รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2564

  • 23 พฤษภาคม 2564
  • 141

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์น่าประหลาดใจ ซึ่งส่วนใหญ่ให้คุณต่อการเงินและความเป็นอยู่ของท่าน ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยจะแนะนำลู่ทางหาเงินมาให้ เป็นเหตุให้ท่านได้รับความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่อีกด้วย ญาติมิตรจะขัดแย้งไม่ค่อยลงรอยกันเพราะทิฐิมานะ แต่ท่านก็เพียงรับรู้ แต่ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองมาก หมู่คณะมักมีเรื่องยุ่งยากต่อกัน เรื่องผลประโยชน์ต่างๆ เป็นเรื่องแก้ไขได้ยาก อาจได้รับการเชื้อเชิญไปในงานรื่นเริง หรือได้ดูซีรีส์ที่สนุกสนาน ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงกิจวัตรอะไรๆ ได้บางอย่าง เรื่องราวที่เป็นความลับที่เปิดเผยจะต้องคลี่คลายกันไปอีกนาน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจโกรธเคืองและโมโหโกรธาผู้คนแวดล้อมจนเป็นเรื่องใหญ่ได้ ซึ่งท่านควรถนอมน้ำใจคู่หมั้นคู่สมรสให้ดี อาจมีค่าเสียหายที่ท่านต้องรับใช้แทนเด็กๆ ในบริวารที่มีดวงชะตาอ่อนแอ อาจประสบอุบัติเหตุต่างๆ ได้โดยง่าย ไม่ควรรับประทานยาต่างๆ โดยพลการ ควรระวังการพูดจาสื่อสารเอาไว้ให้ดีๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีโชคดีในการเสี่ยงที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน ได้ลาภหรือผลประโยชน์จากหลายทาง ซึ่งช่วยให้ท่านมีฐานะทางการเงินสูงขึ้น ได้รับเครื่องประดับหรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติอันมีค่า มีการติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ฐานะทางสังคมและการเงินสูงกว่า และพวกเขาเหล่านั้นไปมาหาสู่และนำลาภผลประโยชน์มาให้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่ทำงานไม่ว่าจะเป็นส่วนตัวหรือราชการก็ตาม งานของท่านจะก้าวหน้าเป็นไปด้วยดี บางทีจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวบุคคล จากนายงานผู้เป็นชายกลับกลายเป็นหญิง มีรายได้จากการงานพอสมควร แต่รายจ่ายมีมากและผลประโยชน์ที่รอคอยยังมาไม่ถึงท่าน ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านดวงดีตั้งแต่เช้าตรู่ ร่างกายและจิตใจสดชื่นแจ่มใส ผู้ใหญ่และผู้น้อยนำลาภมาให้ถึงบ้าน แต่คู่หมั้นคู่สมรสมักไม่เข้าใจและคอยขัดขวางไม่ให้ท่านสิ่งที่ชอบอยู่เสมอ ญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดให้ลาภท่านด้วยความเต็มใจอย่างยิ่ง การศึกษาค้นคว้าหาความรู้ในทางการงานจะต้องแข่งขันฝ่าฟันมากพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะไปอ้างว้างค้างแรมในถิ่นไกล หรือพักแรมในถิ่นทุรกันดาร ได้ลาภเป็นอิฐหักกากปูนต่างๆ ซึ่งไม่ค่อยมีประโยชน์อะไร มีความยุ่งยากเล็กน้อยในการทำงาน ไม่ควรให้คนแปลกหน้าดูแลกิจการของท่าน คนต่างถิ่นซึ่งเป็นเพศตรงข้ามมีอันตรายสำหรับท่าน ควรระวังอุบัติเหตุทุกระดับการเคลื่อนไหว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรเผารังมดปลวกในบริเวณบ้าน เพศตรงข้ามจะนำข่าวดีมาบอกในทางลับ ท่านควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้งระหว่างท่านกับคู่สมรสให้มาก รวมทั้งไม่ควรทะเลาะวิวาทกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน มีผู้นำอาหารเอร็ดอร่อยสวยงามมาให้ที่บ้าน ท่านอาจเจ็บป่วยและได้รับคำสั่งจากแพทย์ให้หยุดงานบางชนิด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรทำตัวเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยคนโกรธกันให้ดีกัน การทำงานร่วมกับคนหมู่มากได้ผลน้อย เพราะมัวแต่วิวาทกับเขาไปทั่วโดยที่ท่านจะรู้ตัวหรือไม่รู้ตัวก็ตาม ไม่ควรอาบน้ำในเวลากลางคืนดึกๆ หรือว่ายน้ำข้ามคลองโดยไม่จำเป็น ไม่ควรรับประทานอาหารดิบหรืออาหารแปลกที่ผู้อื่นเป็นผู้ปรุงนอกบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ แต่นึกไม่ถึง จึงไม่ได้รักษาพยาบาลให้เหมาะสม คู่หมั้นคู่สมรสหรือคนรักจะเจ็บไข้ แต่ท่านสามารถช่วยเหลือคู่หมั้นคู่สมรสให้ปลอดภัยได้ บริวารนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาสู่ท่านอย่างไม่เปิดเผย ท่านจะไม่สามารถสร้างความสามัคคีขึ้นในหมู่คณะและบริวารของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่กำลังมีความทุกข์ใจจะได้รับการฟื้นฟูให้เข้มแข็งขึ้นด้วยข้อความรู้หรือพระธรรมคำสั่งสอน ถิ่นใดมีคนดุร้ายโดยเฉพาะอันธพาลอย่าเข้าไป เว้นแต่จะจำเป็นจริงๆ ญาติพี่น้องที่มีคุณวุฒิพิเศษในการทำงานมีคำแนะนำที่ดีแก่ท่าน ผู้ใหญ่ชักชวนท่านเดินทางไกลด้วยกัน แต่เขาจะดูแลท่านไม่ได้เท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพยายามทำความดีสักเท่าใดก็มักจะผิดพลาดเสมอ อยู่บนที่สูงๆ ระวังพลัดตกหกล้ม ความยุ่งยากเสียหายที่เกิดขึ้นในวันนี้มักเริ่มมาจากตัวท่านเองและมีผลกระทบถึงท่านโดยตรง ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เป็นเหตุให้ท่านได้รับความยุ่งยากเล็กน้อย ผู้ใหญ่ที่เคยจุนเจือจะมีปัญหาและช่วยเหลือท่านไม่ได้อีก

พิมพ์พรร