รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดคนโสดพบรักคนอายุน้อย ราศีใดเสี่ยงโชคเก็งกำไรยิ้มออก

  • 02 เมษายน 2564
  • 71

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564

 

 

เมษเชื่อคำคนง่ายๆ ระวังถูกหลอก พฤษภการเงินหมุนแบบฝืดๆ มิถุนคนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป กรกฎไม่เหมาะทำธุรกรรมการเงิน สิงห์ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน กันย์เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ตุลทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย พิจิกเผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงานทันที ธนูการเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ มังกรเพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ กุมภ์โชคลาภมาจากบุตรบริวาร มีนบริหารเสน่ห์ให้ดีจะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง เชื่อคำคนง่ายๆ ระวังถูกหลอก ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดีไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตวุ่นวาย มีปัญหาทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ติดต่อประสานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินหมุนแบบฝืดๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุนสูง คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีส้มช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินรับจ่ายรวดเร็ว ที่จ่ายไปจะได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การงานมีปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ เผลอเมื่อไหร่ศัตรูคู่แข่งจะเล่นงานทันที หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง ไม่เหมาะทำธุรกรรมการเงิน ยังดีที่คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีน้ำตาลช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่สำเร็จง่ายๆ เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล รับช้าแต่จ่ายเร็ว งดช็อปปิ้งออนไลน์ มีคนชวนทำธุรกิจอย่าได้ตอบตกลงง่ายๆ เอกสารสัญญาผิดพลาด ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักขาดสีสัน สีส้มช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินให้คุณเป็นพิเศษ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก หลายคนมีปากเสียงกับคนในครอบครัว คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงาน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ทุกอย่างดูช้าไปหมด ขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงานทันที การเงินรับจ่ายพอกัน การลงทุนได้ผลเสมอตัว งดทางไกล ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีส้มช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ลงทุน แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักน่าอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างเต็มไปด้วยปัญหาอุปสรรค ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างทำให้ผิดหวัง เน้นพึ่งพาตนเองดีที่สุด การเงินจ่ายมากกว่ารับ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ โชคลาภมาจากเพื่อนฝูงและการเดินทาง ความรักลงตัวมาก สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะพบกับความล้มเหลว โชคลาภมาจากบุตรบริวาร คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่า สีส้มช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า เพศตรงข้ามให้ลาภ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ให้ดีจะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ความรักลงตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น