รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 2-8 พฤษภาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 02 พฤษภาคม 2564
  • 453

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 2-8 พฤษภาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี อุปสรรคปัญหาจะค่อย ๆ ดีขึ้น ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน แต่ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับชู้สาวหรือความรักเพราะจะนำปัญหาความเดือดร้อนยุ่งยากมาให้

การเงิน ระวังจะมีปัญหามีค่าใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หรืออาจต้องมีการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย ทำให้หมดเปลืองเงินมาก ส่วนการลงทุนยังมีความเสี่ยงสูง คิดจะทำอะไรให้ระวัง

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์หงุดหงิดหรือใจร้อนจะทำให้เกิดความแตกแยกหรือทำให้มีปัญหาเกิดขึ้นในครอบครัวได้ คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจเป็นคนต่างชาติ หรืออาจมีเพื่อนแนะนำให้ได้พบเจอคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ข้าวสาร อาหาร แห้งให้กับผู้ที่เดือดร้อนขาดแคลนยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้เงินได้ทอง ได้โชคลาภ แต่โดยรวมแล้วยังไม่มีอะไรให้ต้องกังวลมาก และอาจจะมีโชคลาภจากเพศตรงข้ามด้วย

การเงิน ในช่วงนี้จะมีรายจ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะมีเพื่อนฝูงสังคมมาขอหยิบยืมเงิน การลงทุนก็ยังควมีความเสี่ยง ควรระวังให้มาก

ความรัก จะมีปัญหาเกิดความหงุดหงิดใจร้อน รวมถึงภาระหน้าที่ต่าง ๆ ความเหน็ดเหนื่อยในครอบครัว ความเครียดที่เกิดจากหน้าที่การงานจะทำให้มีปัญหากับคู่ได้ คนโสด ความรักยังไม่ดี รักคนมีเจ้าของ หรืออาจเกิดความขัดแย้ง เพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น ถวายเทียน เติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า มีช่องทางใหม่ ๆ เจ้านายผู้ใหญ่เมตตารักใคร่เอ็นดูสนับสนุน หน้าที่การงานจะมีความมั่นคงมากขึ้น

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคได้ลาภ หรือลูกหนี้มีโอกาสจะให้เงินคืน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังเรื่องความหงุดหงิดความใจร้อน และอาจมีทุกขลาภเสียเงินเพราะความรักหรือเพศตรงข้าม คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจได้คู่มีตำหนิ เป็นหม้าย ผ่านการแต่งงานหรือมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ร่วมสร้างพระ หล่อพระ ถวายพระพุทธรูป ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้ง ผลประโยชน์ไม่ลงตัวและทำให้มีความเสียหาย หรือคุณอาจจะได้แบกรับภาระความรับผิดชอบมากเกินไปจนทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ ดังนั้นไม่ควรจับปลาหลายมือ ควรรอบคอบในการทำงาน

การเงิน คุณมีโอกาสจะได้โชคลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือญาติพี่น้อง การเงินของคุณจะคล่องตัวมากขึ้น มีเพื่อนคอยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้หรือแนะนำให้เกิดช่องทางของรายได้มากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับบริวารสังคมคนรอบข้างจะทำให้มีเวลาให้ครอบครัวน้อยลง คนโสด ความรักยังไม่ลงตัว หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงินหรือเรื่องปวดหัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร ของเล่น ขนมให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากใจ มีอุปสรรคเข้ามาบั่นทอนหรือมีเหตุคิดอยากจะออกจากงาน เปลี่ยนงานใหม่ ไม่ควรรับปากใครหรือไปยุ่งเกี่ยวกับใครเรื่องงานมาก เพราะจะทำให้มีแต่เรื่องเดือดร้อนและเสียหายเข้ามา

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะถูกโกง หรือการลงทุนยังไม่คุ้มกับความเสี่ยง ดังนั้นควรศึกษาช่องทางต่าง ๆ ให้ดี อย่าตัดสินใจด้วยความใจร้อน การเงินจะมีปัญหาได้ในภายหลัง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่และความอบอุ่นจากคู่ครองคนรัก หรือจะมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสจะได้สมหวังกับคนที่ถูกใจ หรืออาจมีผู้ใหญ่สนับสนุน ช่วยแนะนำคนดี ๆ เข้ามาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคผ้าขาวห่อศพ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีโครงการใหม่ ๆ เข้ามา มีผลประโยชน์รายได้ที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานเจ้านายผู้ใหญ่ให้มีความสำเร็จ ได้รับมอบหมายสิ่งดี ๆ และมีโอกาสที่จะโดดเด่นและเป็นประโยชน์เกื้อกูลต่อหน้าที่การงานที่ดีต่อไปในอนาคต

การเงิน คุณมีโอกาสจะโชคมีลาภ หรือเพื่อนฝูงสังคมจะคอยช่วยเหลือสนับสนุน อาจมีโชคจากต่างแดนหรือทางไกล การลงทุนหรือการเล่นหุ้นในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้กำไรดี

ความรัก ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนเพราะอาจจะนำปัญหามาให้ แต่ช่วงนี้คุณมีโอกาสจะได้ข่าวดี เช่น ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสสมหวัง อาจเป็นรักต่างวัย หรือได้คนที่มีอายุน้อยกว่ามาเป็นแฟน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สร้างพระไตรปิฎก ถวายผ้าไตรจีวร เข้าวัดถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาหรือทำบุญอยู่กับบ้านก็ได้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน อาจมีปัญหาเพราะเพื่อนร่วมงานหรือมีเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายปวดหัว ในช่วงนี้ไม่ควรสุงสิงกับใครเพราะอาจจะมีเรื่องหนักอกหนักใจหรือมีความเคร่งเครียด เหมือนถูกกดดัน การงานยังไม่เป็นผลสำเร็จในทางที่ตั้งใจไว้

การเงิน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนพ้องสังคมคนใกล้ชิด หรืออาจจะมีเจ้านายผู้ใหญ่หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือ การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดี มีโชคมีลาภเกิดขึ้น

ความรัก คุณมีโอกาสจะได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว แต่ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องความใจร้อนจะทำให้มีปัญหากับคนรักได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบรักกับคนที่จิตใจดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง และเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี มีฐานะ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหรือทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือทางการแพทย์ เช่น แขนขาเทียม หรือทำบุญกับคนป่วย คนพิการ ตลอดจนถึงสัตว์ที่ตกยากอนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ผลประโยชน์รายได้ของคุณอาจจะถูกเบียดเบียนบั่นทอน ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนจะนำปัญหามาให้หรือเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น ในช่วงนี้ไม่ควรแก้ปัญหาต่าง ๆ ด้วยอารมณ์ความใจร้อน

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณจะมีความคล่องตัวมากขึ้น หรือมีช่องทางผลประโยชน์รายได้เข้ามาดี การลงทุนก็จะมีกำไรดี หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณก็จะมีทางออก มีคนยื่นมือเข้ามาช่วย

ความรัก ช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาหรือสุขภาพไม่ดี หากตัวเองไม่เจ็บป่วย คู่ครองคนรักก็อาจจะเจ็บป่วยได้ คนโสด ความรักของคุณยังไม่ค่อยดี อาจไปรักคนมีเจ้าของ หรือไปชอบพอกับคนที่เคยแต่งงานหรือมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ขนม ของกิน ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรีหรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ระวังจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค มีคนคิดร้าย มีผู้ไม่ประสงค์ดี ในช่วงนี้ควรถือศีลสวดมนต์ภาวนาหรือทำบุญมาก ๆ จะได้ช่วยเปลี่ยนสิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดี

การเงิน มีโอกาสจะมีรายได้มากขึ้น หรือมีคนช่วยแนะนำผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ การลงทุนก็มีโอกาสได้ผลกำไรที่ดี หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีช่องทางมีผลประโยชน์หรือมีทางออกที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้จะมีปัญหาเกิดอารมณ์หงุดหงิดใจร้อนเนื่องจากเรื่องการเงิน หรืออาจมีรายจ่ายมากจนทำให้มีปัญหากับครอบครัว คนโสด รักคนมีเจ้าของ หรือความรักของคุณยังไม่สมหวัง มีโอกาสเสียใจหรืออกหัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ไปสักการะบูชาพระราหูหรือพระปางป่าเลไลย์เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ประสบความสำเร็จดี มีโอกาสจะได้โชคลาภจากธุรกิจการค้า และจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านายให้ผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี โดยรวมแล้วการงานของคุณจะราบรื่นขึ้น

การเงิน มีโอกาสที่ดี จะมีรายได้ มีผลประโยชน์ มีโชคมีลาภ ผู้ใหญ่เจ้านายคอยสนับสนุนช่วยเหลือส่งเสริม การลงทุนในช่วงนี้โดยรวมแล้วจะประสบความสำเร็จดี มีกำไรมากมาย

ความรัก จะสุขสมหวังและอาจมีข่าวดี เช่น ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด จะได้พบเจอคนที่ดี เป็นความรักต่างวัยหรืออายุน้อยกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญถวายหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือส่งเสริมจากเจ้านายผู้ใหญ่ให้มีผลงานที่ดี และมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นหรือมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้นในหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะหมดเปลืองหรือเสียเงินไปกับบุตรหลานบริวารหรือคนในครอบครัวมาก การลงทุนยังคงมีความเสี่ยง ต้องระวังให้ดี

ความรัก จะได้รับความอบอุ่นและดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักให้ชวนกันไปทำบุญเข้าวัด สิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี คน โสด ความรักยังไม่ค่อยดี รักคนมีเจ้าของ หรืออาจไปรักคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ดูแลเลี้ยงดูบิดามารดา ขอขมาผู้ใหญ่หรือผู้มีพระคุณที่เคยล่วงเกิน บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เจ้านายและเพื่อนร่วมงานคอยสนับสนุนคุณให้มีความสำเร็จ ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัวมากขึ้น มีความก้าวหน้า ผลงานโดดเด่นและเป็นที่ยอมรับขององค์กร

การเงิน จะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ บริวารครอบครัวหรือบุตรหลานอาจจะมีเรื่องจำเป็นให้ต้องใช้จ่ายมาก ในช่วงนี้ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดีเพราะมีเกณฑ์จะมีหนี้สินเกิดขึ้น หรือการเงินอาจจะสะดุด ไม่คล่องตัว

ความรัก ระวังปัญหาเกี่ยวกับมือที่สาม หรือช่วงนี้มีโอกาสจะเกิดการกระทบกระทั่งกันขึ้นเนื่องจากการทำงานหนักมากเกินไปจนมีเวลาให้ครอบครัวน้อยลง และให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนด้วย คนโสด รักคนมีเจ้าของ หรือความรักมีคู่แข่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญถวายหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายผ้าไตรจีวร ถวายพระพุทธรูป

++++++++++