รีเซต

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน ราศีใดมีโชคเรื่องการกิน

  • 05 พฤศจิกายน 2563
  • 280

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะรู้สึกขี้เกียจ ไม่มีอารมณ์ในการทำงาน สมาธิสั้น และไม่อยากจะทำอะไรให้ตัวเองเหนื่อย ซึ่งก็โชคดีที่งานที่เข้ามาวันนี้ไม่ได้เยอะ และไม่ต้องทำอะไรยุ่งยาก เลยไม่ทำให้มีปัญหาในการทำงานมากนัก แต่ก็ยังคงต้องระวังของใช้ส่วนตัว อุปกรณ์ที่ใช้ทำงานชำรุดเสียหาย มีเหตุให้ต้องเสียเงินซื้อใหม่

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน เจ้านาย หรือลูกค้าจะพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ อีกทั้งจะเป็นวันที่หิวบ่อย เห็นอาหารอะไรก็อยากทานไปหมด ส่งผลทำให้เจริญอาหารมากกว่าปกติจนทำให้น้ำหนักตัวอาจจะเพิ่มขึ้น ซึ่งคนที่มีปัญหาสุขภาพ และต้องควบคุมเรื่องอาหารการกินไม่ควรเผลอทานตามใจปาก ไม่งั้นสุขภาพจะแย่กว่าเดิม

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะได้รับมอบหมายงานสำคัญจากเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน อีกทั้งอาจจะเป็นงานที่ต้องเดินทางไปพบกับคนที่มีชื่อเสียง หรือตำแหน่งหน้าที่การงานดี ซึ่งถ้าการเจรจา และการทำงานราบรื่นก็จะทำให้อาชีพที่ทำอยู่มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งถ้าจะมีความผิดพลาดก็จะมาจากการสื่อสาร และการ เตรียมเอกสารข้อมูลไม่ครบจนทำให้งานเสีย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การงานจะมีปัญหาติดขัดจากเรื่องเล็กๆ ที่ไม่คิดว่าจะเป็นปัญหา แต่ก็มีโชคในการทำงานตรงที่จะมีผู้ใหญ่ที่มีตำแหน่งสูง และมีบารมีเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาให้ รวมถึงอาจจะได้คอนเน็กชั่นในการทำงานกับผู้ใหญ่เพิ่ม ซึ่งจะทำให้การทำงานในอนาคตมีความราบรื่น และมีความก้าวหน้ามากกว่าเดิม

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานจะมีปัญหาไม่เป็นไปตาม เป้าหมายที่ตั้งไว้ มีเรื่องติดขัด และเกิดปัญหาจากลูกน้องบริวารที่ไม่ละเอียดรอบคอบ อีกทั้งต้องระวังจะมีปัญหางานเสร็จไม่ทันตามกำหนด ซึ่งอาจจะต้องทำให้โดนปรับ ซึ่งอาจจะต้องแก้ไขด้วยการติดต่อเจรจาขอเลื่อนกำหนดกับลูกค้าจะมีโอกาสมากกว่าแก้ไขงานซึ่งยังไงก็ไม่ทัน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะเป็นวันที่ต้องเหนื่อยกับการควบคุมลูกน้องและบริวาร เนื่องจากลูกน้องบริวารไม่ค่อยทำตามคำสั่ง หรือพยายามแหกกฎระเบียบในการทำงาน ซึ่งวันนี้อาจจะต้องใช้อำนาจจากตำแหน่งหน้าที่การงานมากกว่าปกติ ไม่งั้นลูกน้อง บริวาร หรือเพื่อนร่วมงานจะไม่ค่อยเกรงใจ และทำให้งานมีปัญหา

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะจู้จี้ขี้บ่น เห็นอะไรไม่ถูกใจก็จะเก็บไว้ไม่ได้ ต้องพูดออกมา จนทำให้คนรอบข้างรำคาญ และยังอาจจะทำให้มีปัญหาทะเลาะกับเจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากไม่พอใจที่โดนว่า และพยายามโต้เถียงกลับไป นอกจากนี้ต้องระวังจะโดนคนปากหวานพูดจาดีเข้ามาหว่านล้อมเพื่อหลอกใช้งาน หรือเอาผลประโยชน์ด้วย

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ยังคงมีปัญหาเรื่องการนอนตื่นสาย อ่อนเพลีย ง่วงนอนทั้งวัน อีกทั้งจะไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน ความจำไม่ดี มีอาการหลงลืม ทำให้เกิดความผิดพลาดในงานโดยที่ตัวเองไม่ทันสังเกตเห็น นอกจากนี้คนที่มีปัญหาเรื่องเป็นโรคปวดหัวไมเกรน หรือโรคกระเพาะก็จะมีอาการของโรคกลับมากำเริบในวันนี้ด้วย

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ยังคงต้องแก้ไขงานที่มีความผิดพลาดเก่าๆ ที่ค้างไว้ และอาจจะโดนมอบหมายงานใหม่เข้ามาอีก แต่อาจจะไม่มีเวลาจัดงานที่เข้ามาใหม่ เพราะงานเก่าก็ยังเคลียร์ไม่จบ อาจจะต้องให้ลูกน้องเข้ามาทำงานใหม่แทนไปก่อน ส่วนปัญหาที่ต้องระวังในการทำงานคือจะไม่ค่อยรอบคอบในเรื่องการคำนวณ และตัวเลขจนต้องเสียเวลาแก้ไขใหม่

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะได้กลับมาทำงานเก่าๆ ที่เคยทำอีกครั้ง แต่อาจจะยังรู้สึกเบื่อ มีอาการหลงลืม และไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน และต้องระวังจะลืมงานเร่งด่วนที่เข้ามาในช่วงเช้า แล้วทำให้ช่วงเย็นต้องมาเร่งทำงานเพื่อส่งให้ทัน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอาการเหม่อลอย ซุ่มซ่ามไม่ระวังจนเกิดการหกล้ม หรือตกบันได

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การทำงานยังคงมีอุปสรรคในเรื่องการสื่อสาร ซึ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิด แล้วต้องมาพูดคุยปรับความเข้าใจให้ตรงกันใหม่โดยเฉพาะลูกน้องบริวารจะทำงานผิดพลาด เพราะไม่เข้ามาปรึกษา หรือสอบถามเสียก่อน ส่วนคนที่เป็นโรคความดันอยู่ต้องระวังเรื่องความเครียดในการทำงานจะทำให้อาการป่วยแย่กว่าเดิม

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การทำงานจะต้องมีการเดินทางติดต่องานในที่ต่างๆ หลายที่ ซึ่งจะเป็นการเดินทางที่ไม่ค่อยสะดวก มีปัญหารถติด และเกิดการหลงทางบ่อย ส่งผลทำให้เสียเวลาการเดินทางเกือบจะครึ่งวัน จนไม่ได้มีโอกาสพัก หรือกลับมาเคลียร์งานที่ออฟฟิศ ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวด้านค้าขายที่ต้องรับเช็ค ระวังเช็คจะเด้ง หรือมีปัญหาขึ้นเงินไม่ได้