รีเซต

ดวงวันอาทิตย์ 11 เม.ย.64 ราศีใดเงินคล่อง ลงทุนคุ้ม ราศีใดงดเสี่ยงโชคเก็งกำไร

  • 11 เมษายน 2564
  • 88

ดวงวันอาทิตย์ 11 เม.ย.64 ราศีใดเงินคล่อง ลงทุนคุ้ม ราศีใดงดเสี่ยงโชคเก็งกำไร

คอลัมน์ดวงเด่นรายวัน โดยโหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

เมษคนที่เคยดีๆ กันอยู่จะตั้งแง่เป็นศัตรู พฤษภหลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน มิถุนเสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน กรกฎลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว สิงห์ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง กันย์การลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่าตุลคนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า พิจิกการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ธนูคนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินลงทุน มังกรคนรักทำให้ยิ้มได้ กุมภ์ของที่เคยหาย จะได้คืน มีนขอสินเชื่อจากธนาคารอาจถูกปฏิเสธ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะขอความ ช่วยเหลือเรื่องงาน ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง แต่เพื่อนฝูงไว้ใจ ไม่ได้ คนที่เคยดีๆ กันอยู่จะตั้งแง่เป็นศัตรู ไม่เหมาะร่วมหุ้นทำธุรกิจ เพศตรงข้ามทำให้ทุกข์ใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องงานให้วิตกกังวล ควรจัดลำดับความสำคัญให้ดี งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน คนรักทำให้หงุดหงิด สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดหัวเสียง่าย หยิบจับทำสิ่งใดรู้สึกติดขัดไปหมด ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง หลายคนถูกใส่ความทำลาย ชื่อเสียง คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีม่วง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้เวลาไม่นานก็จัดการแล้วเสร็จ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ถ้ามีคนมาชวนลงทุนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง ความรักสถานะชัดเจนกว่าวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวม ไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำ ให้ผิดหวัง เจ้านายเมตตา เข้าพบผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน ศัตรู คู่แข่งอ่อนกำลัง การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักลงตัวมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า แต่ปัญหาจะมาจากลูกน้องบริวาร ให้ถือเงินจะเกิดความเสียหาย ด้านความรักน่าอิจฉามาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ ปัญหา เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนทุกประเภท ให้ผลตอบแทนเป็นบวก เปิดกิจการจะมีกำไร มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น แต่การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ มีเงินเหลืออย่าฝากธนาคารไว้เฉยๆ เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินลงทุน คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนดีก็จริงแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ริเริ่มทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ ให้ใครยืมเงิน จะไม่ได้คืน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานไม่ทำให้ผิดหวัง หลายคนมีโชคทางการเงิน จะได้กำไรจากการลงทุน ขณะที่หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัวหรือคนรัก ของที่เคยหายจะได้คืน คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมอารมณ์ได้ดี คนในที่ทำงานสร้างปัญหา อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง การเงินหมุนแบบฝืดๆ ที่จ่ายไปยากจะได้คืน ขอสินเชื่อจากธนาคารอาจถูกปฏิเสธ คนรักเอาใจยาก คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร