ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 20-26 กรกฎาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 20 กรกฎาคม 2563
  • 1,219 7

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 20-26 กรกฎาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 20-26 กรกฎาคม 2563

วันจันทร์ Emperor

     ในช่วงนี้นะครับ บอกเลยว่า มันค่อนข้างที่จะสำเร็จอะไรง่ายๆไปหมดเลยครับ ดวงเรื่องการเรียน กับการงานมันค่อนข้างที่จะโดดเด่นมากๆ เลยครับ ไม่มีเรื่องการขัดสนการเงินเลยครับ มากไปกว่านั้นเรายังเจอแหล่งรายได้ใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ ด้วยครับ จัดว่าโอเคเลยครับวันนี้


วันอังคาร 6 ถ้วย

     ดวงในช่วงนี้เราจะค่อนข้างดูดีครับ มีโอกาสเรื่องคนเก่าๆ กลับมาบ้างครับ ซึ่งในนี้เนี่ย เขาก็กลับมาแบบดีนะครับ ไม่ได้เอาเรื่องไม่สบายใจอะไรมาให้เลยครับ ก็ยินดีด้วยที่ได้เจอเรื่องดีๆ แบบนี้นะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆ ล่ะ ก็น่าจะเรื่องการงานที่ได้รับการช่วยเหลืออย่างดี ช่วงนี้คนเอ็นดูเราเยอะเลยครับ


วันพุธกลางวัน 1 เหรียญ

     มีดวงในเรื่องการเสี่ยงดวงมากๆครับ ช่วงนี้มีโอกาสได้เงินพิเศษเข้ามาเรื่อยๆ ก็จัดว่าเป็นช่วงที่ดวงการเงินดีเลยน่ะครับ ละมีอะไรน่าสนใจอีก ก็น่าจะเรื่องความรักเลยครับ มีโอกาสที่จะมีคนเข้าหา ซึ่งมีสายเปย์เข้าหาเราด้วย เยี่ยมเลย 555  เอาง่ายๆ ช่วงนี้ดวงดีเรื่องเงินกับความรักครับ แนวๆ นี้เลยวันพุธกลางคืน the world

     เป็นอะไรที่ดีมากๆ ไม่ค่อยมีช่วงไหนที่ดวงเราดีมากขนาดนี้เท่าไร ก็แบบ สมหวังง่ายๆในหลายๆ เรื่องเลยครับ มีโอกาสที่จะมีลูกด้วย ส่วนในเรื่องความรักใครที่เหงาๆ มานาน ก็มีโอกาสที่จะเจอคู่แบบจริงๆจังๆ ก็ช่วงนี้เลยครับ จัดว่าเป็นอะไรที่ดูดีเลยครับช่วงนี้ ทำอะไรก็สมหวังง่ายๆ ไปหมดเลยครับ


วันพฤหัสบดี 9 ไม้เท้า

     ดวงเราดูดีได้เรื่องเลยนะครับเนี่ย แต่เราเองเนี่ย จะขึ้กังวลครับ แบบคิดมากอะไรไม่รู้เยอะแยะครับ เราสามารถ หยิบเรื่องนั้นเรื่องนี้มาคิดได้แบบ คิดวนไปเรื่อยๆเลยครับ เห้อ ส่วนเรื่องที่ไม่ดีอีกเรื่องก็น่าจะเรื่องสุขภาพเลยครับ มีโอกาสที่จะป่วยๆ ได้ง่ายมากเลยครับ ก็รักษาสุขภาพด้วยครับผม


วันศุกร์ 4 เหรียญ

     ดวงเรื่องการเงินในช่วงนี้ จัดว่าดูดีเลยครับ มันดูดีก็เพราะว่าเรานี่แหละบริหารเงินดีมากๆครับ แบบว่า สามารถที่จะเก็บเงินได้ดี ไม่อยากจะใช้จ่ายอะไรมากเท่าไร งกๆ เลยนั่นแหละครับช่วงนี้ ส่วนเรื่องความรักนะครับ ช่วงนี้ไม่ได้พัฒนาอะไรมากครับ เรียกได้ว่า ใครโสดก็โสดต่อได้เรื่อยๆเลยครับผม

 

วันเสาร์ Temperance

     ดวงเรืองการเดินทางอยู่ๆมันก็ชัดขึ้นมาเรื่อยๆครับ เรามีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล มีการใช้จ่ายเงินเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆเลยครับ น่าจะเก็บเงินได้ยากจริงๆ แต่ก็ไม่เป็นไร มันเป็นพวกกิจกรรมบันเทิงครับ เราก็อย่าไปซีเรียสมาก ส่วนเรื่องความรักจัดว่าค่อนข้างจะหวานเลยครับ พัฒนาได้ดีมากๆจนน่าอิจฉาเลยครับผม

 

วันอาทิตย์ 10 เหรียญ

     ดวงเรื่องการเงินช่วงนี้ก็ใช้ได้ๆเลยครับ แบบว่ามีเงินก้อนใช้เรื่อยๆ ไม่ได้มีแบบขาดมือ ถ้าเราอยากจะลงทุน หรือซื้อของชิ้นใหญ่ ก็มีโอกาสสูงมากนะครับช่วงนี้ ดูดีเลยเนอะเรื่องการเงิน ใช้ได้ๆ เอ้า ละมีไรน่าสนใจอีก ก็น่าจะเรื่องการได้เงินก้อนเข้ามาแบบงงๆครับ ส่วนความรักก็พัฒนาได้ดีปกติ ไม่มีไรน่าห่วงครับ

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล