ่ายคล่องมือ เริ่มมีรายได้ใหม่ๆ มาจากหลายช่องทาง เจรจาเรื่องเงินไม่เสียเปรียบ มีเกณฑ์ได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ความรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มี โชคลาภ

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้อารมณ์หงุดหงิดหัวเสียง่าย ใครพูดจาไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงด้วยทันที งานใหญ่อาจเสียหายเพราะเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียชื่อเสียง แต่การเงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ตื่นขึ้นมาด้วยความสบายใจ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานไม่เอามาใส่ใจ แต่การเงินรั่วไหล ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ เสี่ยงโชคมีโอกาสได้ลุ้นรางวัลก้อนโต คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ เหมาะเสนองานให้นายดู เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักอยู่ในโอวาท สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างพึ่งพาได้ ผู้ใหญ่นายทุนให้ความเมตตา เจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า หลายคนจะมีไอเดียดีๆ เรื่องทำมาหากิน เพศตรงข้ามให้ลาภ ความรักลงตัวกว่า เมื่อวาน สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้อุปสรรค ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ การเงินรับจ่ายคล่องมือ รับเร็วแต่ก็จ่ายเร็วเช่นกัน พูดคุยกับคนแปลกหน้าระวังเสียทรัพย์ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน ความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่ง สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ได้ดี เพราะศัตรูในที่ทำงานอาจชวนทะเลาะตั้งแต่เช้า การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เหมาะเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ มีโอกาสเงินก้อนโตไหลเข้ากระเป๋า ด้านความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาส เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ หลายคนได้รับชื่อเสียงและการยอมรับจากการทำงาน นักธุรกิจจะมีคนอยากร่วมหุ้นทำธุรกิจด้วย การเงินหมุนเวียนคล่อง หยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้รับความเชื่อถือจากการทำงาน เสนองานต่อที่ประชุมได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า สังสรรค์กับเพื่อนฝูงจะได้ลู่ทางทำมาหากินดีๆ กลับบ้าน คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนดี ต้นเดือนอย่างนี้อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ให้เด็กเล็กหยิบลอตเตอรี่ให้อาจถูกรางวัลก้อนโต คนรักเอาใจยาก สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น