รีเซต

ดวงเด่นรายวัน 30 ส.ค.64 ทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

  • 30 สิงหาคม 2564
  • 118

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าออกนอกบ้านเพราะมีแต่เรื่องเสียเงิน งดสังสรรค์ทุกประเภท อย่าอยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน คนรักนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องต้องเดินทาง หลายคนเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว แต่อีกหลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนดีก็จริงแต่จ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุต่างกัน หลายปี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นใช้จนเพลินมือ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง วันนี้คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คิดทำสิ่งใดสำเร็จตามแผน คนทำงานเหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย ความคิดและผลงานได้รับการสนับสนุน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ได้ลาภจากคนใกล้ตัว ความรักลงตัว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ ความรักน่าอิจฉา สาวหลายคนจะถูกบอกรักในวันนี้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ถ้าโชคดีจะได้รับชำระหนี้คืน ของที่เคยทำหายจะหาเจออย่างคาดไม่ถึง เพศตรงข้ามให้ลาภ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเป็นไปตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้สูงอายุให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี บริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผลงานเป็นที่ยอมรับ มีโอกาสเสนองานต่อที่ประชุมต้องทำให้ดี คนทำธุรกิจลูกค้าให้ความไว้วางใจ หุ้นส่วนให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ใช้จ่ายเกินจำเป็น มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ เหมาะใช้เวลาพักผ่อนกับสมาชิกในครอบครัว ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน เสียเงินเพราะคนแปลกหน้า แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและใช้จ่ายส่วนตัว คนโสดจะเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายมอบหมายงานสำคัญให้ทำต่อเนื่อง ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เริ่มงานด้วยความอึดอัด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ทรัพย์สินมีค่าอย่าวางห่างตัว มีโอกาสสูญหายได้ทันที มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น