รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 1 กันยายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 31 สิงหาคม 2564
  • 106

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ทางการเงินที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน เช่น อยู่ดีๆ ก็มีผู้แจ้งว่าท่านเป็นหนี้เขา เพราะท่านเคยเซ็นค้ำประกันคนใกล้ชิดเอาไว้ มีการปลูกสร้าง หรือรื้อถอนขนาดใหญ่ๆ ในสำนักงานของท่าน ซึ่งมีผลกระทบถึงกระเป๋าเงินของท่านไม่มากก็น้อย ความรักมีอุปสรรคชิ้นโต

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีโชคชะตาที่แปลกประหลาดน่าพิศวง บางท่านจะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองของมีค่าที่ไม่นึกว่าจะได้ หรือมีการเปลี่ยนตำแหน่งการงานชั่วคราวในฐานะผู้รักษาการแทน จะรักความเป็นอยู่แบบอิสระ ไม่อยากข้องเกี่ยวกับใคร โดยเฉพาะพวกพ่อมดหมอผี ท่านไม่มีความเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้อยู่ในหมู่ชนที่มีความรู้สูงและเอื้ออารีต่อกัน อาจมีครูบาอาจารย์หรือพระสงฆ์มาเยี่ยมเยียนท่านถึงบ้าน การท่องเที่ยวทางไกลระยะนี้จะถูกเลื่อนออกไป ญาติพี่น้องมีเรื่องเดือดร้อนที่ท่านต้องห่วงกังวลเป็นพิเศษ เพื่อนฝูงของท่านจะวิวาทกันเอง ซึ่งท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ ถ้าเขาไม่ได้ถาม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นเงินสด หรือเครื่องมือที่ใช้ในการต่อสู้ต่างๆ ได้รับผลประโยชน์จากการลงทุนหรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ใครทะเลาะกันท่านอย่าไปดู มีผู้อธิบายความรู้ทางศาสนาหรือปรัชญาชั้นสูงแก่ท่าน แต่ท่านไม่เข้าใจ ได้วัตถุมงคลเป็นขวัญและกำลังใจของท่าน หรือได้พืชพรรณไม้แปลกประหลาดอื่นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับการชำระหนี้เต็มจำนวน หากท่านไม่มีลูกหนี้ ท่านก็จะมีทรัพย์ศฤงคารไปปลดหนี้ของตนได้จำนวนหนึ่งทีเดียว ญาติมิตรที่หมางเมินกันไปจะกลับมาคืนดี การโต้เถียงกับใคร ถ้าเขาไม่ใช่ผู้มีอิทธิพลใหญ่โต ท่านจะชนะเสมอ มีโชคดีเรื่องสุขภาพและกำลังวังชา ถ้าต้องแข่งขันกีฬาท่านจะได้เปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีความคิดเห็นพลั้งพลาด อย่างไรก็ตาม ดาวประจำราศีของท่านยังรุ่งเรืองสุกใสจึงไม่มีใคร หรืออะไรส่งผลกระทบถึงการดำเนินชีวิตของท่านได้ ระยะนี้ได้ลาภสิ่งใดมาไม่ควรแสดงความตื่นเต้นดีใจเกินไป ถ้าไม่บอกใครจะเป็นการดี การใช้อำนาจบังคับผู้อื่นโดยที่เขาไม่เต็มใจ ผลจะเป็นเรื่องร้ายเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านพบเห็นความเปลี่ยนแปลงในหมู่ผู้ร่วมงานและคนใกล้ชิด หรือบริวารที่เคยร่วมงานกับท่านจะออกจากงานหรือถูกย้ายไปที่อื่น ผู้ใต้บังคับบัญชาจะเปลี่ยนแปลงไป จะมีผู้เพ่งเล็งว่าท่านจะกล่าวอะไรผิดพลาด แล้วเขาจะเอามาโจมตีท่านโดยไม่สนใจข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น อาจต้องจากคนรักชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับเครื่องประดับ หรือเครื่องสำอางที่มีคุณค่าและราคาสูงโดยไม่ได้ตั้งใจมาก่อน จะได้ลาภที่เป็นมรดกตกทอดจากครอบครัวหรือญาติพี่น้อง อาจต้องจากบ้านช่องในระยะสั้นๆ เพราะภัยธรรมชาติ หรือต้องไปทำงานต่างจังหวัด การงานมีความขัดแย้ง โดยเฉพาะการร่วมงานกับชาวต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่าน งานที่ทำสำเร็จแล้วเริ่มให้ผลดีในระยะนี้เรื่อยไป ชะตาชีวิตด้านการเงินจะเจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่ต้องวิ่งเต้นใดๆ ทั้งสิ้น หากไม่เจ็บป่วย ไม่ควรเสริมสวยศัลยกรรมส่วนใดส่วนหนึ่งร่างกายด้วยการผ่าตัด ญาติที่มีความสามารถจะมาช่วยการงานครอบครัวของท่าน คนโสดจะได้แฟนจาการทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ลาภจากทางไกล มีรายได้เพิ่มขึ้นตามวุฒิภาวะ มีการติดต่อกับผู้มีวิชาการและสติปัญญาดี อาจได้ร่วมงานกับครูบาอาจารย์ หรือมีรายได้จากการอบรมสั่งสอนผู้อื่น จะรักบ้านเรือนที่อยู่อาศัยมากขึ้นกว่าเดิม บางท่านจะริเริ่มมองหาบ้านหลังใหม่ หรือคิดจะมีบ้านตากอากาศเป็นบ้านหลังที่สอง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรซื้อบ้านเรือน หรืออสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ห่างไกล บริวาร หรือญาติมิตรที่อ่อนกว่าจะถูกใส่ร้ายด้วยเรื่องราวอันเป็นเท็จต่างๆ ท่านจะหลงลืมอาหารบางมื้อ หรือรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา แต่ท่านร่างกายแข็งแรงดี การกล่าวถึงผู้อื่นเป็นผลร้ายแก่ท่านเอง ไม่ว่าท่านจะกล่าววาจาดีเพียงใดก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะบริหารจัดการกับผลประโยชน์ หรือการเงินด้วยความประมาทจนอาจเกิดเรื่องน่าตกอกตกใจ มักมองญาติมิตรด้วยความระแวงสงสัยต่างๆ ถ้าเกี่ยวข้องกับคดีความในฐานะใดก็ตาม ผลที่ออกมาจะไม่ตรงใจท่าน ไม่ควรลืมให้อาหารแก่สัตว์เลี้ยงในบ้าน เพราะเขาอาจพลั้งเผลอทำให้ท่านบาดเจ็บได้