รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ วันที่ 20-26 ตุลาคม 2562 โดยหมวยไพ่ทอง

 • 19 ตุลาคม 2562
 • 3,221 9

     เวลาถือว่าผ่านไปเร็วมากนะคะ แป๊ปๆ ก็เข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 ของเดือนตุลาคมแล้ว ดวงรายสัปดาห์ ฉบับหมวยไพ่ทอง ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ทั้งคนโสด คนไม่โสด ประจำวันที่  20-26 ตุลาคม 2562 จะเป็นอย่างไร มาดูกันได้เลยนะคะ


ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20-26 ตุลาคม 2562

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ไพ่ : 6 โพธิ์แดง / A ข้าวหลามตัด / Q ดอกจิก

การเงิน

    มีโอกาสที่จะได้ใช้เงินเพื่อความฝันหรือความต้องการของตัวเอง แม้การเงินไม่โดดเด่นมาก แต่ก็ไม่ติดขัดนะคะ ระวังคนมาขอยืมเงินเท่านั้น

การงาน

     คุณเริ่มมีไฟ มีกำลังใจในการทำงาน หลังจากที่คุณปรับเปลี่ยนทัศนคติของคุณ แม้จะมีอุปสรรคจากคน แต่คุณจะไม่กังวลอีกต่อไป เพราะคุณไม่สนใจเรื่องไร้สาระนั้นๆ

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ความรัก ยังมีความรักและมั่นคงอยู่นะคะ เพียงแต่ฝ่ายหญิงอาจจะหงุดหงิดง่าย มีอารมณ์ที่คาดเดาไม่ได้ ดังนั้นปล่อยเค้าไว้ให้อยู่ลำพัง เค้าคิดได้ทุกอย่างก็จะดีเหมือนเดิม
 • คนโสดที่มีคนคุย : เป็นไปในทิศทางที่ดี มีความเข้าใจ และให้อิสระซึ่งกันและกัน เพียงแต่เค้าอาจจะไม่ได้ตรงสเป็คคุณนัก แต่ถ้าลองเปิดใจดู จะมีสิ่งดีๆ ที่เข้าพยายามทำให้คุณนะคะ
 • คนโสดสนิท : การอยู่เป็นโสด อาจจะทำให้คุณเหงา และสับสนในตัวเองบ้าง แต่คุณเองก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะคุณเองก็ยังมีความสุขในแบบของคุณได้โดยที่ไม่ต้องไปพึ่งคนอื่น

สุขภาพ

     โรคซึมเศร้า โรคคิดมาก คิดไปเอง และการไม่รู้จักปล่อยวาง อาจจะส่งผลต่อสุขภาพของคุณ ดังนั้นทำให้ตัวเองมีความสุขในทุกวันจะดีที่สุด

 

คนที่เกิดวันจันทร์

ไพ่ : 4 ดอกจิก / 7 โพธิ์ดำ / 3 ดอกจิก

การเงิน 

     เรื่องเงินอาจจะช๊อตในสัปดาห์นี้ มีค่าใช้จ่ายนอกเหนือจากที่เคยมี และมีหลายค่าใช้จ่ายซะด้วย ส่วนใหญ่ก็มาจากการรับผิดชอบเพื่อคนอื่น  ช่วงนี้อาจจะเครียดบ้างนะคะ

การงาน

     เรื่องงานต้องรอบครอบให้มาก ระวังเรื่องเอกสารสัญญาที่จะมีการผิดพลาดได้ ช่วงนี้มีความเครียด เพราะโดนกดดันจากหลายทาง ขอให้ตั้งสติ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น สติมาปัญญาเกิดนะคะ

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : การพูดการจาในช่วงนี้ต้องระวัง เพราะมีโอกาสพูดแรง หรือมีการทะเลาะกันได้ มีโอกาสแตกหักได้สำหรับบางคู่ ยิ่งบางคนมีมือที่สามคอยยุแล้วละก็ มีโอกาสพังได้ง่าย ต้องมีสติ ใจเย็น และมีความเชื่อใจถึงจะรอดนะคะ ช่วงนี้ความรักเป็นอะไรที่เปาะบางไม่น้อย
 • คนโสดที่มีคนคุย : สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก มีความไม่เคลียร์ชัด หรือมีปัญหาบุคคลที่ 3 ที่ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น ดูเหมือนว่าจะไม่ง่ายนะคะ
 • คนโสดสนิท : ช่วงนี้ถึงแม่ว่าไม่ค่อยดีนัก มีความเหงาเกิดขึ้นถี่ จากปัจจัยรอบด้านมากมาย แต่ว่าก็ควรอยู่คนเดียวไปก่อนในช่วงนี้ เพราะถ้ามีใครเข้ามา อาจจะทำให้เกิดปัญหาบานปลายได้

สุขภาพ

     การเดินทาง ขับรถ ก็ควรดูให้ดี อย่าประมาท อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้บ้าง บางคนอาจจะมีปัญหาด้านกระดูกด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

 

คนที่เกิดวันอังคาร 

ไพ่ : K ข้าวหลามตัด / 7 ข้าวหลามติด / 2 หัวใจ 

การเงิน

     จะได้เงินจากการติดต่อปะสานงาน ดินทางออกนอกสถานที่ หรือการต่างประเทศ มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน ช่วยลงทุนดี

การงาน

     เรื่องงานแม้จะมีเรื่องเครียดบ้าง แต่คุณก็สามารถจัดการกับความเครียด และผ่านมันไปได้ด้วยดี งานอาจจะต้องมีช่วยเหลือผู้ใหญ่บ้างนะคะ ขอให้มองเป็นเรื่องดี เพราะอย่างน้อยผู้ใหญ่ก็จะรู้สึกดีกับคุณมากขึ้น

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ฝ่ายที่อายุมากกว่าช่วงนี้อาจจะไปโฟกัสเรื่องงาน หรือมีเหตุให้ต้องเดินทาง อยู่ห่างกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ความรักของคุณก็ยังถือว่าเป็นความรักที่มั่นคง มีความสุขค่ะ
 • คนโสดที่มีคนคุย : มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นนะคะ ถ้าคนที่คุยกับคุณอายุมากกว่า เค้าอาจจะแสดงความรักไม่ค่อยเก่ง แต่เค้ารักและจริงใจกับคุณนะคะ
 • คนโสดสนิท : มีโอกาสที่คนอายุมากกว่าจะมาชอบพอคุณ เค้าค่อนข้างเก่ง มีฐานะดี ถ้าคุณเจอก็ลองเปิด ใจนะคะ เพราะคุณอาจจะสบายไปทั้งชีวิต

สุขภาพ

     สุขภาพช่วงนี้ ถือว่าดีขึ้น ที่ดีอยู่แล้วก็จะดีเหมือนเดิมไม่มีอะไรต้องกังวล

 

คนที่เกิดวันพุธ

ไพ่ : A หัวใจ / 10 ดอกจิก / 5 ข้าวหลามตัด

การเงิน

     เรื่องเงินถึงมีรายจ่ายมาก แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อนมากนัก เพราะคุณยังมีทางออก มีเงินเก็บอยู่พอสมควร

การงาน

     มีเรื่องให้ต้องคิดต้องเครียด ต้องตัดสินใจ ซึ่งแรกๆ อาจจะดูว่ามันยากนะ แต่ให้คุณผ่อนคลายใช้เซนต์แรกที่มี เชื่อมั่นในการตัดสินใจของคุณแล้วทุกอย่างก็จะโอเคค่ะ

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ช่วงนี้ควรต้องให้เวลาส่วนตัวกับเค้าบ้าง อย่าไปกดดันหรือตามจิกเกินไปจะทำให้รู้สึกอึดอัดเปล่าๆ ความรักยังดีอยู่นะคะ อย่าคิดมากเกินไป
 • คนโสดที่มีคนคุย : คุณยังรู้สึกหวงความโสดอยู่ เพราะยังมีมุมมองความคิดที่ว่า โสดแล้วอิสระ หรือกลัวว่าถ้ามีแฟนแล้วอาจจะไม่เป็นอิสระ จึงรักษาสถานะนี้เอาไว้ ไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์นัก
 • คนโสดสนิท : ช่วงนี้ยังไม่มีวี่แววของคนที่จะเข้ามา อาจจะต้องอยู่เป็นโสดไปก่อนนะคะ

สุขภาพ

     โรคเรื้อรัง โรคใหญ่ๆ ถ้าเป็นอยู่อาจจะกำเริบได้  แต่ถ้าแข็งแรงอยู่แล้วก็ไม่มีอะไรน่าห่วงเพียงแต่หมั่นตรวจเช็คร่างกายบ้างนะคะ

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่ : 4 หัวใจ / 9 ข้าวหลามตัด / 8 โพธิ์ดำ

การเงิน

     ช่วงนี้แม้การเงินจะไม่ค่อยไหลลื่น แต่ก็ไม่เป็นปัญหามากนัก เงินที่คาดหวังจะได้ แต่ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยนะคะ

การงาน

     วีคนี้ขอให้คุณมีความตั้งใจทำงานมากขึ้น เพราะความสำเร็จจะรอคุณอยู่ข้างหน้า แม้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่บ้าง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของคุณนะคะ

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกไปเองว่ามีการเปลี่ยนไปของอีกฝ่าย แต่บางครั้งอาจจะเป็นการคิดไปเองนะคะ อีกฝ่ายยังรักเหมือนเดิมแต่แค่ใส่ใจน้อยลงเท่านั้น
 • คนโสดที่มีคนคุย : การศึกษาดูใจเป็นไปในทิศทางที่ดีนะคะ คุยกันรู้เรื่อง เพียงแต่คุณอาจจะรู้สึกอยากบริหารเสน่ห์ หรืออยากมีคู่เทียบ จึงยังไม่รีบตัดสินใจนั่นเอง
 • คนโสดสนิท : ช่วงนี้ยังไม่มีวี่แววคู่ที่ดีเข้ามาในชีวิต ถ้ามีเข้ามาจะแค่มาหยอดๆ ไม่จริงจัง ยังไม่ควรทุ่มใจไปมากนะคะ อยู่กับเพื่อนๆ สังสรรค์ปาร์ตี้บ้างก็จะทำให้มีความสุขมากขึ้น

สุขภาพ

     ระวังสุขภาพอวัยวะเพศ ทวารหนัก ลำไส้ ช่องท้อง อาจจะมีปกติได้บ้างนะคะ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

ไพ่ : 7 ดอกจิก /  5 ดอกจิก / 8 หัวใจ

การเงิน

     มีความเครียดอยู่บ้าง แต่ยังหมุนเงินได้ดีอยู่ ช่วงนี้อาจจะสะดุดบ้าง ใช้จ่ายต้องคิด

การงาน

     สัปดาห์นี้บรรยากาศในที่ทำงานไม่สู้ดีหนัก มีความหนักใจ เครียด จนทำให้คุณอยากเปลี่ยน หรืออยากย้ายงานเลยด้วยซ้ำ สู้ๆ นะคะ

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : สัปดาห์นี้มีโอกาสเสี่ยงในบางคู่นะคะ ที่จะมีการกระทบกระทั่ง มีปัญหาเดิมๆ เกิดขึ้น เคลียร์ไม่จบ บางคุณเรื่องความรักมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ
 • คนโสดที่มีคนคุย : คนที่คุยนี้อาจจะไม่ใช่ มีหลายอย่างที่ไม่ตรงใจ แต่จะมีคนใหม่เข้ามาที่ดีกว่านะคะ
 • คนโสดสนิท : ในช่วงนี้ถึงแม่ว่าคุณพยายามปรับการใช้ชีวิตให้ดีขึ้น ทัศนคติต่างๆ เรื่องความรัก ถือว่าปรับได้ดี แต่เรื่องคนที่เหมาะสมยังคงต้องรอต่อไปนะคะ ยังไม่ใช่ช่วงนี้ค่ะ

สุขภาพ

     อาจมีอาการปวดหัว ไมเกรน ปวดกระดูก ปวดหลัง ปวดต้นคอ บางคนเป็นออฟฟิตซินโดรมก็เป็นได้ ลองไปหาหมอ หรือทำกายภาพดูบ้างนะคะ

 

คนที่เกิดวันเสาร์

ไพ่ : Q โพธิ์แดง / 6 ข้าวหลามตัด / 4 ข้าวหลามตัด

การเงิน

     เรื่องเงินในรอบสัปดาห์นี้ ถือว่าเป็นอะไรที่นิ่ง ไม่ติดขัด แต่ก็ไม่ได้ดีเลิศ ถือว่าอยู่ในจุดที่สบายใจ

การงาน

     มีไฟในการทำงานมากยิ่งขึ้น มีคนชื่นชมผลงาน เป็นที่กล่าวขานในทิศทางที่ดี

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ฝ่ายหญิงจะเอาใจและดูแลเป็นพิเศษ เป็นช่วงที่ความรักมีความสุขในแบบทีเป็น ไม่ได้หวือหวามากนักค่ะ
 • คนโสดที่มีคนคุย : ถ้าคนที่คุยเป็นคนผิวขาวอวบ จะเป็นคนที่ขยัน พูดเก่งเข้าสังคมเก่ง ชอบแบรนด์เนมและมีเสน่ห์ ถ้าเป็นไปตามคุณลักษณะนี้ มีโอกาสที่จะได้ขยับความสัมพันธ์เป็นแฟนกันแน่นอน
 • คนโสดสนิท : คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จัก จากคนใกล้ตัวนะคะ ซึ่งก็ถือว่าเป็นคนดีใช้ได้เลย

สุขภาพ

     สุขภาพไม่ต้องกังวลมากนะคะ ทุกอย่างจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น หมั่นออกกำลังกายก็จะยิ่งสุขภาพดียิ่งขึ้น

 


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcardหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล