รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 20-26 มิถุนายน 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 20 มิถุนายน 2564
  • 361

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 20-26 มิถุนายน 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่อาจจะมีปัญหาความเครียด ความกดดัน จึงคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือออกจากงาน และมีเกณฑ์การเดินทางไกลหรือทำงานหนักมากเกินไป ทำให้พักผ่อนน้อย ระวังจะเสียสุขภาพ

การเงิน ในตอนนี้อาจจะมีปัญหามีค่าใช้จ่ายสูง หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ไม่ควรรับปากรับคำใครหรือไปเซ็นค้ำประกันให้ใคร

ความรัก ให้ระวังปัญหาเก่า ๆ เรื่องเก่า ๆ ความหงุดหงิด ความใจร้อน และระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองและคู่ครองคนรัก คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรือได้พบเจอคนที่ผ่านการมีคู่ครองมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูป เครื่องดื่มชูกำลัง ไปสักการะบูชาพระจีน ศาลเจ้าจีนเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากสับสนวุ่นวาย ความขัดแย้ง ไม่เข้าใจกัน การติดต่อหรือการทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานอาจมีความขัดแย้ง ในช่วงนี้หน้าที่การงานจะมีปัญหาไม่ราบรื่น ต้องระวังความผิดพลาดเสียหายและเรื่องราวเกี่ยวกับความใจร้อน

การเงิน มีโอกาสจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ใหม่ หรือการเงินจะดีขึ้น มีโอกาสที่ดี จะมี โชคลาภ การลงทุนจะได้ผลประโยชน์และกำไรที่ดี

ความรัก คุณจะได้รัการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น มีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสได้รับของขวัญของฝาก มีโชคลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจเป็นเพื่อนกันมาก่อนหรือเพื่อนแนะนำมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ร่วมซ่อมวัด กวาดลานวัด หรือทำความสะอาดศาสนสถาน เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม บริจาคกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีเงินมีรายได้มากขึ้น และได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริมจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านายให้มีผลงานที่ดี การงานมีความโดดเด่น มีช่องทางที่ดี หรือหากมีปัญหาจะสามารถเคลียร์ได้หรือลงตัวมากขึ้น

การเงิน อาจจะมีเหตุทำให้เสียเงิน หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังคนรอบข้างจะนำความเดือดร้อนมาให้ ระวังจะถูกหลอกหรือถูกโกง หรือการเงินจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง

ความรัก ให้ระวังจะเกิดปัญหาความไม่เข้าใจกันเพราะคำพูด หรือเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหา พ่อแม่ผู้ใหญ่กีดกัน ไม่เห็นด้วย ความรักยังไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ ผู้ยากไร้อนาถา บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภเกิดขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะสามารถแก้ไขได้เรียบร้อยลงตัวมากขึ้น และจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้หรือมีโชคทางด้านการงานมากขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตหรือมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณมีโอกาสได้ผลประโยชน์มากขึ้น หากมีปัญหาด้านการเงินก็จะมีคนช่วยเหลือ การลงทุนจะได้ผลดี มีกำไรมาก

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพและความเจ็บไข้ได้ป่วย บางคนมีความใจร้อน รวมถึงปัญหาเก่า ๆ เดิม ๆ คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง อาจเป็นรักต่างวัยหรือหรือคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือปัญหาเก่า ๆ จะกลับมาทำให้เกิดเรื่องปวดหัว ควรระวัง ข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น ไม่ควรทำทุจริตกรรมเพราะมีโอกาสจะถูกจับได้

การเงิน คุณมีโอกาสจะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโตจากบุตรหลานบริวารหรือคนที่อายุน้อยกว่า การลงทุนมีโอกาสที่จะได้ผลประโยชน์และกำไรที่ดี หรือหากมีปัญหาด้านการเงินคุณก็จะได้รับการช่วยเหลือจากลูกหลานบุตรบริวาร

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน การดื้อรั้นถือดี รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ การใช้จ่ายภายในครอบครัวที่มากขึ้น คนโสด ความรักยังไม่ดี หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องหมดเปลืองหรือเสียเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน ประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีช่องทางใหม่ ๆ มีผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีขึ้น ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี โดยรวมแล้วการงานจะมีความคล่องตัวและสบายใจในการทำงานมากขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ การเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก หรือมีรายได้ดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหา มีความขัดแย้ง อารมณ์เสีย หรืออาจต้องพลัดพรากจากจร ไม่ได้อยู่ด้วยกัน รวมถึงอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวง่าย คนโสด ระวังจะถูกหลอกลวง หรือไปรักคนมีเจ้าของ หรือเกิดปัญหามีเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญเกี่ยวกับการเติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟ หรือทำบุญกับมูลนิธิในพระราชานุเคราะห์ต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่มอบหมายสิ่งที่ดีหรือความสำคัญให้ หน้าที่การงานของคุณจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่าและจะมีโชค

การเงิน มีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภหรือมีรายได้เข้ามามากขึ้น ประสบความสำเร็จในการทำมาหาเลี้ยงชีพ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาทั้งหน้าที่การงานและสุขภาพ ต้องระวังความขัดแย้งเนื่องจากอารมณ์ความหงุดหงิดฉุนเฉียว คนโสด ความรักของคุณในช่วงนี้จะมีปัญหามีเรื่องวุ่นวาย ต้องระวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญสร้างพระ หล่อพระ สวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า เพื่อนฝูงสังคมหรือเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนดี มีแรงผลักดันหรือมีเป้าหมายในการทำงานดีขึ้น และมีเกณฑ์ผู้ใหญ่หรือเจ้านายจะให้โชค

การเงิน มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือมีผลประโยชน์รายได้ต่าง ๆ ที่เกิดจากการลงทุนหรือการทำงานเข้ามาในเกณฑ์ที่ดี และจะมีโชคมีลาภ

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณจะเป็นไปในทิศทางที่ดี จะได้รับการดูแลเอาใจใส่หรือความอบอุ่นจากคู่ครองคนรักดีขึ้น หรือหากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อายุมากกว่า หรือมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสาธารณประโยชน์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา การเรียนรู้การศึกษาจะมีความสำเร็จ หรือจะได้รับการไว้วางใจให้ทำในสิ่งที่ดี หากมีปัญหาต่าง ๆ ก็จะคลี่คลายลงตัวมากขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้รับของขวัญของฝาก ช่วงนี้คิดจะทำอะไรล้วนแล้วแต่เป็นเงินเป็นทอง หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณก็จะพบเจอทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก มีโอกาสจะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้รับการอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากแฟนคู่ครองคนรักมากขึ้น คนโสด คุณมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ สร้างพระหล่อพระ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเพราะหักโหมงานมากเกินไป หรือเนื่องจากความเหน็ดเหนื่อย มีภาระมาก

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือจะมีเรื่องเสียทรัพย์บ่อย ๆ ระวังของหาย อาจจะมีความขัดแย้งเกี่ยวกับการเงินและการค้ำประกัน ดังนั้นในช่วงนี้จึงไม่ควรให้เงินใครยืมหรืองดการทำธุรกิจทางการเงินกับใครนาน ๆ เพราะจะนำปัญหาเดือดร้อนมาให้ได้ในภายหลัง

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น เช่น คู่ครองดูแลเอาใจใส่ ให้ของขวัญของฝาก คนโสด มีโอกาสที่ดี จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ของกิน ของใช้ อาหาร ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง หรือถูกขโมยผลงาน ถูกเอารัดเอาเปรียบ มีปัญหาอึดอัดใจทุกข์ใจ

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก หรือจะมีความเหน็ดเหนื่อยเรื่องการเงิน กว่าจะได้เงินมาก็ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงกาย แต่คุณก็จะโชคดีในภายหลัง

ความรัก คุณจะได้รับความอบอุ่น การดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักในทางที่ดี หรืออาจจะได้เงิน มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด ความรักมีโอกาสที่จะสมหวัง ได้คู่ครองที่ถูกใจ รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหาร ขนม ของกิน ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายและเพื่อนร่วมงานให้มีความก้าวหน้า มีความโดดเด่น และจะได้รับการช่วยเหลือให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะมีความลงตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัวคนในบ้านมากขึ้น แต่เรื่องการลงทุนยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะประสบความสำเร็จ มีกำไร มีการเติบโตที่ดี

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี อาจได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีแนวโน้มสมหวังสูง และอาจได้คู่เป็นคนที่ต่างวัยกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญเกี่ยวกับการเติมน้ำมันตะเกียง

++++++++++