รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 7 กันยายน 2564

  • 06 กันยายน 2564
  • 77

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้ลาภอันเป็นสิ่งที่หายาก หรือได้ลาภอย่างฟลุคๆ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานเข้าอกเข้าใจท่านเป็นอย่างดี ส่งผลให้การงานเดินหน้าไปด้วยดี และจะเห็นชัดเจนขึ้นในเดือนหน้า ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ แต่ท่านจะยังไม่ได้รับมาเข้ากระเป๋า ด้วยเหตุติดขัดบางประการ บริวารผู้ใหญ่มีบารมีมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะทะเลาะกับตัวเอง มีความคิดเป็นสองทาง แบบรักพี่เสียดายน้อง หรือเห็นอกเห็นใจผู้ที่ทำให้ท่านเสียประโยชน์ บริวารทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อยทำงานอย่างขยันขันแข็ง ศัตรูคู่แข่งขันพ่ายแพ้แก่ความตั้งใจดีของท่าน หมู่คณะทำงานอย่างเป็นระเบียบวินัย คนโสดจะตกหลุมรักผู้ที่เด็กกว่ามากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของเก่าเก็บต่างๆ เช่น ถ้วยโถโอชามที่เป็นของโบราณ ได้รับพระพุทธรูป พระเครื่อง หรือเครื่องรางเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ควรซื้อเครื่องตกแต่งบ้านเรือนเข้าบ้านในระยะนี้ ไม่ควรให้ศัตรูรู้จักบ้านเรือนของท่าน หรือมาหาท่านถึงบ้าน ผู้คนรอบข้างท่านส่วนใหญ่โชคดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีทัศนคติเกี่ยวแก่การเงิน เพื่อนฝูง และญาติมิตรเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ท่านที่แต่งงานแล้วญาติพี่น้องของคนรักจะทะเลาะกัน อาจได้รับการปรับตำแหน่งหน้าที่ของท่านให้มีความรับผิดชอบที่สูงขึ้น ถ้าเพื่อนฝูงใหม่ๆ จะสาดน้ำลายใส่กัน หรือตั้งวงนินทากัน ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำงานหาเงินด้วยความเข้มแข็งอดทน ไม่มีรายจ่ายที่สำคัญแต่อย่างใด บริวารที่เดินทางไกลหรืออยู่ห่างไกลจะแนะนำเพศตรงข้ามให้ท่านรู้จัก สตรีสูงอายุที่อยู่กับท่านจะพยายามทำงานอย่างหนัก ซึ่งท่านควรห้ามเขาไม่ให้เหน็ดเหนื่อยจนเกินไป คนรักของท่านจะฝักใฝ่ศาสนา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านติดต่องานสำคัญได้ผลดีมาก เกือบทุกคนในวงการงานของท่านให้ความร่วมมือเต็มที่ ยกเว้นผู้ใหญ่ระดับสูงที่ขาดความเข้าใจระดับปฏิบัติการ จะไม่ได้รับความร่วมมือจากทางราชการและรัฐวิสาหกิจ ได้เครื่องบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรง มีคนบำเพ็ญประโยชน์ให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีบริวารซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อนบางคนเมาสุราแล้วมาขอค้างที่บ้านของท่าน ซึ่งเป็นการไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ถ้าอยู่ใกล้ของหนักหรือสูงควรระวังจะถูกล้มทับ อาจมีเหตุการณ์แทรกแซงการติดต่อสื่อสารของท่านอย่างนึกไม่ถึง คนรักหงุดหงิดเอาแต่ใจน่ารำคาญ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ลาภจากศัตรูที่กลับใจมาเป็นพวกเดียวกัน มีโอกาสดีที่ได้ช่วยเหลือพวกพ้องที่ทำงานผิดพลาดให้ถูกต้องขึ้นได้ มีผู้ชักชวนให้ท่านลงทุนซื้อที่ดิน หรือริเริ่มทำงานใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ มีความเป็นห่วงกังวลในเรื่องบ้านเรือนและครอบครัว ญาติพี่น้องสนใจเล่าเรียน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภก้อนใหญ่ที่ต้องด้วยรสนิยมของท่านอย่างมาก หรือบางทีอาจเป็นเงินสดก้อนหนึ่งจากเจ้านายให้เป็นรางวัล ทำงานชิ้นเล็กๆ สำเร็จ แต่มีความหมายต่อส่วนรวมหรือชุมชนของท่าน อย่างไรก็ตาม ท่านยังสามารถซื้อที่ดินไร่นาสวนแล้วเอาไปจัดสรรทำกำไรเข้ากระเป๋าท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความสุขกับการทำงาน โครงการที่ท่านรับผิดชอบมีความก้าวหน้าไปตามแผนที่วางไว้ หรืออาจได้ผลดีเกินกว่าที่คาดไว้ก็ได้ ท่านที่ติดต่องานราชการหรือรัฐวิสาหกิจไว้อาจต้องตามกวดขันสักหน่อย มิฉะนั้นงานของท่านอาจถูกดองจนเสียหายได้ ครอบครัวอาจมีขัดแย้งกันบ้าง แต่ส่วนใหญ่ราบรื่นดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านยังไม่เหมาะสมที่จะวางเงินมัดจำซื้อบ้านหรือวัสดุก่อสร้างในระยะนี้ บริวารได้ลาภโดยไม่บอกกล่าว แล้วอาจหายหน้าหายตาไปเลยก็ได้ อาจเกิดวิวาทเรื่องการเงินกับชาวต่างชาติต่างภาษา ท่านชาวราศีนี้ที่เป็นหนุ่มสาว ควรระมัดระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้าม แต่ถ้าในวัยทำงานจะพบคนที่ถูกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโชคชะตาที่ค่อนข้างแปลกเนื่องจากผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือและเชื่อถือแนะนำเรื่องการงานอย่างผิดพลาด เมื่อขาดตกบกพร่องขึ้นเขาก็ไม่ช่วยเหลือ รายได้หลักๆ ของท่านจะหายไปก้อนหนึ่ง วิสัยทัศน์ของท่านไม่ค่อยดี คาดการณ์อะไรไม่ค่อยแม่นยำ การมองเห็นก็ไม่ค่อยดี ดวงตาพร่ามัวง่าย0

พิมพ์พรร