รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค

  • 19 ตุลาคม 2564
  • 60

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอังคารที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2564 คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเจรจากับลูกค้าจะได้รับการสนับสนุน เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร เรื่องงานได้รับการยอมรับ สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ผู้ใหญ่เมตตา คนทำงานควรหาโอกาสแสดงผลงานให้นายเห็น ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินจ่ายมากกว่ารับ ต้องประหยัดให้มากขึ้น ความรักไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง คนรักทำตัวอยู่ในโอวาท สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายจ้องจับผิด ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น พูดให้น้อย ทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย อุปสรรคมาจากคนใกล้ตัวสีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน แต่ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินเสี่ยงรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี อย่าหลงเชื่อคำคนง่ายๆ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักดีวันดีคืน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากความฝัน คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ไม่ควบคุมอารมณ์ให้ดีอาจมีปากเสียงกับคนในครอบครัว ลูกน้องบริวารทำให้เสียทรัพย์ ให้ถือเงินจะเกิดความเสียหาย งดสังสรรค์ คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง การเงินอยู่ในเกณฑ์ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก เรื่องงานทำได้ตามเป้าหมาย คนรอบข้างให้การสนับสนุน สิ่งที่ริเริ่มไว้จะมีคนเห็นคุณค่า คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี คนทำงานเจ้านายเห็นคุณค่า คนทำธุรกิจการเงินหมุนเวียนคล่อง พบปะกับลูกค้าเจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรคผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผล กลับมาคุ้มค่า ความรักทำให้คนรอบข้างต้องอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย แต่มีเรื่องวุ่นวายเพราะคนในครอบครัว การเงินใช้จ่ายเกินจำเป็น บริวารทำให้เสียทรัพย์ ขอยืมเงินจากใครไม่สำเร็จง่ายๆ ความรักดีวันดีคืน คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออกเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ติดต่อประสานงานราบรื่น เรื่องงานเป็นที่ยอมรับ ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง ด้านความรักไร้สีสัน คนโสดเหงาใจมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง คน รอบข้างเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ด้านความรักหวานมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ระวังการเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เจรจาเรื่องสำคัญอย่าคาดหวังให้มาก เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น