รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 10-16 สิงหาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 10 สิงหาคม 2563
  • 1,750 8

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 10-16 สิงหาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 10-16 สิงหาคม 2563

 

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน คลิกรับเลย


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    เป็นช่วงที่ดูดีมากเลยนะครับ แบบว่าดวงเรื่องการเงินมันเริ่มที่จะดีขึ้นๆเรื่อยๆครับ เราสามารถที่จะลงทุน หรือทำอะไรต่างๆได้ดีมากๆ เงินทองไหลมาเทมาแบบไม่หยุด ใครจะซื้อบ้านซื้อรถก็มีโอกาสดีเลยครับผม ยินดีด้วยนะครับ ไพ่ขึ้นมาดีมากๆเลย ความรักก็ค่อนข้างที่จะสดใสดีเลยครับ แนวๆนี้เลย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    เป็นสัปดาห์ที่ดูสงบดีนะครับ แบบว่า จะไม่ค่อยมีใครมายุ่งวุ่นวายอะไรกับเรา ใช่แล้ว เรื่องความรักมันก็เลยเงียบๆเหงาๆแบบนี้เลยครับ จะยังไม่ได้มีใครเข้ามา ถึงมีคุยๆก็พัฒนาไม่ได้ดีเท่าไร ส่วนเรื่องการเงิน จัดว่าดีครับ เราสามารถที่จะเก็บเงินได้ดีมากๆ ก็อย่างว่า เราไม่ค่อยได้ไปไหนนี่แหละครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    มีโอกาสที่เราจะได้เจอคนใหม่ๆเข้ามา ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะได้ทำความรู้จักคนใหม่ๆบ้าง ส่วนเรื่องที่น่าสนใจก็จะแนวๆว่า เราได้รู้ว่ามีคนมีเรื่องปิดบังเราอยู่ครับ ซึ่งก็พาเราเครียดๆในระดับนึงเลยครับผม ส่วนเรื่องอื่นๆก็จะแนวๆแบบว่า เรามีโอกาสได้รายได้มากขึ้นอยู่ แต่ก็เป็นเล็กๆน้อยๆ ไม่ได้เยอะแยะอะไรมากครับผม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    ช่วงนี้เรื่องการงานการเรียน ไพ่ออกมาดีมากๆ ไม่ว่าเราจะลองทำอะไรใหม่ๆ หรือทำงานใหม่ๆ ลงเรียนอะไรใหม่ๆ ก็สามารถที่จะเริ่มต้นได้ดีเลยนะครับ ถ้าเกิดมีจะต้องสอบอะไรช่วงนี้ เราก็สามารถทำได้ดีมากๆครับ แล้วมีอะไรน่าสนอีก ก็น่าจะเรื่องของความรักครับที่สามารถพัฒนาได้ดีอยู่ แฟนช่วยเรื่องงานได้ด้วยครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    ช่วงนี้ดวงเรื่องการไปทำบุญ หรือช่วยเหลืออะไรต่างๆ ค่อนข้างที่จะชัดเจนมากอยู่ครับ มีโอกาสได้เดินสายทำบุญ ได้เดินทางไกลอยู่บ้าง ละก็มีเรื่องที่น่าสนใจก็น่าจะเรื่องการที่คนอื่นจะมาให้เราช่วยเหลือเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการยืมเงินอะไรต่างๆ หากเราให้แล้ว โอกาสตามคืนได้ น้อยมากๆเลยครับ ทำใจล่วงหน้าเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    เป็นไพ่ที่ดูดีมากเลยครับเรื่องการงาน หรือเรื่องการทำธุรกิจอะไรต่างๆ ช่วงนี้เป็นอะไรที่แบบว่าสามารถสำเร็จได้ดี แล้วก็ถึงขั้นแบบสำเร็จได้สูงเลยครับ ดีใจด้วยครับ มันเป็นอะไรที่เยี่ยมจริงๆเลย

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    เป็นอะไรที่น่าสนใจมากก็คือ ช่วงนี้เนี่ย ความรักจะดีขึ้นนะครับ เราจะสมหวังได้ง่ายๆเลยครับเรื่องความรัก ส่วนเรื่องสุขภาพก็ค่อนข้างที่จะดีขึ้นมากๆครับ ว้าว เป็นสัปดาห์ที่ดี เรื่องเงินก็ไม่ติดขัด งานการ การเรียนก็ไม่ได้มีอุปสรรคอะไร ง่ายๆก็คือเป็นสัปดาห์ที่เยี่ยมมากๆเลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    ช่วงนี้นะครับ เราจะไม่ได้อยากทำอะไรมากเท่าไร อยากจะใช้เวลาไปกับการท่องเที่ยว ชอปปิ้ง หากิจกรรมบันเทิงต่างๆทำไปเรื่อยๆ จะแนวๆนี้เลยครับ เน้นบันเทิงอย่างเดียวเลยครับช่วงนี้ บอกเลยว่า งานไม่น่าจะเดินเท่าไร เรื่องเรียนไม่ต้องสืบครับ เราไม่ได้สนใจเลย ส่วนความรักก็ออกมาดีนะครับ สดใสดีเยี่ยมเลยครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล